In Hiflex là gì? Dịch vụ in hiflex giá rẻ TPHCM

In hiflex là gì? Sản phẩm nào nên In hiflex? Hay việc in hiflex có gì khác so với các loại in khác? Bạn có thể in bạt hiflex giá rẻ ở công ty nào uy tin. Tại TPHCM dịch vụ in bạt hiflex có địa chỉ ở đâu ? Ứng dụng của nó

Đây có lẽ là những câu hỏi mà rất nhiều người muốn tìm hiểu về kiểu in hiflex. Để giúp cho các bạn có được câu trả lời cho vấn đề này thì Treo băng rôn sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc trên.

Vật liệu hiflex là gì?

Hiện tại, bạt Hiflex là loại chất liệu nhựa PVC màu trắng sữa được ưa chuộng nhất tại Việt Nam do khả năng chịu được nắng và mưa sau khi được phủ lên một lớp màng và có khả năng co giãn tốt. Bạt Hiflex được sử dụng rộng rãi trên các loại bảng hiệu, hộp đèn, poster, banno, băng rôn trên các con đường.

In Hiflex – bạt hiflex là gì?

Vậy In Hiflex là gì? In hiflex còn được gọi là in bạt hiflex là hình thức in trên một loại bạt PVC chịu lực. Có khả năng chịu đựng khá tốt trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Rất thích hợp cho nhiều loại bạt quảng cáo ngoài trời. Chịu đươc ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt giúp bạt giữ được lâu hơn. Được ưa chuộng vị độ chất lượng và có giá in ấn khá rẻ so với vài loại khác. Ngoài ra hiflex được sử dụng như chất liệu, vật liệu in phổ biến nhất hiện nay.

Chất liệu bạt hiflex được làm từ nhựa pvc trắng sữa nó sẽ bền hơn hầu hết những chất liệu khác với độ bám mực tốt nhất.

Mặt Hiflex phẳng, trắng sáng có thể căng để dùng làm bảng hiệu, hộp đèn, tem nhãn, tranh dán tường,….. Trong trường hợp khác, in bạt ứng dụng để giới thiệu ưu điểm của sản phẩm dịch vụ  trên thị trường thông qua ấn phẩm in.

in bạt hiflex giá rẻ

In Hiflex chất lượng chuyên nghiệp bằng mực solvent (thường gọi là mực dầu) cho hình ảnh đẹp, mịn và lâu phai.

Có hai loại: in Hiflex chuyên nghiệp bằng mực dầu (bền, có thể sử dụng ngoài trời) và

 • In Hiflex chuyên nghiệp bằng mựa nước (sử dụng trong nhà).
 • In Hiflex , In PP chuyên nghiệp và tiết kiệm mang lại hiệu quả cao cho nhiều ngành nên ngày càng chiếm lĩnh thị trường bảng hiệu,in băng rôn quảng cáo.

Lúc nào cần in hiflex?

Các loại sản phẩm của quảng cáo có thể làm bằng in ấn hiflex hoặc thường gọi là bạt hiflex, như:

 • Poster, banner chuyên dùng để quảng cáo, bạn sẽ không phải lo sản phẩm in ấn hiflex của mình có thể ẩm hoặc bị ướt; chỉ việc lau lại là đã sạch
 • In phông nền hiflex cỡ lớn: dùng cho mặt tiền khách sạn, trụ sở cơ quan, văn phòng, in biển quảng cáo khổ lớn gắn dọc toà nhà, bảng hiệu hiflex quảng cáo tấm rộng tại những cột đặt ngoài trời, . .. và menu kích thước to treo trên cao giúp nhiều người chọn lựa một cách thuận tiện hơn
 • In hiflex phông nền sự kiện: phông nền các sự kiện (chủ yếu là ngoài trời) yêu cầu có một diện tích sử dụng nhất định: in phông nền đám cưới, in phông nền sinh nhật, in phông nền hội nghị, in phông nền thể thao, in phông nền trao tặng giải thưởng
 • In băng rôn cũng là một dạng của hiflex và sử dụng rộng rãi: biểu ngữ giăng ngang, khẩu hiệu chạy dọc.
 • In phông bạt hiflex

In bạt hiflex giá bao nhiêu? Bảng giá in hiflex giá rẻ

hình ảnh in bạt hiflex giá rẻ

hình ảnh in bạt hiflex công nghệ

Nếu bạn ở tại TPHCM thì bạn có thể in hiflex giá rẻ tại Mekoong. Chỉ Với đơn giá 20.000vnđ /m2 chất liệu in hiflex tốt. giao hàng tận nơi trong vòng 1 ngày sau khi ký kết hợp đồng. Đây được coi là mức giá thành ưu đãi đối với khách hàng ở tại TPHCM. Các khách hàng khách ngoài TPHCM sẽ công thêm tiền vận chuyển. Mekoong luôn đảm bảo chất lượng in hiflex.  Bạn có thể xem báo giá in hiflex ngoài trời của dịch vụ khác tại Mekoong.

 

Giá in Hiflex Tham khảo tại Mekoong

Chất liệu Số lượng (m2) Đơn giá/m
Hiflex 3zem2 (không xuyên đèn) 1 – 100m2 60.000đ
Hiflex 3zem2 (không xuyên đèn) > 100m2 30.000đ
Hiflex 3zem2 (xuyên đèn) 1 – 100m2 50.000đ
Hiflex 3zem2 (xuyên đèn) > 100m2 40.000đ
Hiflex 3zem6 1 – 100m2 50.000đ
Hiflex 3zem6 > 100m2 40.000đ
Hiflex đế xám 1 – 100m2 40.000đ
Hiflex đế xám > 100m2 50.000đ

In hiflex có bao nhiêu loại ?

in bạt quảng cáo bằng các loại banner, hiflex

in bạt quảng cáo bằng các loại banner hiflex

Theo thống kế từ công ty in ấn Mekoong thi các khách hàng in hiflex . Chủ yếu là in các loại bạt quảng cáo để phục vụ cho các chiến dịch Marketing của công ty doanh nghiệp. Còn một số khác là các loại về băng rôn khẩu hiểu, tuyên truyền của một tổ chức hay các chiến dịch có ích cho xã hôi. có thể kể đến như tuyền truyền phong chống dịch covid, bảo vệ môi trường,… Có thể nó hầu hết công ty đều dùng các loại bạt in hiflex khổ lớn. Đặc biệt là bạt quảng cáo vì sự hữu ích của nó trong nhiều chiến dịch truyền thông lâu dài.

Hiện nay, dựa vào độ dày của bản in bạt hiflex giá rẻ, chúng ta có thể chia làm những loại sau đây:

 • In bạt hiflex không xuyên đèn
 • In hiflex xuyên 50% đèn
 • In đèn xuyên > 90%.

Từ những yêu cầu sử dụng khác nhau như vậy. Thị trường đã chia ra nhiều loại hiflex có độ dày khác nhau. Tùy mục đích của khách hàng sử dụng có thể in hiflex phù hợp với nhu cầu mình. Bản in hiflex càng dày, thì bạt hiflex sẽ có độ cản ánh sáng tốt hơn.

Chúng nằm trong khoảng 0.26mm – 0.52mm. Khi in hiflex không xuyên đèn quý khách nên nhớ bề mặt sau của nó thường được phủ màu xám thay vì trắng như hiflex thường. Lớp màu xám này có tác dụng cho việc cản ánh sáng đi qua bản in.

Những điều cần biết khi in bạt hiflex

Chọn độ phân giải và kích thước file phù hợp để in bạt hiflex nhanh chóngĐiều cần biết đầu tiên khi quý khách đặt in hiflex là bạn phải có một tập tin đầy đủ tiêu chuẩn.

Nói đầy đủ tiêu chuẩn chứ không cần phải chọn một file có độ phân giải cao quá mức cần thiết. Điều này sẽ làm dư thừa chất lượng và khả năng của những máy in hiflex khác nhau không phải máy nào cũng in đầy đủ chất lượng cap.

 

in bạt quảng cáo

in bạt quảng cáo, máy in bạt hiflex

Bạn nên biết một số kiểu in phông bạt và các thông số kỹ thuật. Để có thể nắm rõ cách dịch vụ in ấn mà bạn muốn sử dụng. Có thể liên hệ trực tiếp đến Mekoong qua Hotline hoặc fan page để hiểu rõ hơn như:

 • Giá in phông bạt
 • Giá in phông bạt sân khấu
 • In phông bạt giá rẻ Cầu Giấy
 • In bạt quảng cáo Hà Đông
 • Tranh phông bạt
 • In bạt quảng cáo TPHCM
 • Giá in phông hội nghị
 • Mẫu biển bạt đẹp

Độ dày của bạt hiflex trên thị trường hiện nay

Khi khách vào những công ty sản xuất bảng điện tử giá thấp, người bán hàng sẽ hỏi thăm yêu cầu mua của bạn là để sử dụng hay trưng bày, in tại phòng hoặc ngoài trời. Thực chất là bạn muốn lựa chọn chiều dầy in ấn phù hợp với yêu cầu.

Sau đây là loại bạt hiflex thường dùng:

 • Loại mỏng: Khoảng 0.32 – 0.34 mm hay để in ấn biển hiệu, hoặc làm hộp đèn.
 • Loại trung bình: 0.36 mm – 0.38 mm hay sử dụng cho mặt biển đơn, biển hộp đèn, backdrop, nền sân khấu, . ..
 • Loại lớn hơn 0.46 mm được sử dụng cho bạt với kích cỡ này để che những chỗ có ánh sáng.
 • Loại bạt hiflex 2 da: có khả năng chống xuyên đèn cực tốt.

Thông số kỹ thuật và bảng giá in phông bạt hiflex quảng cáo

Thông số kỹ thuật độ phân giải in ấn

Bảng hiệu hiflex chỉ cần độ phân giải 72dpi – 150 dpi là một mức khá tốt rồi. Bảng hiệu hiflex thường dùng để nhìn thấy ở khoảng cách từ 1m trở nên. Đối với bảng hiệu vài chục mét vuông thì người xem phải đứng hàng chục mét mới thấy toàn bộ bảng hiệu. Vì vậy, hãy chọn một độ phân giải đầy và đủ cho bản in của mình.

in bạt quảng cáo giá rẻ tại Mekoong

in bạt quảng cáo giá rẻ tại Mekoong

Chỉ các sản phẩm cần gần tầm mắt thì mới cần độ phân giải cao. Từ 150 – 300 dpi. Nhưng thường những độ phân giải này dùng cho sản phẩm không phải in hiflex.

Địa chỉ Công Ty in bạt hiflex giá rẻ TPHCM

Mekoong hiện là một trong những công ty In bạt hiflex giá rẻ TPHCM và có nhiều kinh nghiệm. Với nhiều dịch vụ trọn gói từ khâu Thiết kế – in ấn – Treo băng rôn, Banner. Được nhiều các thương hiệu lớn nhỏ làm đối tác phát triên quảng cáo. Một trong những công ty được ủy quyền làm các chiến dịch sự kiện quảng lơn tại TPHCM. Mekoong luôn đón chào khách hàng đặt hàng và sẵn sàng hỗ trợ bạn tư vấn dịch một cách tốt nhá đầy hiệu quả.

in Hiflex giá rẻ tại tphcm

in Hiflex tại tphcm

Công ty chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ in PP, in Hiflex giá rẻ tại tphcm. Với giá cả cạnh tranh cao giúp các doanh nghiệp giảm được các chi phí quảng cáo. Cùng với các dịch vụ in bạt hiflex với vật liệu in banner hiflex tốt nhất. Cung cấp cho bạn các dịch vụ tiện lợi tại TPHCM là in bạt lấy ngay, in phông bạt lấy ngay trong ngày. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi và đưa ra yêu cầu. Chúng tôi sẽ làm việc và đáp ưng thời gian giao hàng cho bạt. Đảm bảo chất lương in ấn và dịch vụ in bạt lấy ngay,

Ưu điểm nổi bật về dịch vụ tại treobangrongiare

 • Hỗ trợ đổi trả nếu sản phẩm sai và không đạt chất lượng
 • Thực hiện làm băng rôn biển quảng cáo cửa hàng,chương trình trọn gói giúp nhận được hiệu quả kinh doanh
 • Những sản phẩm làm ra có màu sắc đạt chuẩn, hình thức đẹp mắt
 • Sử dụng máy in hiflex hiện đại đáp ứng đơn hàng chất lượng cao

Câu hỏi thường gặp

In hiflex bao nhiêu 1m2?

Bạt Hiflex thường có các đặc tính như độ bền cao, hiển thị hình ảnh sắc nét, các độ dày khác nhau và giá thành rất rẻ là ưu điểm của nó. Giá bạt Hiflex từ 35.000 đến 45.000/m2, và có thể rẻ hơn nếu bạn đặt in nhiều hơn.

Bạt Hiflex 2 da là gì?

Bạt hiflex 2 da hay bạt lưng xám là một loại bạt màu trắng sữa, do các sợi nhựa được kết dính với nhau tạo thành một mặt phẳng. Là loại bạt chuyên dụng này được sử dụng phổ biến vì đáp ứng tiêu chí ngon – bổ – rẻ. Có độ bám màu tốt và vô cùng thân thiện với môi trường nên được nhiều người yêu thích sử dụng

Có bao nhiêu loại bạt hiflex?

Thông thường có 3 loại bạt hiflex phổ biến là bạt hiflex đế trắng, bạt hiflex đế ghi và bạt không gân xuyên sáng 3M mỗi loại có độ dày và đặc tính khác nhau. Khách hàng cần cân nhắc khi lựa chọn loại bạt hiflex phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

Giá bạt hiflex cuộn là bao nhiêu?

Hiflex cuộn là vật liệu phổ biến vì giá thành hợp lý, chỉ từ vài chục ngàn đồng/m2. Tuy nhiên, mức giá bạt hiflex cuộn của các đơn vị in ấn có thể khác nhau, chênh lệch khoảng 3-5 ngàn đồng/m2. Vì vậy, hãy ưu tiên chọn đơn vị uy tín với trang bị máy in chuyên dụng hơn là quan tâm đến giá cả.

Giá in bạt 2 da là bao nhiêu?

Hiện tại, trên thị trường, giá in bạt hiflex 2 da nằm trong phạm vi từ 45.000 đến 200.000 VNĐ/m² tùy thuộc vào công nghệ in hạt mực dầu hoặc hạt mực UV. Những đơn hàng đặt với số lượng lớn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi và chiết khấu cao

Có thể bạn quan tâm: In Hiflex lấy liền tại TP.HCM

Giới thiệu dịch vụ khác: In Túi Giấy | In Tem Nhãn

liên hệ

Vui lòng liên hệ: 

Trang chủ: treobangrongiare.vn

💥 Ms Chi: 0902.693.866 

💥 Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Treobanner/

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00′

Lời kết về dịch vụ:

Mekoong là địa chỉ In hiflex quận 10 luôn muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ gia công, in các loại bạt hiflex tốt nhất và là sự lựa chọn hàng đầu trong ngành in ấn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi luôn mong muốn là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp. Đi cùng hàng trăm thương hiệu lớn nhỏ tại TPHCM. Mekoong luôn nỗ lực làm tốt nhất các dịch vụ in ấn quảng cáo, trang trí theo yêu cầu. Có thể kể đến như in ấn bandroll, banner, standee... Với các chất liệu tốt nhất. Đặc biệt là dịch vụ in bạt hiflex giá rẻ. Được nhiều công ty, doanh nghiệp đối tác sử dụng thường xuyên. Khách hàng sẽ là người đánh giá dịch vụ của bạn nên Mekoong luôn muốn đem đến một dịch vụ tốt nhất. Xem nhiều dịch vụ hơn tại trang chủ

Dịch vụ In bạt hiflex giá rẻ TPHCM
Quận 1 Quận 2 Quận 3 Quận 4
In hiflex Quận 5 Quận 6 In hiflex Quận 7 Quận 8
Quận 9 Quận 10 Quận 11 Quận 12
Thủ Đức Gò Vấp Tân Bình Bình Tân
Tân Phú Phú Nhuận In hiflex Bình Thạnh Cần Giờ
Nhà Bè Bình Chánh Củ Chi Hóc Môn

 

In ấn

TreobangrongiareAuthor posts

Treo băng rôn là một chiến dịch marketing hiệu quả nhất để tiếp cận được thêm nhiều khách hàng hơn. Ngoài ra, việc treo băng rôn quảng cáo còn mang đến uy tín của thương hiệu quý khách lên tầm cao hơn. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ treo băng rôn quảng cáo và dịch vụ in ấn giá rẻ nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Bình luận đã bị hủy.