Phướn quảng cáo là gì? Dịch vụ banner-băng rôn-phướn TPHCM

Phướn quảng cáo từ lâu nay vẫn là phương tiện quảng cáo được áp dụng nhiều nhất trong các hình thức kinh doanh. Nhờ vào chi phí thấp và treo cờ phướn phù hợp cho việc quảng cáo nhiều sản phẩm. Hay có thể dùng trong nhiều sự kiện khác nhau cả ngoài trời và trong nhà. Và vẫn mang lại hiệu quả kinh doanh rất cao.

Phướn quảng cáo là gì?

Khác với băng rôn được treo theo chiều ngang thì phướn quảng cáo ( in cờ phướn quảng cáo)  là dạng cờ hình chữ nhật được treo theo chiều dọc. Thường treo cờ phướn để trang trang trí trước cổng các đơn vị, tổ chức hoặc các chương trình. In cờ phướn quảng cáo với mục đích nhằm để quảng cáo, marketing,… Hoặc để xác nhận chủ quyền trong một phạm vi nào đó.

phướn quảng cáo

phướn quảng cáo

Các loại cờ phướn quảng cáo

Có nhiều loại cờ phướn quảng cáo khác nhau với các kích cỡ linh hoạt để phục vụ theo nhu cầu của khách hàng. Một số loại phướn quảng cáo thông dụng như sau:

 • Phướn nhiều màu: là loại lá cờ hình chữ nhật với nhiều màu sắc khác nhau. Cờ phướn này dùng để treo trang trí trước cổng các đơn vị, tổ chức. Với mục đích tô điểm cho lá cờ chính trước cổng.
 • Phướn quảng cáo: là loại lá cờ hình chữ nhật có in hình logo thương hiệu. Hoặc nội dung của các chiến dịch quảng cáo, marketing.
 • Phướn chuối nhiều màu sắc: Loại phướn này dùng để cắm trong ngày lễ hội, trên các con đường vào chùa. Hoặc dùng trong các dịp như đón đoàn ngoại giao, đại hội Công ty, hội nghị, tập đoàn, đón quan khách, trong các nghi lễ ngoại giao, giao tế, … Dùng trong các chương trình hay những dịp lễ trang trọng, đẹp, nổi bật.

Kích thước phướn dọc

Đối với hình thức treo phướn dọc, kích thước phướn dọc phổ biến hiện nay là 60cm x 160cm, 80cm x 180cm, 80cm x 200cm, 80cm x 220cm. Tờ phướn có thể được treo ngang hoặc treo dọc tùy theo vị trí treo. Thông thường cờ sẽ được treo dọc theo các cột đèn đường.

Có các loại phướn nào?

các loại phướn

các loại phướn

Cờ phướn có nhiều loại hình thức khác nhau như sau:

Phân loại cờ phướn theo kích thước

Cờ phướn theo kích thước sẽ có 2 loại là treo phướn ngang và cờ phướn dọc.

 • Phướn ngang thường được treo ở những ngã tư, vòng xoay. Hay những nơi mà có nhiều người dễ thấy nhất.
 • Phướn dọc có kích thước nhỏ hơn phướn ngang. Vì vậy địa điểm treo dễ dàng và phổ biến hơn. Treo cờ phướn dọc thường được treo dọc theo các con đường trong thành phố.

Phân loại cờ phướn theo nội dung

Phân theo nội dung thì cờ phướn được chia làm các loại như sau:

Treo phướn quảng cáo

Treo phướn quảng cáo

 • Phướn nhiều màu: là loại cờ phướn bao gồm 6 màu sắc khác nhau là màu xanh bích, xanh lá cây, vàng, đỏ, hồng và tím. Cờ phướn này được thiết kế hình chữ nhật với nhiều màu sắc khác nhau. Phướn nhiều màu dùng để treo trang trí trước cổng các đơn vị, tổ chức nhằm tô điểm cho lá cờ chính trước cổng. Hoặc dùng để treo trong các dịp khánh thành, khai trương các công trình, tuyến đường hoặc sử kiện.
 • Phướn quảng cáo: thường là lá cờ hình chữ nhật có cùng hình dạng. Nội dung có in hình logo thương hiệu hoặc chiến dịch quảng cáo, marketing. Nhằm quảng bá thương hiệu, và quảng bá sự kiện. Cờ phướn quảng cáo thường được treo trên xe và dọc các tuyến đường nơi tổ chức sự kiện.
 • Phướn chuối nhiều màu sắc: Đây là loại phướn được dùng để cắm trong ngày lễ hội, các con đường vào chùa. Hoặc dùng trong các dịp đón đoàn ngoại giao, đón khách quan, đại hội công ty, hội nghị, tập đoàn,… Nhằm tạo sự trang trọng, đẹp và nổi bật cho sự kiện.

Phân loại cờ phướn theo kỹ thuật in

 • Cờ phướn in lụa: In cờ phướn bằng kỹ thuật in lụa. Cách in này áp dụng đối với cờ có nhiều màu nhưng nội dung in đơn giản và số lượng in đồng bộ nhiều.
 • Cờ phướn in chuyển nhiệt: Đây là kỹ thuật in hiện đại, cờ phướn được in bằng kỹ thuật chuyển nhiệt có thể in hình ảnh phức tạp. Và vẫn tạo được màu sắc sắc nét. in chuyển nhiệt có thể làm được nội dung in đa dạng và in được cả màu chuyển sắc. Kỹ thuật in này áp dụng đối với hình thức in cờ phướn số lượng ít, yêu cầu chính xác tuyệt đối về nội dung.

Phân loại cờ phướn theo chất liệu

 • Chất liệu cờ phướn bằng vải: Với chất liệu vải, in cờ phướn sẽ có độ mềm mại, uyển chuyển. Cờ phướn bằng vải có thể tung bay nhẹ nhàng trong gió. In cờ phướn bằng vải có thể in bằng kỹ thuật in lụa và in kỹ thuật số.
 • Chất liệu cờ phướn bằng in PP: Cờ phướn được in trên chất liệu bạc hiflex, cứng. Loại này thường treo cố định, không bay trong gió. Chất liệu này có ưu điểm là độ bền rất cao.
chất liệu phướn quảng cáo

chất liệu phướn quảng cáo

Dựa theo nhu cầu và mục đích sử dụng chúng ta có thể chọn in và treo các loại cờ phướn phù hợp riêng theo yêu cầu.

Kích thước cờ phướn

Các loại cờ phướn có kích thước rất đa dạng và thường được quy định bằng cách treo. Kích thước phổ biến của phướn khi treo bao gồm

 • Kích thước ngang 100cm x 500cm và 100cm x 600cm
 • Kích thước dọc 60cm x 160cm, 80cm x 180cm, 80cm x 200cm và 80cm x 220cm.

Tuy nhiên, các kích thước cờ phướn này còn phụ thuộc vào vị trí treo và quy định của từng địa điểm cụ thể.

Phướn quảng cáo được sử dụng khi nào?

Với các chương trình truyền thông và quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp. Cờ phướn được treo trên các tuyến đường và các dịp đặc biệt. Và nó nhiệm vụ vô cùng quan trọng góp phần tạo nên thành công của các chương trình này.

Hơn thế việc treo băng rôn, treo cờ phướn quảng cáo còn có ý nghĩa lớn trong việc quảng bá hình ảnh của cũng như thương hiệu đến khách hàng và đối tác.

Bạn thử hình dung nếu vào các ngày lễ lớn, trên đường ngập tràn băng rôn, cờ phướn nhiều màu sắc tại các thành phố lớn. Nội dung tuyên truyền và gắn với hình ảnh của doanh nghiệp bạn. Khi đó bạn sẽ thấy ngay lợi ích mà loại hình quảng cáo này mang lại.

sử dụng phướn quảng cáo

Cờ phướn quảng cáo được treo trong các dịp như:

 • Treo cờ phướn khai trương, khánh thành. Dùng trong các dịp khai trương văn phòng, chi nhánh, cửa hàng, nhà hàng,… Hay trong lễ khánh thành các công trình khởi công xây dựng, buổi lễ động thổ,…
 • Treo cờ phướn quảng cáo dành cho sản phẩm, dịch vụ. Nhằm giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ mới. Trong các chương trình khuyến mãi, giảm giá. Dùng để quảng bá hội chợ, triển lãm,…
 • Treo cờ phướn dành cho hoạt động chính trị của các cơ quan, tổ chức nhà nước. Dùng khi chào mừng các ngày lễ lớn, cổ động phong trào. Phổ biến các chính sách được phát động bởi Nhà nước, chính phủ. Treo cờ phướn chào mừng các hội nghị, sự kiện lớn,…

Phướn bất động sản cũng như tờ rơi hay standee là các kênh quảng bá sản phẩm mà bất động sản dùng khá phổ biến mà hiệu quả cũng khá tốt. Một số loại phướn bất động sản đẹp:

băng rôn ngang đường sách

Cờ phướn cánh buồm với hình dạng tựa như cánh buồm. Cờ phướn cánh buồm mang trong mình nét tinh tế, sang trọng

Cờ phướn cánh buồm

Lá phướn có tác dụng gì?

Lá phướn là một loại cờ được dùng để làm phướn trang trí và có nhiều tác dụng như sau:

 1. Tạo không gian sang trọng, trang trí: Lá phướn được sử dụng để trang trí các sự kiện, lễ hội, tiệc cưới, đám tang và các buổi tiệc khác để tạo ra không gian trang trọng, đẹp mắt.
 2. Dùng trong quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi cho các cửa hàng thu hút sự chú ý của người khác

Tuy nhiên, tác dụng của lá phướn còn phụ thuộc vào cách sử dụng và vị trí đặt phướn và còn nhiều tác dụng khác.

Giá treo phướn quảng cáo

Dưới đây là một số mức giá cờ phướn quảng cáo của chúng tôi. Đây là số liệu tham khảo. Giá cả có thể biến động, tùy theo yêu cầu, số lượng của khách hàng. Muốn biết giá cờ phướn quảng cáo chính xác nhất, vui lòng liên hệ tới hotline chúng tôi.

Bảng Giá Treo Băng Rôn, phướn Ngang 

Số lượng
Kích thước
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
500.000
600.000
700.000
800.000
Từ 100 – 200
400.000
500.000
600.000
700.000
Từ 200 – 500
300.000
250.000
600.000
700.000

Thời gian tồn tại: 7 ngày 

 •   Tồn Tại 10 ngày: Thêm 20.000đ / cái 
 •  Tồn Tại 15 ngày: Thêm 30.000 / cái 
 •  Tồn Tại 30 ngày: Thêm 50.000 / cái
Bảng Giá Treo Băng, phướn Dọc
Số lượng
Kích thước
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
250.000
260.000
270.000
280.000
Từ 100 – 200
240.000
250.000
260.000
270.000
Từ 200 – 500
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 500 – 1000
220.000
230.000
240.000
250.000
> 1.000
Liên Hệ

Các quy định về treo cờ phướn quảng cáo – băng rôn ngoài trời

Treo cờ phướn, băng rôn theo luật quảng cáo ngoài trời có 8 mục lớn như sau:

 1. Quảng cáo bằng băng rôn, cờ phướn.
 2. Quảng cáo tại mặt tiền nhà, bên hông hoặc công trình lớn.
 3. Quảng cáo tại nơi công cộng.
 4. Quảng cáo tại dải phân cách.
 5. Quảng cáo trên các phương tiện giao thông.
 6. Quảng cáo tại bến xe, trạm dừng xe bus, hộp điện thoại, bản đồ công cộng.
 7. Quảng cáo trên các phương tiện được thực hiện theo hình thức xã hội hóa hay cầu vượt và hầm đi bộ.
 8. Quảng cáo bằng màn hình lớn tại nơi công cộng.
Treo Cờ Phướn Băng Rôn

Treo Cờ Phướn Băng Rôn

Sau đây chúng ta cùng đi vào tìm hiểu quy định cụ thể về luật treo cờ phướn – băng rôn quảng cáo ngoài trời.

Luật treo cờ phướn, treo băng rôn quảng cáo ngoài trời

Các hình thức treo băng rôn, cờ phướn ngoài trời có 2 hình thức chính là treo với mục đích quảng cáo. Và treo băng rôn với mục đích tuyên truyền chính trị, văn hóa, xã hội.

Treo băng rôn quảng cáo, treo cờ phướn mục đích quảng cáo

Việc treo cờ phướn quảng cáo, băng rôn quảng cáo cho các hội nghị, hội thảo, triển lãm, hội chợ thương lại – văn hóa. Hay các hoạt động thể thao – văn hóa – xã hội, treo băng rôn chào mừng các ngày lễ, ngày kỷ niệm lớn.

Sử dụng trong các sự kiện kinh tế – chính trị, hoạt động TDTT, hoạt động biểu diễn nghệ thuật, vui chơi giải trí, … Treo băng rôn cờ phướn trên các cột dọc đường thì đơn vị thực hiện cần nắm rõ các quy định như sau.

 • Treo cờ phướn, băng rôn quảng cáo tối đa 30 cái cho một hoạt động trên địa bàn huyện, thị xã hoặc thành phố nơi diễn ra hoạt động đó.
 • Treo các mẫu cờ phướn, băng rôn không được quá 15 ngày làm việc.
 • Tuân thủ đúng kích cỡ quy định cho cờ phướn, băng rôn quảng cáo: chiều rộng từ 0.6m đến 1.0m, dài từ 8.0m đến 10m.
 • Khi xin phép treo băng rôn, cờ phướn thì phải rõ tên đơn vị tổ chức thực hiện hoạt động. Cần kèm theo là số giấy phép, thời gian treo và thời hạn treo kèm theo các nội dung quảng cáo của cờ phướn.
 • Sau khi thực hiện hoàn tất các thủ tục và được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy phép, các đơn vị phải bàn với chủ đầu tư về việc thuê cột treo cờ phướn, băng rôn. Và tiến hành ký hợp đồng thuê tại các vị trí trong danh mục có kèm theo giấy phép.
 • Thực hiện nộp đầy đủ các khoản phí liên quan đến dịch vụ treo và phí tháo dỡ khi thời hạn hợp đồng kết thúc đúng theo quy định trong giấy phép.

Dịch Vụ Treo Băng Rôn Quảng Cáo Giá Rẻ TPHCM

Treo băng rôn – cờ phướn với nội dung tuyên truyền về  chính trị – kinh tế – văn hóa – xã hội theo phương thức xã hội hóa cần thực hiện đúng các điều kiện sau:

 • Trước khi thực hiện tuyên truyền bằng treo cờ, treo băng rôn theo phương thức xã hội hóa. Thì cần xin ý kiến và được sự chấp thuận của UBND cấp huyện hoặc cấp tỉnh.
 • Số lượng được phép treo cờ phướn phướn – băng rôn tối đa là 100 cờ cho một hoạt động. Quy định thời hạn treo cũng không quá 15 ngày làm việc.
 • Kích thước quy định đối với treo băng rôn dọc là: Rộng 0.8m, cao từ 2m đến 2.5m. Bắt buộc phải có phần quảng cáo cho logo của đơn vị tài trợ đặt ở dưới phướn. Kích thước: Rộng 0.8m x cao 0.5m.
 • Cờ phướn, băng rôn dọc thì phải được treo trên giá đỡ. Quy định phải thiết kế giá đỡ bằng thép không gỉ. Bên trên và bên dưới phướn phải liên kết chắc chắn với thân cột đèn chiếu sáng.
 • Không được treo cờ phướn, băng rôn dọc liên tiếp ở các cột đèn chiếu sáng hai bên đường. Khi thực hiện phải cách một cột đèn treo một phướn, để đảm bảo được an toàn và cảnh quan đô thị.
treo băng rôn

treo băng rôn

Phía trên là trích mục I hướng dẫn việc treo băng rôn – cờ phướn quảng cáo ngoài trời đúng quy định của pháp luật.

Các bạn muốn thi công việc treo cờ phướn trong khu vực thành phố có thể liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH truyền thông và dịch vụ Mekoong để được tư vấn cụ thể miễn phí.

Cách treo cờ phướn quảng cáo chuẩn nhất

Cờ phướn thường được làm từ những tấm bạt in hiflex hình chữ nhật, có chứa nội dung chính mà doanh nghiệp muốn truyền tải, kích thước lớn nhỏ phụ thuộc vào yêu cầu của từng khách hàng.

Cách treo cờ phướn có 2 loại: Treo theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc tùy ý, phụ thuộc vào vị trí treo, nội dung cờ phướn mà lựa chọn cách treo phù hợp, đối với những chương trình sự kiện, đoàn thể, đón tiếp khách… thì nên lựa chọn cờ phướn dọc, có thể treo đều 2 bên để thể hiện sự long trọng. Với sự kiện như khai trương, tiệc tùng… thì nên lựa chọn cờ phướn ngang để thu hút khách hàng một cách triệt để nhất.

Phướn nhiều màu

Phướn nhiều màu

Những quy định treo cờ chuối cần tuân thủ

–          Phải tuân thủ kích thước chuẩn đã được nhà nước quy định: rộng từ 0.6m đến 1000m, dài từ 8m đến 10m. Nội dung trên cờ phướn phải có đầy đủ thông tin cơ bản: Tên đơn vị tổ chức, số giấy phép, thời gian lắp – tháo và các nội dung quảng cáo.

–          Một hoạt động chỉ được treo tối đa 30 cái và không được quá 15 ngày trên địa bàn diễn ra hoạt động đó.

–          Cần có giấy phép và sự chấp thuận của UBNN cấp huyện hoặc cấp tỉnh trước khi thực hiện công tác tuyên truyền theo phương thức xã hội hóa.

–          Số lượng treo không được quá 100 cái.

Ưu điểm của phướn quảng cáo tại treobangrongiare.vn

– Độ bền tuyệt đối: Với chất liệu vải phi bóng may hai mặt tạo nên độ bền cao, treo liên tục 12 tháng ngoài trời, cờ vẫn tốt.

– Hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết: Áp dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, mực in âm vào vải, màu sắc đa dạng, giống như mẫu thiết kế.

– Tính thẩm mỹ cao: Chất liệu vải tốt, sắc màu đẹp, đường may tỉ mỉ giúp cờ không bị tưa, đảm bảo Cờ Phướn Quảng Cáo đẹp nhất thị trường.

– Đa dạng kiểu dáng:  Chúng tôi cung cấp dịch vụ may Cờ Phướn Quảng Cáo theo yêu cầu phù hợp với từng mục đích sự kiện, chiến dịch marketing của doanh nghiệp.

Dịch vụ in cờ phướn quảng cáo trọn gói lấy liền – giá rẻ tại tphcm

Cờ phướn hay còn được gọi là cờ chuối. Đây là loại cờ phổ biến nhất trong các sự kiện, thường dùng để trang trí tô điểm hoặc quảng cáo.

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện in ấn và thiết kế hiện nay thì cờ phướn đã có nhiều mẫu mã kích thước, hình dạng phong phú.

Trên thị trường hiện nay lưu hành nhiều mẫu cờ phướn như: cờ phướn truyền thống, mẫu cờ phướn cánh buồm, mẫu giọt nước,… Tùy vào từng mục đích sử dụng cụ thể để chọn loại cờ phướn treo hoặc đế đứng phù hợp.

Dịch vụ treo băng rôn quảng cáo giá rẻ tại quận 12

Với nhu cầu đa dạng của thị trường quảng cáo như hiện nay, công ty TNHH truyền thông và dịch vụ Mekoong đã phát triển nhanh chóng các dịch vụ may cờ phướn, in phướn, treo băng rôn ngoài trời.

Để có thể phục vụ hoàn hảo nhất cho nhu cầu của khách hàng. Đồng thời chúng tôi hỗ trợ trọn gói dịch vụ xin giấy phép quảng cáo treo băng rôn nhanh chóng và chắc chắn nhất, đảm bảo tiến độ cho khách hàng.

Đơn vị nào có thể giúp bạn giải quyết mối lo về treo cờ phướn quảng cáo?

Hình thức treo băng rôn/cờ phướn quảng cáo rất hiệu quả và giá cả khá rẻ. Tuy nhiên để thực hiện chiến dịch quảng cáo truyền thống ngoài trời này thì bạn cần có sự phối hợp của cơ quan nhà nước.

Nghĩa là bạn phải xin được giấy phép quảng cáo thì mới thực hiện được. Vì vậy để tiết kiệm thời gian và công sức, bạn nên lựa chọn hợp tác với một công ty cung cấp dịch vụ treo băng rôn uy tín, chất lượng.

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn công ty TNHH truyền thông và dịch vụ Mekoong.

 phướn quảng cáo TPHCM

phướn quảng cáo TPHCM

 • Đây là đơn vị có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong việc quảng cáo ngoài trời. Công ty Mekoong sẽ tính toán và lo liệu các yếu tố để đảm bảo sự thành công tuyệt đối cho chương trình truyền thông của bạn. Đồng thời hỗ trợ xin giấy phép treo băng rôn, một cách nhanh chóng.
 • Mekoong với sự chuyên nghiệp trong việc xử lý các yêu cầu như: in ấn, treo, giám sát, bảo trì, tháo gỡ. Cho tới các hoạt động về xin giấy phép treo cờ phướn.
 • Đến với Mekoong bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và các mối quan hệ tốt để giải quyết tốt các phát sinh trong quá trình xin giấy phép. Và thực hiện treo cờ phướn, cũng như tháo gỡ cờ phướn sau chương trình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Treo Cờ Phướn Quảng Cáo

Tình hình in cờ phướn quảng cáo tại tphcm hiện nay

Đời sống xã hội phát triển kéo theo các dịch vụ kinh doanh, quảng cáo bằng cách in cờ phướn quảng cáo cũng có nhiều bước tiến mới. Việc treo băng rôn, in cờ phướn quảng cáo hiện vẫn nằm trong top những phương tiện được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng.

Nhờ chi phí thấp, phù hợp để quảng cáo cho nhiều mặt hàng sản phẩm, sự kiện khác nhau. Đây là phương pháp quảng cáo có chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao.

Dich vu treo banner duong pho hcm (1)

Phướn quảng cáo là dạng cờ hình chữ nhật dùng để treo trang trí trước cổng các đơn vị, tổ chức nhằm tô điểm cho lá cờ chính hoặc để xác nhận chủ quyền trong một phạm vi nào đó hoặc dùng trong công tác quảng cáo, marketing…

Băng rôn, cờ phướn quảng cáo là một phần tất yếu của đời sống kinh tế – xã hội hiện đại. Treo băng rôn, cờ phướn cũng giống như một hình thức giới thiệu, quảng bá và thông báo rộng rãi đến mọi đối tượng tại tphcm.

Giá phướn quảng cáo dao động tùy theo yêu cầu của khách, số lượng, nguyên liệu in… Tuy nhiên, nhìn chung thì giá phướn quảng cáo cũng không quá đắt.

Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ treo phướn quảng cáo tại Mekoong

 • Độ bền cao: Chất liệu cao cấp có độ bền cao. Có thể treo liên tục ngoài trời 12 tháng vẫn tốt.
 • Độ sắc nét của hình ảnh: Áp dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại. Mực in âm vào vải, bền màu với màu sắc đa dạng, giống như mẫu thiết kế.
 • Tính thẩm mỹ cao: Chất liệu vải cờ phướn quảng cáo tốt, sắc màu đẹp. Đường may tỉ mỉ giúp cờ không bị tưa. Đảm bảo chất lượng cờ phướn quảng cáo đẹp nhất thị trường.
 • Kiểu dáng đa dạng: Chúng tôi cung cấp nhiều kiểu dáng cờ phướn quảng cáo khác nhau. Nhận đặt may phướn theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo phù hợp với từng chiến dịch truyền thông, quảng cáo.
 • Thi công nhanh chóng: Mekoong thực hiện thiết kế, in ấn và treo phướn nhanh chóng ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng.
 • Giá cả cạnh tranh: Vì là đơn vị trực tiếp thực hiện toàn bộ chiến dịch treo phướn quảng cáo. Nên khách hàng sẽ nhận được mức báo giá cạnh tranh nhất từ Mekoong.

liên hệ

Dịch vụ treo tại Mekoong

 • Thiết kế banner/pano/băng rôn/phướn quảng cáo cơ bản với kích thước 30×50 (cm2); 40×60 (cm2); 50×70 (cm2),… Kích thước được sử dụng đi treo nhiều nhất, làm banner/phướn quảng cáo theo mọi kích thước yêu cầu.
 • Phướn/banner được xỏ cây sẵn, in phướn quảng cáo công nghiệp nên giá rất rẻ.
 • Miễn phí giao hàng tận nơi với số lượng trên 250 tờ treo. Thiết kế theo ý tưởng của bạn, hoàn toàn Free.
 • Phù hợp cho quảng cáo bất động sản, căn hộ, nhà phố, đất nền, dịch vụ truyền hình, cáp, internet, wifi, cho vay, tài chính,…
 • Chất liệu banner/phướn dày, mực in cao cấp, chống chọi mưa – nắng, chống tia UV, giữ màu như mới sau 12 tháng.
 • Tất cả tờ treo đã đều được xỏ cây hai đầu sẵn tại xưởng luôn, loại cây xỏ được sử dụng là tre dày, chắc, đảm bảo cố định khung khi đi treo. Nếu khách hàng muốn tự xỏ cây thì chúng tôi vẫn chừa lỗ sẵn để quý anh chị tiện xỏ vào.
 • Dịch vụ đi kèm: Xỏ cây, xỏ kẽm, thuê người đi treo theo yêu cầu, có giám sát, xin giấy phép đi treo,..

Khách hàng sẽ nhận được gì khi chọn dịch vụ tại công ty Mekoong

 • Tư vấn, lên ý tưởng thiết kế quảng cáo (nếu quý khách chưa có ý tưởng).
 • Dịch vụ xin cấp giấy phép cho việc treo phướn – băng rôn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
 • Được in ấn trên chất liệu tốt nhất, hiện đại nhất.
 • Treo phướn – băng rôn theo đúng kế hoạch, quy định đề ra.
 • Tháo gỡ khi hết thời gian treo băng rôn.

Nếu bạn đang có kế hoạch quảng cáo bằng hình thức treo phướn/băng rôn/banner. Thì hãy liên hệ với chúng tôi để có thể thực hiện được dự án quảng cáo một cách nhanh nhất, chi phí thấp nhất và chất liệu in tốt nhất.

Liên hệ công ty chúng tôi để đặt in những sản phẩm in băng rôn quảng cáo giá tốt nhất.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại số 76 Nguyễn Giản Thanh, Quận 10, TP.HCM để trực tiếp đặt in Hiflex nhanh chất lượng.

Website: https://treobangrongiare.vn

💥 Ms Chi: 0902.693.866 

💥 Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Địa chỉ : 319c15 Lý Thường Kiệt, Khu Cao ốc, Quận 11, Hồ Chí Minh 700001

Từ khoá được nhiều người tìm kiếm: Phướn – Bandroll – dịch vụ treo cờ phướn, Cờ phướn là gì?, Quy trình treo cờ phướn, Kích thước và công dụng của cờ phướn, Treo cờ phướn tuyên truyền, dịch vụ treo cờ phướn tại tphcm, Cờ phướn có bao nhiêu loại?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *