In băng rôn giá rẻ, lấy liền – Dịch vụ in tốt nhất tại TPHCM

In băng rôn ở đâu uy tín? Các sản phẩm in ấn Mekoong có ở khắp mọi nơi. Bởi nhu cầu in ấn khá lớn đặc biệt là băng rôn hay con gọi là Banroll. Để chọn một thương hiệu in ấn uy tín bạn cần phải đánh giá nhiều thứ.

Có thể kể đến như portfolio “ dự án mẫu”, vật liệu in ấn. Điều quan trọng nữa các đánh giá từ các công ty đã từng làm với thương hiệu công ty nào? Mekoong là đơn vị uy tín được khách hàng đánh giá cao. Cùng Mekoong tìm hiểu về công việc in băng rôn.

In băng rôn là gì ?

In băng rôn thường gọi là bạt hay phông bạt. Được in bằng các chất liệu phổ biến như pp, Hiflex..Các loại in ấn này sẽ có những đặc tính đặc biệt. Có thể kể đến như bền dai, khó rách, khó phai mực. Điều quan trọng có khả năng chống chọi được mọi thời tiết khắc nghiệt.

hình ảnh thực tế in băng rôn

Với những ưu điểm như vậy nên in hiflex, pp là chất liệu in băng rôn rất được ưa chuộng. Có thể sử dụng cho các chương trình ngoài trời cũng như trong nhà.

Một điều nữa giúp chất liệu này thu hút người dùng chính là giá in hiflex.  Thường vật liệu này có giá  “mềm” hơn so với các chất liệu khác. Phù hợp cho mục đích tiết kiệm chi phí in ấn quảng cáo cho công ty.

Tại Mekoong được in bằng máy in công nghệ cao cho độ sắc nét tuyệt đẹp. Máy in được nhập từ các nước có công nghệ tiên tiến.  Thời gian in đủ đáp ứng với các khách có nhu cầu in ấn số lượng lớn.

In băng rôn khuyến mãi tại cơ sở chúng tôi sẽ được tư vấn thêm cách treo và loại khung phù hợp. Mỗi loại băng rôn khuyến mãi có một cách treo khác nhau. Cần linh động khi sử dụng loại băng rôn này.

Làm băng rôn quảng cáo cần chọn loại chất liệu phù hợp. Với mỗi loại băng rôn như trong nhà, bạn không cần in bạt. Làm băng rôn quảng cáo giá rẻ tại cơ sở chúng tôi sẽ được tư vấn đầy đủ và nhiệt tình.

Lợi ích từ băng rôn:

 • Quảng báo rộng rãi, thu hút đông đảo công chúng biết đến sự kiện / sản phẩm / dịch vụ của doanh nghiệp
 • Tăng độ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp
 • Tăng tính tương tác cao
 • Tiết kiệm ngân sách, duy trì khả năng lưu trữ cho các chiến dịch truyền thông cần thực hiện trong thời gian dài.

In băng rôn giá bao nhiêu?

Bảng Giá In Băng Rôn giá rẻ tại TPHCM. Mekoong là đơn vị in ấn quảng cáo uy tín tại TPHCM được khách hàng đánh giá cao. Bảng giá dưới đây được tính theo tại TPHCM. Các tỉnh khách vui lòng liên hệ trực tiếp điện thoại tại trang chủ.

hình ảnh in băng rôn

hình ảnh in băng rôn

Bảng Giá in băng rôn giá rẻ tham khảo

CHẤT LIỆU SỐ LƯỢNG ĐƠN GIÁ THỜI GIAN
Hiflex 1m² 20- 50.000đ 1 Ngày
PP Trong nhà 1m² 70 – 120.000đ 1 Ngày
PP Ngoài trời 1m² 100 – 150.000đ 1 Ngày
Decal nhựa sữa 1m² 120 – 180.000đ 1 Ngày

Với Kích thước 0.8 x2m

số lượng/ giá QUẬN 1
20 -50 280
50 – 100 250
100 – 200 240
200 – 350 230
350 – 500 210
500 – 700 200
700 – 850 190
850 – 1500 170

 

số lượng/ giá QUẬN 2
20 -50 320
50 – 100 280
100 – 200 260
200 – 350 240
350 – 500 220
500 – 700 210
700 – 850 200
850 – 1500 liên hệ

Bảng giá in băng rôn quảng cáo trên đây mang tính chất tham khảo. Nếu bạn muốn tìm hiểu chính xác giá treo băng rôn quảng cáo thì hãy liên hệ tới công ty chúng tôi!

Các chất liệu in băng rôn

Trước khi muốn in băng rôn bạn cần biết thông tin về chất liệu bạn muốn in ấn. Hơn nữa phải hiểu rõ và cách nhận biết các chất liệu ấy. Cùng với đó là các thông số kỹ thuật in ấn băng rôn được áp dụng như thế nào ? Chúng tôi sẽ đưa ra một số chất liệu phổ biến hay dùng như hiflex, pp,….

chất liệu in băng rôn ngoài trời

chất liệu in băng rôn ngoài trời

Chất liệu in PP Cao Cấp.

Chất liệu in PP viết tắt của loại giấy in Paper Plastics. Đây là một loại giấy thường được dùng trong ngành in ấn kỹ thuật số. Chất liệu PP sau khi in được phủ lên một lớp bảo vệ và mặt sau có thể có keo hoặc không keo tùy từng trường hợp. Cũng như mục đích sử dụng và ngân sách của bạn. Thì việc phủ một lớp màng lên băng rôn của bạn tốt hơn.

in băng rôn chất liệu pp cao cấp

in băng rôn chất liệu pp cao cấp

Chiều dài tấm  PP có thể lên đến vài chục mét nên khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng là rất linh hoạt. Bạn có thể in các loại băng rôn PR- marketing – khuyến mãi khổ lớn để ngoài trời. Mà không sợ bất kỳ ảnh hưởng của thời tiết. Có thể dùng cho các sự kiện lớn bằng việc dùng băng rôn quảng cáo khuyến mãi.

So với hiflex thì độ bền của PP cao hơn nên giá cả cũng đắt hơn. Chính vì độ bền cao nên các chiến dịch PR dài hơi thường chọn chất liệu PP. 

Ưu điểm :  Là chất liệu gần như bền nhất cho việc in ấn. Chịu được những ảnh hưởng xấu của thời tiết như mưa, nắng…

Nhược điểm: Giá thành đắt nhất trong các chất liệu in

Phân loại và Công dụng in PP:

Căn cứ vào yêu cầu sử dụng mà pp chia làm các loại như sau:

 PP quảng cáo cáng màng bóng có keo: dùng dán tường, poster Phim ảnh, decal dán vật phẩm quảng cáo..

 PP cáng màng mờ có keo: thường thì màng mờ màu không tươi bằng màng bóng. Nhưng không phản ánh đèn nên có thể được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất.

PP không keo : có thể sử dụng làm standee, khung tranh.

 Đặc điểm in băng rôn PP tại Mekoong:

 • Số lượng: Không giới hạn (in càng nhiều giá càng rẻ).
 • Màu sắc: không giới hạn
 • Màng Bảo vệ: Màng PVC bóng hoặc mờ.
 • Chất liệu in chịu nắng mưa, co giãn tốt
 • Chúng tôi sẽ đóng khoen, bấm lổ, chừa biên xỏ cây,… theo yêu cầu
 • Sau khi duyệt File, chỉ 1 ngày có hàng.
 • Với những khách hàng chưa có File in băng rôn hay in quảng cáo giá rẻ tphcm, liên hệ với chúng tôi hỗ trợ với giá siêu rẻ. Nhận in quảng cáo giá rẻ tphcm tất cả các loại.
 • Nhận in bạt quảng cáo tphcm. Loại bạt này không lo bị thấm nước hay hỏng do thời tiết. Với dịch vụ in bạt quảng cáo tphcm của chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Xem chi tiết  in băng rôn PP giá rẻ

Chất liệu bạt hiflex

Chất liệu bạt Hiflex hay còn gọi in Hiflex . Nó được sử dụng rông rãi và phổ biến rất nhiều về tính đa dụng của nó. in Hiflex là một loại bạt PVC chịu lực và khả năng chịu đựng khá tốt. Trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, thích hợp cho quảng cáo ngoài trời. Chất liệu Hiflex bền hơn hầu hết những chất liệu khác với độ bám mực tốt nhất nhờ vào kỹ thuật in tốt nhất hiện nay.

in băng rôn chất liệu hiflex

in băng rôn chất liệu hiflex

Phân loại và công dung

Mặt Hiflex là mặt phẳng, trắng sáng có thể căng để làm bảng hiệu, hộp đèn.

In Hiflex chuyên nghiệp bằng mực solvent (thường gọi là mực dầu) cho hình ảnh đẹp, mịn và lâu phai.

Có hai loại:

 • In Hiflex chuyên nghiệp bằng mực dầu (bền, có thể sử dụng ngoài trời)
 • In Hiflex  bằng mựa nước (sử dụng trong nhà).

Ưu điểm:

Sơ qua về bản chất in kỹ thuật số ta có thể thấy in kỹ thuật số có ưu điểm là in nhanh. Chất liệu bền và đẹp, ngoài ra còn dễ sử dụng và tính linh động cao. Tính phổ biến của nó với giá thành cực rẻ so với các chất liệu khác.

Nhược Điểm:

Chắc chất lượng in chỉ kém thua chất liệu PP

Xem chi tiết  in băng rôn Hiflex 

Kích thước in băng rôn là bao nhiêu?

Kích thước in băng rôn phải phụ thuộc vào quy định treo quảng cáo. Các kích thước được theo chuẩn hóa để thân thiện với cảnh quan. Kích thước chuẩn tại Mekoong bạn có thể tham khảo.

hình ảnh băng rôn dọc thực tế

hình ảnh băng rôn dọc thực tế

Kích thước băng rôn treo ngoài đường hiện nay có thể phân thành 2 loại băng rôn treo ngang và băng rôn treo dọc.

 

Trong đó: Kích thước banner treo ngoài đường khổ dọc phổ biến là: 60cm x 160cm, 80cmx180cm, 80cm x 200cm, 80cm x 220cm.

Kích thước banner treo ngoài đường khổ ngang phổ biến là 100cm x 500cm, 100cm x 600cm. 

Độ dày của băng rôn thông thường: Loại mỏng: Từ 0.32 – 0.34 mm . Loại trung bình: 0.36mm – 0.38mm, Loại dày: 0.46mm.

In banner quảng cáo giá rẻ tại cửa hàng chúng tôi. Miễn phí ship cho những khách hàng in banner quảng cáo gần cơ sở hoặc thương lượng trong nội thành.

Các Hình Thức In Băng Rôn Thường Gặp

Hình Thức In Băng Rôn Cổ Vũ 

Cùng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn cũng như in băng rôn cổ vũ cho các đội tuyển như: HAGL, Hà Nội T&T, Sông Lam Nghệ An… Và các đội bóng phong trào lớn khác. Băng rôn cổ vũ giúp tiếp thêm tinh thần cho 1 tổ chức hay một đội bóng thể thao. 

băng rôn đeo đầu, băng rôn bóng đá, băng rôn buộc đầu, băng rôn đeo tayChúng tôi luôn đảm bảo chất lượng như:

 • các bản in ấn  sắc nét, màu sắc phong phú, bao gồm cả màu chuyển sắc, đáp ứng 100% như file gốc.
 • Mực in âm vào vải, đảm bảo không bong tróc theo thời gian, nâng cao độ bền của sản phẩm.
 • Đường may sắc sảo, tỉ mỉ có tính thẩm mỹ cao.
 • Thời gian sản xuất siêu nhanh, đáp ứng yêu cầu tiến độ của khách hàng.
 • Thi công dự án với báo giá hợp lý nhất

Cùng với nhiều mẫu in bandroll cổ vũ mà chúng tôi đã thực hiện như: in bandroll rôn cổ vũ buộc đầu, bandroll cổ vũ cầm tay, bandroll cổ vũ khổ lớn. Liên hệ ngay với Mekoong để có thể in băng rôn khẩu hiệu, cổ vũ giá rẻ.

Hình thức in băng rôn khẩu hiệu

In băng rôn khẩu hiệu là việc in quảng cáo phục vụ cho các doanh nghiệp và công ty. Thực hiện chiến lược truyền thông, quảng cáo trong tất cả các sự kiện. Giúp công ty doanh nghiệp truyền đạt được ý định tới người tiêu dùng. Qua các các tấm bạt in khẩu hiệu. Mekoong cung cấp in quảng cáo giá rẻ tại TPHCM đang được nhiều công ty hợp tác.

 

treo băng rôn ngoài trời

treo băng rôn ngoài trời

Mục tiêu của băng rôn khẩu hiệu là để thông báo, giới thiệu cho mọi người biết đến các chương trình, sự kiện này (chiếm đa phần). Hoặc truyền đạt thông điệp đến cho những ai biết tới tham gia chương trình đó.

In bandroll khẩu hiệu như đã nói, hầu hết ở các chương trình sự kiện, lễ kỉ niệm của cả nước như. Ngày thành lập Đảng, sinh nhật Bác hay giải phóng miền Nam 30/4 đều xuất hiện trên khắp phố phường.

Hình thức in băng rôn quảng cáo

In băng rôn quảng cáo là in bandroll cho chiến dịch Marketing. Nhằm thu hút khách hàng biết thêm thông tin về chiến dịch quảng cáo của bạn. Qua đó bạn sẽ có thêm được khách hàng tiềm năng. Việc in băng rôn quảng cáo cần nghiên cứu tỉ mỉ nhằm tiếp cận người dùng, gây chú ý mạnh.

băng rôn quảng cáo

băng rôn quảng cáo

Có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng nhiều nhanh hơn qua các chiến dịch quảng cáo bằng băng rôn giá rẻ. Hầu như các công ty đều cần in băng rôn giá rẻ giúp quảng cáo để phục vụ cho chiến dịch Marketing – Pr của thương hiệu.

Những điều cần biết về in băng rôn

Ngày nay việc đầu tư vào các sản phẩm in ấn luôn có vai trò quan trọng trong chiến lược marketing của cửa hàng hay doanh nghiệp. Băng rôn ngày nay rất được chú ý thiết kế và in ấn.

Vì nó giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả. Nhân các dịp đặc biệt như khai trương shop, khuyến mãi, thì việc in băng rôn quảng cáo để thu hút nhiều khách hàng hơn luôn rất quan trọng.

Băng rôn là công cụ quảng cáo hiệu quả giúp nhấn mạnh một thông điệp nào đó bạn muốn thể hiện để mọi người biết đến.

In băng rôn hay in standee có thể phục vụ trong rất nhiều dịp khác nhau như chúc mừng khai trương, băng rôn quảng cáo ngoài trời, băng rôn khuyến mãi… Giúp khách hàng biết đến sự kiện của bạn và quan tâm hơn đến sản phẩm của bạn.

băng rôn giảm giá

băng rôn giảm giá

Những vấn đề cần chú ý khi in băng rôn

Việc in băng rôn giá rẻ cần được ưu tiên hàng đầu để tạo được hiệu quả marketing. Một tấm băng rôn đẹp, thu hút sẽ giúp khách hàng tiềm năng quan tâm nhiều hơn đến thương hiệu của bạn.

Từ đó giúp kích thích mua hàng hoặc tham gia sự kiện. Nên để có được một tấm băng rôn bắt mắt và chất lượng bạn cần lưu ý những vấn dề sau:

Về kích thước băng rôn

Hầu hết băng rôn được thiết kế theo kích thước lớn. Vì chủ yếu các doanh nghiệp sử dụng băng rôn để quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ hoặc một sự kiện quan trọng nào đó sắp diễn ra.

Có những băng rôn được đặt trên cao với kích thước to như màn hình chiếu phim ở các rạp phim lớn. Trong khi đó, có những băng rôn có kích thước nhỏ hơn thì được treo dọc các con đường. Hoặc tại địa điểm mà doanh nghiệp cần tác động đến công chúng.

băng rôn khuyến mãi

băng rôn khuyến mãi

Về chất liệu in băng rôn

Thông thường in băng rôn được in trên nhiều chất liệu khác nhau. Nhưng có một điểm chung là chất liệu sẽ thuộc loại cao cấp, loại tốt để có thể đặt được trong điều kiện ngoài trời.

Các đơn vị in ấn sẽ sủ dụng công nghệ in Offset hoặc in máy kỹ thuật số với hai loại mực in phổ biến là mực dầu và mực nước.

Về nội dung trên băng rôn

Nội dung trên băng rôn được yêu cầu phải ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu. Làm sao để dễ truyền tải được thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng.

Thường thì trong phần nội dung sẽ có những điểm chính được ghi to hơn hoặc sử dụng màu sắc khác để làm nổi bật.

băng rôn tiệc

băng rôn tiệc

Về hình ảnh dùng khi in băng rôn

Băng rôn là một phương tiện marketing được dùng chủ yếu trong các chiến dịch truyền thông. Vì vậy, những hình ảnh được in trên băng rôn phải đảm bảo có màu sắc hài hòa, chân thật.

Hình ảnh được thiết kế phải sáng tạo, độc đáo, bắt mắt. Và quan trọng là phải tạo được sự khác biệt so với hàng loạt các băng rôn khác.

băng rôn ngoài trời

Những điều cần quan tâm để in băng rôn hiệu quả

Băng rôn cũng là một hình thức được sử dụng nhiều và mang lại hiệu quả hoàn hảo trong quảng cáo. Có thể nói ngày nay, việc in ấn băng rôn rất được chú ý thiết kế và in ấn. Vậy làm thế nào để in ấn băng rôn hiệu quả? Chúng tôi sẽ giúp bạn bằng những thông tin dưới đây.

hình ảnh treo băng rôn dọc

hình ảnh treo băng rôn dọc

In ấn băng rôn với thiết kế phù hợp

Việc in ấn băng rôn không chỉ là công cụ tốt được sử dụng nhiều trong việc quảng bá cho các sự kiện sắp và đang diễn ra. Hơn thế nó còn góp phần giúp bạn nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Khi doanh nghiệp, công ty, thương hiệu của bạn tổ chức các hoạt động lớn như khai trương, giảm giá nhân dịp lễ, tết… Thì việc in ấn băng rôn quảng cáo sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút nhiều khách hàng hơn.

In băng rôn dùng cho các doanh nghiệp thông thường có nhiều loại. Điều này sẽ giúp phục vụ một cách nhanh chóng cho các mục đích khác nhau. Có thể sử dụng băng rôn trong dịp giúp chúc mừng khai trương spa, băng rôn quảng cáo ngoài trời, băng rôn khuyến mãi, …

In ấn băng rôn quảng cáo hay banner luôn là một trong những điều cần được ưu tiên hàng đầu hiện nay. Mục đích nhằm giúp mang lại hiệu quả marketing tốt. Một tấm băng rôn đẹp, thu hút sẽ luôn mang đến cho bạn những kết quả tốt.

Để in ấn băng rôn hiệu quả bạn cần quan tâm

 • Logo công ty: Hãy luôn chú ý Logo là một trong những phần hết sức quan trọng và không thể thiếu. Để giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn một cách nhanh chóng. Hãy luôn quan tâm rằng kích thước logo có thể nhỏ hơn so với các nội dung chính. Tuy nhiên hãy đảm bảo người xem vẫn nhìn thấy logo ngay khi nhìn vào băng rôn.
 • Nội dung chính: Hãy chọn những gì súc tích, ngắn gọn và cô động nhất. Điều này sẽ mang đến hiệu quả truyền thông tốt hơn.
 • Màu sắc in băng rôn: Thông thường các loại băng rôn thường được treo nhiều trên các đường phố. Chính vì vậy bạn nên tránh màu vàng tươi. Vì sẽ khiến người đọc gặp khó khăn khi đọc và màu sắc băng rôn không thật sự nổi bật.
 • Hình ảnh: Để in ấn băng rôn đẹp, bạn nên lựa chọn những hình ảnh tươi sáng, phù hợp với tông màu chữ. Cùng với đó bạn nên đưa vào băng rôn hình ảnh các loại sản phẩm của bạn khuyến khích mua hàng.

Giới thiệu dịch vụ in băng rôn tại Mekoong 

Mekoong hiện nay là đơn vị in ấn uy tín hàng đầu tại TPHCM.

 • Tư vấn tận tình nội dung in ấn
 • Thiết kế mẫu in theo nội dung yêu cầu, nếu bạn chưa có ý tưởng.
 • Hình thức in nhanh lấy hàng trong ngày
 • Có xưởng in, Máy in hiện đại màu sắc đẹp
 • Khuyến mãi in số lượng lớn
 • In quảng cáo giá rẻ chất lượng 
 • Thời gian in nhanh có trong ngày
 • Chất liệu tốt bảo hành 6 -12 tháng
 • Thiết kế file theo yêu cầu cho khách hàng
 • Chúng tôi Giao hàng tận nơi theo yêu cầu tại TP.HCM và vận chuyển
 treo băng rôn đường phố

treo băng rôn đường phố

Mà còn nhận in trên toàn quốc đặc biệt là công việc chúng tôi là in bandroll quảng cáo ngoài trời giá rẻ hà nội. Nên ngày càng chiếm lĩnh thị trường bảng hiệu, thi công backdrop, poster, in bandroll bảng hiệu tại bình dương,…

Ngoài ra quý khách hàng in bandroll quảng cáo với hợp đồng trên 2tr đồng. Hoặc đã từng lựa chon chúng tôi làm đối tác treo băng rôn  của chúng tôi sẽ được miễn phí thiết kế và giao hàng.

Địa chỉ in băng rôn tại TPHCM

Mekong cung cấp sản phẩm in băng rôn quảng cáo giá rẻ  tại TPHCM lấy trong ngày, bên cạnh đó còn nhận in băng rôn nhanh, lấy liền cho khách hàng có nhu cầu.  Đây là địa chỉ in ấn quảng cáo uy tín ở TPHCM. Chúng tôi mong muốn cung cấp sản phẩm in ấn tốt nhất đến cho khách hàng. Đây là nơi có xưởng in ấn lâu năm kinh nghiệm.

Chúng tôi in băng rôn giá rẻ tại TPHCM cung cấp in số lượng lớn lấy liền sau khi in xong. Mekoong có các máy in công nghệ hiện đại với công suất cao. Có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Có đội ngũ chuyên viên chăm sóc hỗ trợ mỗi khi bạn muốn sử dụng các loại in ấn quảng cáo. Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn về giá chi tiết của từng sản phẩm để đặt hàng. Bạn cũng sẽ được nhân viên đưa ra các mức giá ưu đãi khi đặt hàng và hợp đồng dài hạn.

liên hệ in băng rôn quảng cáo tại Tân bình

Địa Chỉ Liên Hệ  CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG MEKOONG

Vui lòng liên hệ: 

Địa chỉ : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10,TPHCM

WEBSITE: treobangrongiare.vn

💥 Ms Chi: 0902.693.866 

💥 Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Công ty chúng tôi luôn là đơn vị cung cấp rất nhiều sản phẩm in ấn. Tùy theo mục đích treo bandroll, In Decal giá rẻ tại TPHCM,… Có thể xem ngay ở trang chủ của treobangrongiare.vn . Khách hàng có nhu cầu tư vấn về các hình thức băng rôn giá rẻ, cờ phướn quảng cáo ngoài trời. Được báo giá in băng rôn giá rẻ tại TP.HCM vui lòng liên hệ với Mekoongf theo thông tin sau:

Chúng tôi nhận In  chất liệu Hiflex,  PP tiết kiệm mang lại hiệu quả cao cho nhiều ngành. Mekoong nhận in bandroll tphcm tại quận 3, quận 10, quận 5,… Tất cả  24 quận huyện ở TPHCM

Top Các Mẫu in Băng Rôn đẹp nhất 

Top các mẫu băng rôn đẹp nhấp do Mekoong sưu tầm. Được nhiều người bình chọn và đánh giá. Các Designer có thể tải các mẫu in băng rôn này hỗ trợ cho việc Thiết kế.

băng rôn chúc mừng năm mới 2020

Mẫu bandroll số #1

backdrop năm mới 2020

Mẫu bandroll số #2

in backdrop 2020

Mẫu bandroll số #3

happy new year 2020

Mẫu bandroll số #4

 

banner năm mới

Mẫu in bandroll backdrop số #5

băng rôn năm mới

Mẫu băng rôn kỷ niệm với tông màu sắc là xanh có thông tin 2020 số

chân chữ xkệ chữ x

Mẫu bandroll nhiều loại màu sắc và thông tin số #7

banner treo ngoài trời

Mẫu bandroll quảng cáo ngoài trời số #12

in-bang-ron

Mẫu bandroll quảng cáo số

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

In ấnin băng rônThi công treo băng rôn

TreobangrongiareAuthor posts

Treo băng rôn là một chiến dịch marketing hiệu quả nhất để tiếp cận được thêm nhiều khách hàng hơn. Ngoài ra, việc treo băng rôn quảng cáo còn mang đến uy tín của thương hiệu quý khách lên tầm cao hơn. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ treo băng rôn quảng cáo và dịch vụ in ấn giá rẻ nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Bình luận đã bị hủy.

Contact Me on Zalo
Call Now Button