In Hiflex là gì? Dịch vụ in bạt giá rẻ TPHCM

Hiflex là một loại vật liệu khá phổ biến trong in ấn. Vậy In hiflex là gì? Sản phẩm nào nên In hiflex? Hay việc in hiflex có gì khác so với các loại in khác? Bạn có thể in bạt hiflex giá rẻ ở công ty nào uy tin. Tại TP.HCM dịch vụ in hiflex có địa chỉ ở đâu ?

Hiflex là gì?

Hiflex là chất liệu in ấn phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông. Bạt Hiflex được làm từ nhựa pvc có màu trắng sữa, chất liệu này có đặc tính co giãn tốt và khả năng chịu môi trường cao. Hiflex có tính năng phản quang, giúp cho việc in ấn được rõ nét và sắc nét. Ngoài ra, Hiflex có khả năng chống nước và chống chịu tác động của thời tiết.

Hiflex được sử dụng để in các sản phẩm quảng cáo bên ngoài trời như bảng hiệu, poster, banner, backdrop, hộp đèn, băng rôn, hộp đèn chữ nổi, vv… Chất liệu bạt Hiflex có màu trắng sữa và mặt phía sau có màu xám. Hiflex có thể được phân loại thành hai loại: hiflex không xuyên đèn hiflex xuyên đèn.

In Hiflex – bạt hiflex là gì?

In Hiflex hay in bạt là quá trình in ấn trên chất liệu Hiflex là một loại vật liệu in dành cho công nghệ in kỹ thuật số được làm từ chất liệu nhựa PVC. Hiflex thường có hai màu chính là màu trắng đục và màu sữa, và có thể phân thành hai loại: hiflex không xuyên đèn và hiflex xuyên đèn.

In Hiflex khá phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông với rất nhiều ưu điểm khiến in hiflex được lựa chọn, như độ bền cao, co giãn tốt, chịu được ánh sáng mặt trời, chống thấm nước, khả năng tái sử dụng, dễ thi công, khổ in rộng, giá thành hợp lý, tiết kiệm.

in bạt hiflex giá rẻ

In Hiflex chất lượng chuyên nghiệp bằng mực solvent (thường gọi là mực dầu) cho hình ảnh đẹp, mịn và lâu phai.

In bạt hiflex giá bao nhiêu? Bảng giá in hiflex

hình ảnh in bạt hiflex giá rẻ

hình ảnh in bạt hiflex công nghệ

Nếu bạn ở tại TPHCM thì bạn có thể in hiflex giá rẻ Mekoong. Chỉ Với đơn giá 20.000vnđ /m2 chất liệu in hiflex tốt. giao hàng tận nơi trong vòng 1 ngày sau khi ký kết hợp đồng. Đây được coi là mức giá thành ưu đãi đối với khách hàng ở tại TPHCM.

Các khách hàng khách ngoài TPHCM sẽ công thêm tiền vận chuyển. Mekoong luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm in hiflex.  Bạn có thể xem báo giá in hiflex ngoài trời của dịch vụ khác tại Mekoong.

Giá in Hiflex Tham khảo tại Mekoong

Chất liệu Số lượng (m2) Đơn giá/m
Hiflex 3zem2 (không xuyên đèn) 1 – 100m2 60.000đ
Hiflex 3zem2 (không xuyên đèn) > 100m2 30.000đ
Hiflex 3zem2 (xuyên đèn) 1 – 100m2 50.000đ
Hiflex 3zem2 (xuyên đèn) > 100m2 40.000đ
Hiflex 3zem6 1 – 100m2 50.000đ
Hiflex 3zem6 > 100m2 40.000đ
Hiflex đế xám 1 – 100m2 40.000đ
Hiflex đế xám > 100m2 50.000đ

Ứng dụng của in hiflex

In Hiflex thường được ứng dụng để làm những sản phẩm tốt nhất dùng cho quảng cáo có thể làm bằng chất liệu hiflex hoặc thường gọi là bạt hiflex, như:

 • Poster, banner chuyên dùng để quảng cáo, bạn sẽ không phải lo các sản phẩm in ấn hiflex của mình có thể ẩm hoặc bị ướt; chỉ việc lau lại là đã sạch
 • In phông nền hiflex cỡ lớn: dùng cho mặt tiền khách sạn, trụ sở cơ quan, văn phòng, in biển quảng cáo ngoài trời khổ lớn gắn dọc toà nhà, bảng hiệu hiflex quảng cáo tấm rộng tại những cột đặt ngoài trời, . .. và menu kích thước to treo trên cao giúp nhiều người chọn lựa một cách thuận tiện hơn
 • In hiflex phông nền sự kiện: phông nền các sự kiện (chủ yếu là ngoài trời) phải có một diện tích sử dụng nhất định: in phông nền đám cưới, in phông nền sinh nhật, in phông nền hội nghị, in phông nền thể thao, in phông nền trao tặng giải thưởng
 • In băng rôn cũng là một dạng của hiflex và sử dụng trong: biểu ngữ giăng ngang, khẩu hiệu chạy dọc.
 • In phông bạt hiflex trong nhà
 • Làm bảng hiệu

In hiflex có bao nhiêu loại ?

in bạt quảng cáo bằng các loại banner, hiflex

in bạt quảng cáo bằng các loại banner hiflex

Theo thống kế từ công ty in ấn Mekoong thi các khách hàng in hiflex . Chủ yếu là in các bạt quảng cáo để phục vụ cho các chiến dịch Marketing của công ty doanh nghiệp. Còn một số khác là các loại về băng rôn khẩu hiểu, tuyên truyền của một tổ chức hay các chiến dịch có ích cho xã hôi.Có thể kể đến như tuyền truyền phong chống dịch covid, bảo vệ môi trường,…

Hầu hết các công ty đều dùng bạt in hiflex khổ lớn. Đặc biệt là bạt quảng cáo vì sự hữu ích của nó trong nhiều chiến dịch truyền thông lâu dài trong quảng cáo ngoài trời.

Hiện nay, dựa vào độ dày của bản in bạt hiflex giá rẻ, chúng ta có thể chia làm những loại sau đây:

 • In bạt hiflex không xuyên đèn
 • In hiflex xuyên 50% đèn
 • In đèn xuyên > 90%.

Từ những mục đích sử dụng khác nhau như vậy. Thị trường đã chia ra nhiều loại hiflex xuyên đèn và không có khả năng xuyên đèn có độ dày không giống nhau. Tùy mục đích của khách hàng sử dụng có thể in hiflex phù hợp với nhu cầu mình. Bản in hiflex càng dày, thì bạt hiflex sẽ có độ cản ánh sáng tốt hơn ngược lại càng mỏng thì khả năng xuyên đèn càng thấp.

Chúng nằm trong khoảng 0.26mm – 0.52mm. Khi in hiflex không xuyên đèn quý khách nên nhớ bề mặt sau của nó thường được phủ màu xám thay vì trắng như hiflex thường. Lớp màu xám này có tác dụng cản ánh sáng đi qua bản in.

Những điều cần biết khi in hiflex

Sau đây là những điều bạn cần phải chú ý trước khi đặt in bạt hiflex để có được sản phẩm ưng ý nhất.

Yêu cầu khi in bạt

 • Nên để khoảng trống ít nhất 5cm cho mỗi biên để đáp ứng nhiều nhu cầu khác, có thể sử dụng khoen để treo tường hoặc bắn đinh ốc.
 • Khi in băng rôn treo ngang trên bạt xỏ cây, cần chừa khoảng trống trên 10cm để có thể cán biên chừa xỏ cây.
 • Để in đúng độ dày, cần phải hiểu rõ nhu cầu in và tránh nhầm lẫn để tránh mất tiền in lại. Chúng tôi khuyên nên chừa khoảng trống cho bạt dù sử dụng vào mục đích gì để tránh làm rách bạt khi treo hoặc đóng khoen.

Định dạng file khi đặt in hiflex

 

in bạt quảng cáo

in bạt quảng cáo, máy in bạt hiflex

Độ dày của bạt hiflex trên thị trường hiện nay

Khi khách vào những công ty sản xuất bảng điện tử giá thấp, người bán hàng sẽ hỏi thăm yêu cầu mua của bạn là để sử dụng hay trưng bày, in tại phòng hoặc ngoài trời. Thực chất là bạn muốn lựa chọn chiều dầy in ấn phù hợp với yêu cầu.

Sau đây là loại bạt hiflex thường dùng bao gồm:

 • Loại mỏng: Khoảng 0.32 – 0.34 mm hay để in ấn biển hiệu, hoặc làm hộp đèn.
 • Loại trung bình: 0.36 mm – 0.38 mm hay sử dụng cho mặt biển đơn, biển hộp đèn, backdrop, nền sân khấu, . ..
 • Loại lớn hơn 0.46 mm được sử dụng cho bạt với kích cỡ này để che những chỗ có ánh sáng.
 • Bạt hiflex 2 da: có khả năng chống xuyên đèn cực tốt.

Độ phân giải in ấn

Bảng hiệu hiflex chỉ cần độ phân giải 72dpi – 150 dpi là một mức khá tốt rồi. Bảng hiệu hiflex thường dùng để nhìn thấy ở khoảng cách từ 1m trở nên. Đối với bảng hiệu vài chục mét vuông, kích thước lớn thì mới cần độ phân giải lớn. Vì vậy, hãy chọn một độ phân giải đầy và đủ cho bản in của mình tránh dùng nhiều độ phân giải quá cao.

in bạt quảng cáo giá rẻ tại Mekoong

in bạt quảng cáo giá rẻ Mekoong

Chỉ những sản phẩm cần gần tầm mắt thì mới cần độ phân giải cao. Từ 150 – 300 dpi. Nhưng thường những độ phân giải này dùng cho sản phẩm không phải in hiflex.

Ngoài ra, bạn nên biết một số kiểu in phông bạt và các thông số kỹ thuật. Để có thể nắm rõ cách dịch vụ in ấn mà bạn muốn sử dụng. Có thể liên hệ trực tiếp đến Mekoong qua Hotline hoặc fan page để hiểu rõ hơn như:

 • Giá in phông bạt
 • Giá in phông bạt sân khấu
 • In phông bạt Cầu Giấy
 • In bạt quảng cáo Hà Đông
 • Tranh phông bạt
 • In bạt quảng cáo TPHCM
 • Giá in phông hội nghị, cho bảng hiệu xuyên đèn
 • Mẫu biển bạt đẹp
 • In banner cổ động, khuyến mãi

Dịch vụ in bạt hiflex giá rẻ tại tphcm

Mekoong hiện là một trong những công ty In bạt hiflex giá rẻ TPHCM và có nhiều kinh nghiệm nhất trên thị trường hiện nay. Với nhiều dịch vụ trọn gói từ khâu Thiết kế – in ấn – Treo băng rôn, Banner. Được nhiều các thương hiệu lớn nhỏ làm đối tác phát triển quảng cáo thu hút khách hàng.

Một trong những công ty được ủy quyền làm các chiến dịch sự kiện quảng lơn tại TP.HCM. Mekoong luôn đón chào khách hàng đặt hàng và sẵn sàng hỗ trợ bạn tư vấn dịch một cách tốt nhá đầy hiệu quả.

in Hiflex giá rẻ tại tphcm

in Hiflex tại hcm

Công ty chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ in PP, in Hiflex giá rẻ tại tphcm. Với giá cả cạnh tranh cao giúp các doanh nghiệp giảm được các chi phí quảng cáo. Cùng với các dịch vụ in bạt hiflex với vật liệu in banner hiflex tốt nhất.

Cung cấp cho bạn các dịch vụ tiện lợi tại TP.HCM là in bạt lấy ngay, in phông bạt lấy ngay trong ngày. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi và đưa ra yêu cầu. Chúng tôi sẽ làm việc và đáp ưng thời gian giao hàng cho bạt. Đảm bảo chất lương in ấn và dịch vụ in bạt lấy ngay,

Ưu điểm nổi bật về dịch vụ tại treobangrongiare

 • Hỗ trợ đổi trả, bảo hành nếu thành phẩm sai và không đạt chất lượng
 • Thực hiện làm băng rôn, thi công biển quảng cáo cửa hàng,chương trình trọn gói giúp nhận được hiệu quả kinh doanh
 • Những sản phẩm làm ra có màu sắc đạt chuẩn, hình thức đẹp mắt
 • Sử dụng máy in hiflex hiện đại đáp ứng đơn hàng chất lượng cao

Câu hỏi thường gặp

In hiflex bao nhiêu 1m2?

Bạt Hiflex thường có các đặc tính như độ bền cao, hiển thị hình ảnh sắc nét, các độ dày khác nhau để phục vụ khách hàng và giá thành rất rẻ là ưu điểm của nó. Giá bạt Hiflex từ 35.000 đến 45.000/m2, và có thể rẻ hơn nếu bạn đặt in nhiều hơn.

Bạt Hiflex 2 da là gì?

Bạt hiflex 2 da hay bạt lưng xám là một loại bạt màu trắng, do các sợi nhựa được kết dính với nhau tạo thành một mặt phẳng. Là mẫu bạt chuyên dụng này được sử dụng phổ biến vì đáp ứng tiêu chí ngon – bổ – rẻ thích hợp sử dụng cho ngoài trời. Có độ bám màu tốt và vô cùng thân thiện với môi trường nên được nhiều người yêu thích sử dụng

Có bao nhiêu loại bạt hiflex?

Thông thường có 3 loại bạt hiflex phổ biến là bạt hiflex đế trắng, bạt hiflex đế ghi và bạt không gân xuyên sáng 3M mỗi loại có độ dày và đặc tính khác nhau. Khách hàng cần cân nhắc khi lựa chọn loại bạt hiflex phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

Giá bạt hiflex cuộn là bao nhiêu?

Hiflex cuộn là vật liệu phổ biến vì giá thành hợp lý, chỉ từ vài chục ngàn đồng/m2. Tuy nhiên, mức giá bạt hiflex cuộn của các đơn vị in ấn có thể khác nhau, chênh lệch khoảng 3-5 ngàn đồng/m2. Vì vậy, hãy ưu tiên chọn đơn vị uy tín với trang bị máy in chuyên dụng hơn là quan tâm đến giá cả.

Giá in bạt 2 da là bao nhiêu?

Hiện tại, trên thị trường, giá in bạt hiflex 2 da nằm trong phạm vi từ 45.000 đến 200.000 VNĐ/m² tùy thuộc vào công nghệ in hạt mực dầu hoặc hạt mực UV. Những đơn hàng đặt với số lượng lớn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi và chiết khấu cao

Định dạng file khi đặt in hiflex là gì?

Hiflex chấp nhận các định dạng file sau đây: PDF, EPS, AI, PSD, TIFF và JPG. Miễn là phần mềm trên máy in hiflex kỹ thuật số đọc được

Nếu bạn đang đặt in với Hiflex, tốt nhất là nhanh chóng liên hệ trực tiếp với nhân viên của Hiflex để biết thêm thông tin chi tiết về định dạng file cụ thể cho dự án của bạn một cách dễ dàng.

Có thể bạn quan tâm: In Hiflex lấy liền tại TP.HCM

Giới thiệu dịch vụ khác: In băng rôn | treo băng rôn | làm bảng hiệu quảng cáo

liên hệ

Vui lòng liên hệ: 

Trang chủ: treobangrongiare.vn

💥 Ms Chi: 0902.693.866 

💥 Điện thoại Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Treobanner/

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00′

Lời kết về dịch vụ:

Mekoong là địa chỉ In hiflex quận 10 luôn muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ gia công, in các loại bạt hiflex tốt nhất và là sự lựa chọn hàng đầu trong ngành in ấn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi luôn mong muốn là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp. Đi cùng hàng trăm thương hiệu lớn nhỏ tại TP.HCM.

Mekoong luôn nỗ lực làm tốt nhất các dịch vụ in ấn quảng cáo, trang trí theo yêu cầu. Có thể kể đến như in ấn bandroll, banner, standee, tem nhãn... Với các chất liệu tốt nhất. Đặc biệt là dịch vụ in bạt hiflex giá rẻ.

Trên đây là bài viết về dịch vụ in hiflex của Mekoong hy vọng bài viết sẽ đem lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu đặt in bạt hiflex giá rẻ tp.hcm hay thi công sản phẩm quảng cáo thì hãy liên hệ chúng tôi theo thông tin trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *