Treo Banner đường phố tại TPHCM – Dịch vụ treo cờ phướn

Dịch vụ treo phướn tại TPHCM treo băng rôn, treo banner đường phố, cờ phướn tại thành phố Hồ Chí Minh. Đã trở một phần không thể thiếu trong quảng cáo đường phố. Bên cạnh các hình thức quảng cáo đường phố khác như panno, bảng hiệu, quảng cáo xe bus. Với việc treo cờ phướn, banner đường phố có hoạt động cũng không kém phần sôi nổi. Lý giải cho sự phổ biến của treo băng rôn cờ phướn tại TPHCM trở nên sôi nổi như vậy là vì tính hiệu quả của nó.

treo băng rôn giá rẻ tphcm, treo cờ phướn

Treo cờ phướn quảng cáo, Banner đường phố tại tp. HCM

Thành phố Hồ Chí Minh có mức độ tập trung dân cư cao nhất cả nước. Trong đó các tuyến đường có lưu lượng tham gia giao thông cao cộng thêm hệ thống cột đèn, cột chiếu sang được quy hoạch bài bàn.

Những yếu tố này vô hình tạo điều  kiện thuận lợi cho dịch vụ băng rôn, cờ phướn, treo banner quảng cáo phát triển. Cũng như cách tiến hành quảng cáo bằng hình thức này mang lại hiệu quả cao.

treo bang ron gia re, băng rôn quảng cáo, treo cờ phướn

Hàng ngày, chúng ta tham gia giao thông tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ bắt gặp một cách bị động các loại quảng cáo đường phố. Trong đó phổ biến nhất là quảng cáo bằng treo banner đường phố, băng rôn.

Xem thêm:

Do mức độ hiển thị như vậy, nên dù vô tình hay hữu ý hơn 12 triệu dân Tp.HCM ngày ngày được cung cấp một dịch quảng cáo với các mảng dịch vụ giới thiệu khách nhau thông qua banner.

treo bang ron gia re, băng rôn quảng cáo, treo cờ phướn

Không chỉ quảng cáo các doanh nghiệp được hiển thị trên đường mà các băng rôn cờ phướn cổ động chính trị của cơ quan nhà nước.

Nhằm tuyên truyền các chủ trương chính sách cho người dân. Cũng sử dụng dịch vụ treo băng rôn, banner, Tờ phướn. Quan sát như vậy để tính hiệu quả của dịch vụ treo băng rôn cờ phướn tại TP.HCM có ý nghĩa như thế nào.

treo bang ron gia re, băng rôn quảng cáo, treo cờ phướn

treo bang ron gia re, băng rôn quảng cáo, treo cờ phướn

Dịch vụ treo băng rôn cờ phướn tại HCM đang nở rộ do sự quy hoạch bài bản của cơ quan nhà nước và doanh nghiệp. Điều này tạo thuận lợi cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ. Nhằm mục đích mang sản phẩm tới khách hàng một cách trực quan nhất.

treo bang ron gia re, băng rôn quảng cáo, treo cờ phướn

Thực trạng một số hành vi treo băng rôn cờ phướn chưa tốt

Do sự nở rộ của dịch vụ treo băng rôn, banner quảng cáo, Tờ phướn. Độ hiệu quả của nó mà một số nhà cung cấp dịch vụ thường làm ẩu làm bừa. Có thể kể tới một vài tồn tại như sau:

 • Treo băng rôn cờ phướn không giấy phép. Điều này gây ảnh hưởng tới nhà cung cấp dịch vụ treo banner băng rôn,Tờ phướn chân chính. Làm gây ảnh hưởng xấu tới khách hàng và thương hiệu khách hàng. Đồng thời gây khó khăn trong công tác quản lý nhà nước về quảng cáo.
 • Treo băng rôn bừa bãi, không đúng kích thước là nhem nhuốc phản cảm tới thành phố.
 • Cung cấp dịc vụ treo xong không tháo gỡ.

treo bang ron gia re, băng rôn quảng cáo, treo cờ phướn

Một dịch vụ treo băng rôn cờ phướn hiệu quả luôn phù hợp các tiêu chí sau:

 • Có giấy phép treo băng rôn cờ phướn, banner quảng cáo. Trong đó giấy cho phép treo trên trụ chiếu sang của sở giao thông công chính. Và giấy phép nội dung của Sở Văn Hóa Thể thao
 • Treo đúng tuyến đường
 • Treo phải đúng kích thước
 • Treo phải đúng thời gian và tháo gỡ đúng thời hạn
 • Đảm bảo bảo trì cho khách hàng

Dich vu treo banner duong pho TPhcm (1)

Dịch vụ tre băng rôn quảng cáo của Công ty Mekoong

Cờ phướn với các kích thước phổ biến như sau:

 • Kích thước từ 0.8m – 1.6m
 • Kích thước từ 0.8m * 1.8m
 • Kích thước từ 0.8m * 2.0m
 • Kích thước từ 0.8m * 2.4m

Kích thước trên của cờ phù hợp cho việc treo quảng cáo dọc tại các tụ điện hay cây xanh. Việc treo cờ phướn quảng cáo theo các tuyến đường. Đem lại hiệu quả cao cho chiến lược quảng cáo về sản phẩm,dịch vụ,…

Dịch Vụ treo cờ phướn – treo băng rôn:

 • Treo Tờ phướn giới thiệu về khai trương cơ sở, chi nhánh mới tại TPHCM, HÀ NỘI và các tỉnh thành khác.
 • Treo Tờ phướn, treo banner quảng cáo về các chương trình, sự kiện lớn,…
 • Treo Tờ phướn về các hội thảo du lịch, du học
 • Treo Tờ phướn tuyên truyền

Quy trình cung cấp một dịch vụ treo băng rôn cờ phướn tại Tp.HCM sẽ bao gồm các bước sau:

 • Khảo sát và chốt tuyến đường và khu vực diễn ra treo băng rôn
 • Chuẩn bị các loại giấy tờ xin phép treo bannner, băng rôn, cờ phướn để xin phép
 • Xin phép treo băng rôn và trình giấy phép tại cơ quan quản lý về quảng cáo tại địa phương
 • Treo băng rôn theo thời gian và nội dung của băng rôn
 • Bảo trì trì trong suốt quá trình treo
 • Tháo gỡ khi hết thời gian diễn ra.

treo bang ron gia re, băng rôn quảng cáo, treo cờ phướn

treo bang ron gia re, băng rôn quảng cáo, treo cờ phướn

Chúng tôi đã liên kết thành công với các công ty quảng cáo với dịch vụ treo banner đường phố, treo băng rôn khu vực hà nội, bình dương, đồng nai, các tỉnh miền tây… Nhằm mang đến cho quý khách dịch vụ trọn gói, hoàn thiện và an tâm nhất.

Dịch vụ Xin Đơn đề nghị cấp giấy phép quảng cáo.

Giá treo banner, băng rôn quảng cáo

• Banner cuốn đế nhỏ chất liệu nhựa (cm): (60×160) = 140.000đ; (80×200) = 150.000đ
• Banner cuốn đế nhỏ, chất liệu nhôm loại thường (cm): (60×160) = 160.000đ; (80×200) = 170.000đ
• Banner cuốn đế nhỏ chất liệu nhôm loại tốt (cm): (60×160) = 230.000đ; (80×200) = 250.000đ; (120×200) = 500.000đ
• Banner cuốn đế nhỏ, thanh chống điều chỉnh được độ cao, chất liệu hợp kim nhôm cao cấp (cm): (80×200) = 650.000đ
• Banner cuốn đế to, chất liệu nhựa (cm): (80×200) = 500.000đ
• Banner cuốn 2 mặt poster, chất liệu nhôm cao cấp (cm): (85×200) = 850.000đ
• Banner cuốn đế to chất liệu nhôm cao cấp (cm): (85 x 200) = 1.050.000đ

Đặt In PP Quảng Cáo, banner đường phố tại TPHCM giá rẻ

Dich vu treo banner duong pho hcm (1)

Dịch vụ treo banner, cờ phướn tại TPHCM

Công ty chúng tôi luôn cung cấp các loại dịch vụ như treo băng rôn, In PP giá rẻ tại TPHCM…  Thiết kế với kích thước băng rôn chuẩn. Khách hàng có nhu cầu tư vấn về dịch vụ treo băng rôn cờ phướn tại TP.HCM. Tại Mekoong cung cấp các dịch vụ treo băng rôn giá rẻ. Với giá thành hết sức ưu đãi cho khách hàng đặt số lượng lớn và khách quen. Với dịch vụ trọn gói thiết kế – in ấn – Treo băng rôn khẩu hiệu, băng rôn khuyến mại, standee, banner, Poster…

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

liên hệ

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangrongiare.vn

💥 Ms Chi: 0902.693.866 

💥 Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Khi sử dụng dịch vụ Treo banner đường phố tại Công ty Mekoong

Chúng tôi gửi lời cảm ơn tới khách hàng đã luôn tin tưởng Mekoong. Khi chọn làm đối tác treo banner đường phố quảng cáo. Mekoong luôn làm mọi thứ để hỗ trợ tốt nhất cho việc khách hàng.

Một trong đối tác hàng đầu cho các công ty có chiến dịch quảng cáo, Marketing offline. Với nhiều thương hiệu lớn nhỏ tại TPHCM chọn Mekoong làm nhà đối tác chính.

Mekoong đang nỗ lực phát triển ngày một lớn mạnh. Trở thành công ty quảng cáo hàng đầu TPHCM và Toàn Quốc. Với nhiều loại hình quảng cáo phục vụ cho công ty doanh nghiệp đối tác. Sử dụng trọn gói dịch vụ thiết kế – in ấn – thi công treo băng rôn, banner quảng cáo, backdrop…

Dịch vụ treo băng rôn tphcm

Treo băng rôn là một trong những chiến dịch không thể thiếu để giúp xây dựng thương hiệu hay là quảng bá những sản phẩm mới của doanh nghiệp.

Dịch vụ treo băng rôn bao giờ cũng rẻ hơn rất nhiều so với những chiến lược khác như TV, báo đài… Tuy nhiên, quá trình treo băng rôn lại không hề đơn giản chút nào.

in băng rôn tân bình giá rẻ

Nếu bạn tự chủ trương treo băng rôn mà không biết quá trình thực hiện, bạn sẽ gặp phải nhiều phiền phức. Bởi vì khi treo băng rôn, bạn phải xin phép của sở văn hoá và sở giao thông, nếu không sẽ bị gỡ và bị xử phạt hành chính.

Quảng cáo trên đường phố

Hiện nay street banner sẽ là dịch vụ quảng cáo  giúp tiết kiệm chi phí và hiệu quả rất cao, so với việc quảng cáo trên báo chí, TV, hay tổ chức sự kiện

Chúng tôi nhận chạy quảng cáo trên đường phố. Với sự tiếp cận khách hàng tốt . Quảng cáo trên đường phố thường được các nhà quảng cáo sử dụng với thông điệp cụ thể cho thành phố hoặc cho thông tin doanh nghiệp nào đó.  biển quảng cáo và biển báo hiệu quả trong việc truyền đạt thông điệp quảng cáo.

Cách treo cờ phướn hiệu quả

Nếu tự ý treo cờ phướn của cá nhân mình mà không có sự cho phép hoặc không đúng với quy định pháp luật, bạn sẽ bị xử phạt rất cao vì những tình huống không đáng có.

Lựa chọn treo bảng cờ phướn ở những nơi dân cư di chuyển đông đúc ban ngày lẫn ban đêm để thông tin được mọi người biết tới 1 cách tối ưu và nhanh nhất. Ở những nơi có giờ cao điểm đông đúc, mọi phương tiện sẽ thay nhau mà lưu thông nên tất cả mọi người đều di chuyển từ từ, đây là lúc những tấm cờ phướn của bạn phát huy tác dụng mạnh mẽ nhất.

Ngoài điều kiện thời gian và địa điểm, cờ phướn sự kiện của bạn cũng cân quan trọng về vẻ ngoài và chất liệu để có thể chịu được mưa gió theo thời gian.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *