In standee lấy liền giá rẻ, chất lượng in standee theo yêu cầu tại TPHCM

In Standee là một cách truyền thông, marketing cho thương hiệu, dịch vụ với mức giá khá rẻ. Đây là cách quảng bá thương hiệu trực tiếp vô cùng nhanh chóng và hiệu quả. Là dịch vụ được rất nhiều đơn vị kinh doanh cần đến. Vậy vì sao phương pháp này lại được lựa chọn nhiều như vậy. Cùng mekoong tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ in ấn Standee, giá thành và chất liệu: 

In standee

In standee là gì? 

Standee về bản chất đây là ấn phẩm dùng trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo. Giúp cung cấp thông tin cần thiết mà doanh nghiệp muốn gửi gắm tới khách hàng, người tiêu dùng hay những đối tượng mục tiêu.

Standee có cấu tạo gồm 2 phần với phần khung giá đỡ và phần bạt in. Phần giá đỡ thường được thiết kế theo kiểu chữ X với vật liệu nhôm.

In standee là gì?

In standee là việc dùng công nghệ in ấn chất lượng cao để in lên chất liệu bạt in những nội dung muốn truyền đạt. Chất liệu thường thấy trong in có thể kể tới như PP hay Hiflex. Nhưng Hiflex được sử dụng phổ biến hơn vì tính ưu việt của nó, dễ in và in rất sắc nét.  Phần vải bạt có chất lượng in ấn sắc nét với nhiều công nghệ in hiện đại như offset, in kỹ thuật số, gia công cán mờ… Ngoài ra treobangrongiare còn làm thêm nhiều dịch vụ quảng cáo khác như thuê khung standee, bảng standee, làm bảng hiệu, thi công backdrop, treo cờ phướn, băng rôn, banner quảng cáo giá rẻ, poster…

Báo giá in standee tại TPHCM 

Giá In Standee TPHCM có rất nhiều những phân khúc giá khác nhau, bạn xem tại đây rõ hơn. Treobangrongiare.vn là xưởng in ấn chuyên nghiệp và cam kết chất lượng tốt nhất với mức giá rẻ nhất. 

Bảng giá in standee

Danh mục giá in standy

Dưới đây là bảng giá in tại Treobangrongiare.vn để khách hàng tham khảo: 

Bảng báo giá chân standee ở trong nhà tham khảo

 
CHẤT LIỆU / SỐ LƯỢNG 1 CÁI 2 – 15 CÁI TRÊN 16 CÁI
IN  Hiflex

KT 0,6 x 1,6M, CÁN MÀNG MỜ/BÓNG, Ô RÊ

95 – 110.000đ 70 – 75.000đ 55 -65.000đ
IN Hiflex

KT 0,8 x 1,8M,CÁN MÀNG MỜ/BÓNG, Ô RÊ

110 – 130.000đ 105 – 120.000đ 95 – 105.000đ
IN Hiflex

KT 0,8 x 2.0M, CÁN MÀNG MỜ/BÓNG

120 – 140.000đ 115 – 135.000đ 105 – 120.000đ

Bảng báo giá standee ngoài trời

 
CHẤT LIỆU / SỐ LƯỢNG 1 CÁI 2 – 15 CÁI TRÊN 16 CÁI
in Hiflex

KT 0,6 x 1,6M, CÁN MÀNG MỜ/BÓNG, Ô RÊ

135 -150.000đ 110 – 120.000đ 100 – 110.000đ
in Hiflex

KT 0,8 x 1,8M,CÁN MÀNG MỜ/BÓNG, Ô RÊ

175 – 190.000đ 165 – 180.000đ 160 – 170.000đ
in Hiflex

KT 0,8 x 2.0M, CÁN MÀNG MỜ/BÓNG

210 – 220.000đ 195 – 210.000đ 185 – 200.000đ

Bảng giá stadee theo chất liệu

 
CHẤT LIỆU / SỐ LƯỢNG  Kích thước 0,6 x 1,6 mét + Cán màng đục lỗ 4 góc Kích thước 0,8 x 1,8 mét + Cán màng đục lỗ 4 góc Kích thước 0,8 x 2 mét + Gắn cuốn standee
Giấy PP bóng hoặc mờ theo yêu cầu khách hàng ( Chất liệu trong nhà ) 60k/tấm 75k/tấm 85k/tấm
Giấy PP bóng hoặc mờ theo yêu cầu khách hàng ( Chất liệu ngoài trời ) 70k/tấm 90k/tấm 100k/tấm
Bạt Hiflex để được ngoài trời chỉ xài chung với chân standee X ( Chất lượng hình giảm) 40k/tấm 60k/tấm 185 – 200.000đ

 *Bảng giá trên chỉ là tham khảo vui lòng liên hệ để biết chi tiết hơn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Standee sử dụng những chất liệu gì?

Standee – một sản phẩm vô cùng quen thuộc trong ngành quảng cáo cũng như truyền thông. Thông thường ta sẽ dễ dàng bắt gặp những chiếc standee với 2 chất liệu bạt in chính là bạt Hiflex và bạt pp. Ngoài ra cũng có một số những chất liệu dùng để in có thể kể tới như:

chất liệu in

 • pp ngoài trời, trong nhà
 • In standee cán formex.
 • Standee decal. 
 • Standee nhựa mica.

Mỗi chất liệu standee sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau phục vụ cho những nhu cầu khác nhau. Và cũng vì đó nên mỗi loại chất liệu khác nhau sẽ được ứng dụng trong những trường hợp khác nhau. 

Standee pp

Bạt cao cấp pp hay còn được gọi là bạt pp, giấy pp. Là chất liệu khá quen thuộc và được sử dụng rất phổ biến. Bạt PP để in standee có 2 loại chính là pp có keo và pp không keo và loại không keo được sử dụng nhiều hơn.

standee pp

standee pp

Nếu chia theo phương thức sử dụng thì chúng ta sẽ có 2 loại bạt PP là pp in trong nhà và pp in ngoài trời. Và đương nhiên chất liệu in pp standee ngoài trời sẽ tốt hơn. Vì điều kiện thời tiết ngoài trời luôn khắc nghiệt hơn, yêu cầu chất liệu phải chịu đựng tốt và bền màu. 

Ưu điểm là khi in bạt PP này sẽ được cán thành sản phẩm giúp màu trên nó bền và đẹp hơn. Nhược điểm là để lại vết keo dính chặt, khi ta bóc gỡ standee trên tường xuống sẽ gây khó khăn. 

Standee hiflex

In standee với bạt hiflex có giá thành khá rẻ và độ bền lại cao. Tuy nhiên, chất lượng in bằng chất liệu này cho hình có độ nét chỉ ở mức khá. Đây là do cấu tạo đặc trưng của hiflex.

standee hiflex

standee hiflex

Vì vậy mà người ta chỉ sử dụng bạt hiflex để in standee ở các sự kiện, chương trình nhỏ, hay cửa hàng, siêu thị,… Nơi mà không có yêu cầu quá cao về standee, chỉ cần có thể cung cấp nội dung đến khách hàng một cách dễ dàng nhất. 

Standee cán formex

Standee cán formex cho ra những sản phẩm standee có độ bền khá tốt. Nếu tấm formex được cán càng dày thì chúng sẽ càng bền.  Khác với standee decal pp thông thường thì loại bạt in này chắc chắn hơn nhiều.

standee cán formex

standee cán formex

In standee cán formex không những có tấm format tốt mà chân dựng của nó cũng rất tốt. Standee mô hình formex thường không có sẵn mà khi khách hàng đặt thì mới làm. Do được làm bằng chân sắt hàn cứng cáp nên đứng vững hơn. Có thể kê thêm đá như thế có thể thoải mái để ngoài trời nhiều gió. 

Loại in này có giá rẻ nên giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí trong quảng bá, hiệu quả quảng cáo mang lại cũng khá khả quan. 

Standee decal

Standee decal là dòng standee thích hợp nhất cho những ngành hành như F&B. Standee loại này có độ bền khá tốt, kể cả là decal ngoài trời hay trong nhà. Nếu bạn đặt in decal thì thời gian sử dụng của nó sẽ kéo dài từ 6 tháng – 1 năm. Giá thành standee decal cũng không quá đắt nhưng lại cho ra hình rất tốt.

standee decal

standee decal

Standee nhựa mica

Standee nhựa mica mang lại hiệu quả quảng cáo vô cùng tốt. Ngoài ra Standee mica nhựa còn có nhiều tính năng đa dạng khác. Những standee nhựa mica với ưu điểm là có độ bóng, khả năng nhìn xuyên thấu rõ ràng. Chất liệu cũng như công đoạn gia công đơn giản, nhanh chóng. Giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền cũng như thời gian cho doanh nghiệp. 

standee mica

standee mica

Kích thước của standee 

kích thước khổ standee

size standee

Standee có rất nhiều kiểu dáng vì vậy kích cỡ standee cũng vô cùng đa dạng. Mỗi standee sẽ có những kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Những kích thước khổ in thường dùng bạn cần biết: 

 • Kích thước thiết kế in ấn standee cuốn standee size là: 0.6 x 1.6m, 0.8m x 2m, 1m x 2m. Ngoài ra cũng có loại standee cuốn giá rẻ khá nhỏ với kích thước A3, A4. 
 • Standee Kích thước chuẩn thiết kế in ấn standee chữ X kích thước là: 20 x 42 cm, 60 x 160 cm, 80 x 180 cm,…

Các loại standee

Standee được dùng khá phổ biến trong kinh doanh nhất là để quảng bá và đưa thông tin tới khách hàng. Cho nên bạn sẽ thấy standee xuất hiện ở mọi nơi, không chỉ thành phố mà ở nông thôn standee cũng trở nên rất phổ biến. Mỗi mục đích khác nhau sẽ có những loại standee thích hợp để dùng khác nhau.

các loại standee

các loại của standee

Standee mô hình

Standee mô hình là in lên những sản phẩm mô tả hình ảnh của người hoặc của vật.

standee mô hình

standee mô hình

Thường dùng để tạo cảnh quan, checkin và thu hút sự chú ý của người xem. Sản phẩm có cấu tạo gồm 2 phần: khung xương sắt & hình ảnh được làm bằng chất liệu decal bồi formex.

Standee chân cuốn nhôm

Standee đứng này so với kệ X thì chân chắc chắn hơn và trọng lượng khá nặng. Chân standee cuốn tốt có cấu tạo có thể cuốn lại như cửa cuốn. Standee cuốn được dùng phổ biến tại các hội chợ, quảng cáo hay những hoạt động khuyến mại khác. Hoặc cũng có thể thấy những standee cuốn trong thi đấu thể thao. Standee cuốn nhôm thường thấy như:

thuê standee cuốn

thuê standee cuốn nhôm tốt, banner cuốn

 • Standee cuốn nhựa
 • cuốn nhôm
 • Standee cuốn nhôm tốt, cao cấp 
 • standee treo poster

Standee mô hình người

 

standee mô hình người

standee người mô hình, standee banner

Standee hình người thường được thiết kế với hình ảnh người thật. Kiểu standee này vô cùng cuốn hút vì những nhân vật được in thường là diễn viên, nhân vật nổi tiếng hay gương mặt đại diện. Đây là một trong những kiểu standee cuốn hút và bắt mắt nhất và cũng được sử dụng khá nhiều nhằm thu hút sự chú ý. Standee hình người tphcm được sử dụng khá phổ biến. 

Standee chữ X

chân standee chữ x

chân standee chữ x, giá khung standee, standee chân x

Standee chữ X thường dùng để quảng bá hình ảnh thương hiệu, giới thiệu sản phẩm mới. Hoặc cũng có thể để thông báo sự kiện hay treo tin tuyển dụng. Standee chữ X gồm khung đỡ hình chữ X và phần bạt in được căn ở 4 góc. Khung được cấu tạo từ 2 thanh kim loại hoặc nhựa ghép chéo nhau tạo chữ X. Đây là 1 standee được ưa thích và dùng nhiều nhất vào thời điểm gần đây vì có thể gấp gọn, tiện lợi di chuyển. 

standee để bàn

Standee để bàn thường được thấy trong những văn phòng, trong các công ty, doanh nghiệp. Đây là một standee phiên bản thu nhỏ của những standee thông thường chứa các danh mục, nội dung cần trình bày standee để bàn

Standee để bàn này được in uv trên chất liệu nhựa và kích thước cây standee để bàn thường là A4, A5. 

Đơn vị in standee giá rẻ tại TP.HCM lấy liền uy tín

Cùng với sự phát triển của kinh tế thì việc quảng bá hay marketing ngày càng được coi trọng. Vì vậy mà nhu cầu in ấn standee để phục vụ cho quảng cáo cũng ngày càng nhiều hơn nên thị trường cũng có nhiều cơ sở in ấn.

Địa chỉ làm standee giá rẻ

In ấn giá rẻ, xây dựng standee

TPHCM là nơi có nền kinh tế phát triển với tốc độ rất cao, nên in standee lấy liền TPHCM cũng rất sôi động. Gợi ý bạn một đơn vị in standee giá rẻ, lấy ngay và uy tín ngay tại TPHCM: 

 • Treobangrongiare.vn: Kệ standee Uy tín hàng đầu tại thị trường TPHCM. 
 • Standee247 TpHCM
 • Việt ADV – Standee Giá Sắt TpHCM 
 • Kiến An Phát – Standee Cuốn TpHCM
 • Việt Advertising 
 • Quảng Cáo Việt Nam 
 • Quảng Cáo PDCA
 • Công Ty Cỏ Xanh
 • Xưởng In Siêu In Ấn 
 • Sài Gòn CPA

Trên đây là những đơn vị làm standee tphcm. Bạn hãy chọn nơi gần nhà mình nhất. Hoặc cũng có thể chọn những đơn vị có mức giá ổn nhất. 

Quy trình làm việc tại MEKOONG

Khi tới với treobangrongiare.vn bạn không những nhận được nhiều ưu đãi mà còn được -tận tình giúp đỡ từ chúng tôi. Ngoài ra bạn còn sẽ được làm việc với một quy trình chuẩn hóa. Giúp bạn không những tối ưu được thời gian mà còn tối ưu được những sản chi phí và sức lực: 

Quy trình thiết kế, in standee

quy trình in

qui trình in

Bước 1: Khách hàng gửi thông tin, nội dung sản phẩm in cho chúng tôi. Nội dung sẽ bao gồm: file hình với độ phân giải cao cần có trên standee, kích thước standee chuẩn mong muốn và những lưu ý, hướng dẫn nếu có.

Bước 2: Đội ngũ chuyên viên thiết kế tại Treobangrongiare sẽ lên bản thiết kế và gửi cho khách hàng duyệt mẫu trước lúc đưa về xưởng in.

Bước 3: Khách hàng duyệt mẫu chúng tôi sẽ thực hiện việc in ấn đúng theo nhu cầu. Trường hợp khách hàng cần chỉnh sửa file in, đội ngũ thiết kế chỉnh sửa theo yêu cầu và quay lại bước 2 cho khách hàng check mẫu lại.

Quy trình in standee lấy ngay

quy trình in standee lấy ngay

quy trình in

Bước 1: Khi nhận được file in từ đội thiết kế, bộ phận xưởng in hoạt động và tiến hành in nhanh, in gấp theo nhu cầu khách hàng. Tùy theo số lượng, kích thước bản in mà thời gian in sẽ dao động từ 1-2h. Với dịch vụ in thường sẽ lâu hơn và giá cũng rẻ hơn so với in lấy ngay

Bước 2: Đơn vị giao hàng nhận bản in từ xưởng và giao đến tận nơi khách hàng theo địa chỉ nhận hàng được gửi đến trước đó. Nhân viên sẽ liên hệ xác nhận trước khi vận chuyển.

In ấn standee và các sản phẩm quảng cáo lấy nhanh với dịch vụ hỏa tốc, siêu rẻ và tiết kiệm chỉ có tại Công ty TNHH truyền thông và dịch vụ Treobangrongiare..

Tại sao nên chọn standee theo yêu cầu, giá rẻ tại treobangrongiare

Treobangrongiare.vn là đơn vị hàng đầu để chọn in standee. Ngoài ra Treobangrongiare.vn còn cung cấp những dịch vụ liên quan tới marketing offline. Một số có thể kể tới như dịch vụ in banner, in và treo bandroll, tờ rơi, catalogue,…

cửa hàng treo băng rôn giá rẻ

cửa hàng mekoong

Một sản phẩm standee chuyên nghiệp, đẹp mắt và rõ ràng cần được thực hiện rất cẩn thận. Bạn không thể chọn đại một nơi để in standee hcm được vì rất có thể sẽ mất tiền mà không nhận lại được sản phẩm ưng ý. Nhưng khi tới với treobangrongiare.vn bạn không cần lo lắng về những vấn đề đó nữa. 

Bạn cần nêu ra những tiêu chí cho mẫu in, chúng tôi sẽ làm tất cả từ khâu thiết kế đến hoàn thiện sản phẩm. Trước khi in đều sẽ gửi mẫu thiết kế cho khách hàng xem và chốt mẫu. 

 • Chất liệu in tốt.
 • Miễn phí thiết kế.
 • Giá thành rẻ và cạnh tranh.
 • Quy trình nhanh chóng và đảm bảo thi công và bàn giao sản phẩm đúng hẹn. 

Ngoài ra Mekoong còn có rất nhiều những ưu đãi lớn nhỏ cho khách hàng đặt hàng với số lượng lớn. Các bạn có nhu cầu đặt in Standee giá rẻ liên hệ ngay cho để được tư vấn sớm nhất. 

Liên hệ

In standee và các ấn phẩm quảng cáo khác nhanh chóng, cam kết in giá rẻ  – chỉ có tại công ty TNHH truyền thông và dịch vụ Mekoong.

Nếu cần tư vấn thêm về các dịch vụ in kỹ thuật số, tem nhãn, in khổ lớn, tiêu chuẩn, treo bandroll hay chính sách đổi trả, bảo hành và phương thức thanh toán bạn cũng có thể liên hệ với Mekoong trên trang chủ để nhận tư vấn tận tình nhất, theo địa chỉ dưới đây:

Liên hệ: 

WEBSITE: treobangrongiare.vn

💥 Ms Chi:  0902.693.866 

💥 Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

319c15 Lý Thường Kiệt, Khu cao ốc, Quận 11, TPHCM

Lời kết làm dịch vụ

Mekoong muốn gửi lời cảm ơn các khách hàng đã luôn tin tưởng các dịch vụ in ấn tại Mekoong.

in standee, in standee lấy liền TPHCM

In ấn nhanh tại TPHCM

Mekoong luôn mang đến sự yên tâm cho khách với dịch vụ in standee và chính sách bảo mật. Mekoong có dịch vụ trọn gói khi làm standee tại đây từ lấy ý tưởng thiết kế cho đến in ấn. Tại TPHCM và các thành phố trên cả nước khác khi làm dịch vụ in ấn. Mekoong luôn là cái tên được mọi người nhớ đên với các dịch vụ in ấn quảng cáo uy tín. Với hy vong đem lại sự hỗ trợ thành công nhất trong chiến dịch quảng cáo của các công ty – doanh nghiệp – đối tác. Mekoong vẫn luôn hoàn thiện từng ngày để hướng tới công ty in ấn hàng đầu tại Việt Nam. Sử dụng ngay các dịch vụ in để được hỗ trợ tốt nhất.

Mekoong cung cấp standee và cho thuê standee ngay tại TPHCM và các tỉnh lẻ trên cả nước. Được nhiều thương hiệu hàng đầu tại Sài Gòn (TPHCM). Bạn sẽ yên tâm khi cần gấp các dịch vụ in ấn nhanh stadee tại TPHCM. Mekoong cung cấp các standee quảng cáoLuôn cam kết sẽ không khiến bạn phải thất vọng khi sử dụng dịch vụ stadee tại Mekoong với các hình thức bảo hành đổi trả sản phẩm

Một số mẫu standee

mẫu standee 01

mẫu standee 01

mẫu standee 02

standee giỏ hàng 02

mẫu standee 03

standee 03

mẫu standee 04

mẫu standee 04

mẫu standee 05

mẫu standee 05

mẫu standee 06

mẫu standee 06

mẫu standee 07

mẫu standee giỏ hàng 07

mẫu standee 08

mẫu standee 08

mẫu standee 09

mẫu standee 09

mẫu standee 10

mẫu standee 10

mẫu standee 11

mẫu standee 11

mẫu standee 12

mẫu standee 12 tin tức

mẫu standee 13

mẫu standee 13

mẫu standee 14

mẫu standee 14

mẫu standee 15

mẫu standee 15

mẫu standee 16

mẫu standee 16

mẫu standee 17

mẫu standee 17

mẫu standee 18

mẫu standee 18

Tin tức dịch vụ khác bạn quan tâm: In card visit | In tem nhãn

Bài viết liên quan: kích thước standee trong photoshop | thiết kế standee online

Dịch vụIn ấnstandee

TreobangrongiareAuthor posts

Treo băng rôn là một chiến dịch marketing hiệu quả nhất để tiếp cận được thêm nhiều khách hàng hơn. Ngoài ra, việc treo băng rôn quảng cáo còn mang đến uy tín của thương hiệu quý khách lên tầm cao hơn. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ treo băng rôn quảng cáo và dịch vụ in ấn giá rẻ nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Bình luận đã bị hủy.