Tại sao nên treo băng rôn khai trương? Top mẫu băng rôn đẹp nhất

Vì sao nên treo băng rôn khai trương nhà hàng?

Lễ khai trương còn mang tính chiến lược quảng cáo nhà hàng, góp phần quyết định trong sự thành công trong tương lai. Do đó, công tác chuẩn bị đưa ra rất kỹ lưỡng, quan trọng, kèm theo là thiết kế các mẫu tờ rơi, banner, băng rôn,…

Lời quảng cáo khai trương nhà hàng để mọi người biết đến thương hiệu, vị trí, địa điểm để khách hàng ghé thăm là điều nên làm. Trong đó, việc sử dụng tờ rơi, banner, băng rôn khai trương nhà hàng là hình thức chúng ta thấy phổ biến nhất. Trong đó thể hiện các chính sách, hình thức khuyến mãi, giảm giá các dịch vụ, sản phẩm kèm theo. Thông thường, băng rôn khai trương nhà hàng có thể được treo ở trước cửa, các khu vực xung quanh để thu hút sự chú ý của mọi người.

Nếu bạn làm kinh doanh thì chắc chắn sẽ hiểu rõ tính quan trọng của ngày khai trương. Lễ khai trương là ngày quan trọng góp phần quyết định thành công của doanh nghiệp. Đồng thời đối với nhiều đơn vị thì đây là sự kiện có tính chiến lược cáo quảng cáo – PR . Chính vì vậy công tác chuẩn bị phải thật kỹ lưỡng và đặc biệt quan trọng. Các loại mẫu in băng rôn khai trương cũng giúp góp phần lớn cho sự khởi đầu hoàn hảo.

Ưu điểm của hình thức PR bằng băng rôn khai trương nhà hàng

Có thể thấy, các mẫu băng rôn, tờ rơi nếu được thiết kế độc đáo, sáng tạo sẽ để lại ấn tượng cực mạnh, tác dụng hiệu quả nhanh chóng. Đây chính là công cụ đơn giản nhất mang đến cho khách hàng thông tin tiếp thị một cách nhanh nhất. Không những thế, chi phí bỏ ra cho hình thức marketing này tương đối thấp so với các hình thức khác. Chi phí in ấn, phát tờ rơi thực sự không tốn nhiều chi phí.

Băng rôn khai trương cửa hàng quan trọng như thế nào?

Trong việc tổ chức sự kiện lễ khai trương, thì chiếc băng rôn khai trương (bandroll khai trương) là vô cùng quan trọng. Nó có tác dụng giúp cửa hàng thể hiện được thông điệp của mình đến với khách hàng. Đồng thời bandroll khai trương còn giúp quảng cáo giới thiệu rộng rãi hơn về hoạt động của cửa hàng. Và giúp thu hút nhiều sự chú ý của người dân xung quanh.

Những mẫu băng rôn quảng cáo khai trương thường được treo ở trước cửa hàng hoặc ven đường. Với dịch vụ treo băng rôn tại những nơi công cộng, bạn cần xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo khai trương sau đây là tổng hợp một số mẫu băng rôn khai trương

Cửa hàng

Các buổi khai trương thì các băng rôn có nhiệm vụ rất lớn trong vấn đề truyền thông, cũng như là cung cấp thêm thông tin cho khách hàng.

Băng rôn đã có từ rất lâu và chúng được phát triển theo nhiều kiểu khác nhau nhằm đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng.

Để lựa chọn được mẫu băng rôn phù hợp cửa hàng của mình thì các bạn phải tham khảo nhiều mẫu để chọn kiểu phù hợp

Băng rôn khai trương. Băng rôn mở cửa hàng.

Băng rôn khai trương mở cửa hàng

Băng rôn khai trương cửa hàng là loại băng rôn khai trương mở sự kiện. Phải treo băng rôn ít nhất là một tuần kết hợp với Marketing online.

Sẽ hiệu quả hơn khi kết hợp với băng rôn khai trương cửa hàng cho đến ngày khai trương. Khách hàng sẽ biết đến bạn nhiều hơn và cũng ghé thăm cửa hàng cũng có xác suất cao.

Cafe

Vì vậy nên những người kinh doanh thông minh luôn chọn cách dùng mẫu băng rôn khai trương quán cafe để quảng bá sản phẩm của mình đến với người dân trong khu vực và cả khu vực lân cận. Với những mẫu mẫu băng rôn khai trương quán cafe này, ấn tượng với khách hàng sẽ rõ hơn hẳn so với các cửa hàng khác.

 

Băng rôn khai trương quán cà phê

Bandroll khai trương quán cà phê

Thực tế bạn có thể thấy trước khi khai trương một cửa hàng nào đó thì sẽ có bandroll treo khắp nơi ở khu vực xung quanh như:

Băng rôn khai trương quán cafe giúp quán cà phê lần đầu mở cửa. Được khách hàng chú ý và ghé quán thưởng thức. Với băng rôn khai trương quán cafe là điều không thể thiếu để bạn có ngay khách hàng ngày đầu tiên

băng rôn khai trương cà phê

 

thuận lợi và được nhiều người biết đến hơn. Treo băng rôn khai trương là một chiến lược quan trọng trong việc khởi đầu kinh doanh.

Với nhiều mẫu băng rôn khai trương quán cà phê, bạn có thể tùy chọn những mẫu phù hợp với quán cafe nhà bạn. Những cửa hàng lớn thường chọn băng rôn khai trương cafe đơn giản mà nhẹ nhàng, màu sắc tươi sáng, thu hút mọi ánh nhìn.

Nhà hàng

Những nhà hàng lớn chọn cách treo băng rôn khai trương nhà hàng nhằm thu hút khách từ những ngày đầu tiên. Với sự thông minh, độc đáo trong chiến dịch truyền thông lẫn marketing này, nhiều nhà hàng đã trở nên nổi tiếng sau vài ngày khai trương. Đủ thấy được dự quan trọng cũng như hiệu quả mà băng rôn khai trương nhà hàng mang lại cho họ.

băng rôn khai trương nhà hàng

Mẫu băng rôn khai trương quán ăn

Những quán ăn khi vừa mở hoặc có chiến dịch khuyến mãi đều sử dụng những mẫu băng rôn khai trương quán ăn nhằm thu hút lượt khách. Với những mẫu băng rôn quán ăn này cần trang trí đẹp mắt, thu hút ánh nhìn của người khác.

băng rôn khai trương quán ăn

Làm băng rôn khai trương còn cần chú ý đến địa điểm treo và đối tượng khách bạn muốn nhắm vào. Mỗi một cửa hàng sẽ có một cách làm băng rôn khai trương khác nhau.

Mẫu băng rôn khai trương nên làm như thế nào?

Bandroll khai trương được bố trí trong không gian tổ chức lễ khai trương. Hay để thu hút khách hàng xung quanh chú ý và biết đến cửa hàng. Vì vậy băng rôn khai trương cần phải truyền tải được hình ảnh và thông tin của cửa hàng mới. Mẫu băng rôn khai trương nên có nội dung và hình ảnh chọn lọc kỹ lưỡng. :

Băng rôn khai trương mở cửa hàng  

Các Mẫu băng rôn khai trương này phải được thiết kế gây ấn tượng mạnh. Ví dụ  như các mẫu băng rôn khai trương cụ thể sau: 

  • Nội dung băng rôn khai trương quảng cáo. Cần đề cập đến những đặc điểm nổi bật của cửa hàng: như tên cửa hàng, sản phẩm, cung cấp; slogan, … Nhưng nội dung cần ngắn gọn và có điểm nhấn. Để người xem nắm bắt tốt và dễ dàng nhận diện nhớ được thương hiệu của bạn.
  • Về hình ảnh băng rôn thì nên chọn những hình ảnh tiêu biểu có thể thu hút và tượng trưng được cho cửa hàng. Đồng thời hình ảnh băng rôn khai trương cần có sự chỉnh chu, đẹp mắt, và có tính chân thực. Điều này sẽ giúp bạn dễ tạo lòng tin đối với người xem.
  • Lựa chọn chất liệu in băng rôn: Một tấm băng rôn khai trương mở cửa hàng hoàn hảo có chất liệu có tốt thì hình ảnh in lên mới đẹp. Và bố cục thiết kế băng rôn với nội dung mới có thể truyền tải tạo sức hút lớn.

bandroll khai trương

Mẫu banner băng rôn khai trương đẹp

Hiện nay có rất nhiều công ty thực hiện dịch vụ treo băng rôn khai trương. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng mang lại cho bạn sự yên tâm và chất lượng tốt. Do đó bạn cần chọn được một nơi có thể làm tốt nhất để giúp bạn có được thành công trong buổi đầu.

Mẫu băng rôn chúc mừng khai trương

Nhằm chúc mừng những cửa hàng sắp khai trương, bạn bè, người  thân, doanh nghiệp thường chuẩn bị những mẫu băng rôn chúc mừng khai trương cho cửa hàng. Mẫu băng rôn chúc mừng khai trương phổ biến nhất là mẫu dưới đây.

băng rôn chúc mừng khai trương

Băng rôn chúc mừng khai trương rất có ý nghĩa. Với thông điệp chúc làm ăn phát đạt hay biểu hiện sự vui mừng của người quen, doanh nghiệp khi bạn khai trương một cửa hàng mới. Điều đó làm cho tình cảm đôi bên thêm gắn kết, khăng khít hơn.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào loại cửa hàng mà chọn băng rôn mừng khai trương khác nhau. Thường thì người ta sẽ chọn một lẵng hoa đẹp kèm băng rôn mừng khai trương gửi đến chủ cửa hàng.

Băng rôn khai trương shop quần áo

Ngày khai trương mang ý nghĩa vô cùng lớn đối với mỗi người kinh doanh. Bởi lẽ theo tâm linh, nó sẽ ảnh hưởng đến sự thành công, lợi nhuận của cửa hàng.

băng rôn khai trương shop quần áo

Ngoài việc chọn “ ngày lành tháng tốt” để khai trương thì in băng rôn khai trương shop quần áo cũng có vai trò không hề nhỏ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thương hiệu phân phối băng rôn khai trương shop quần áo uy tín và chuyên nghiệp – treobangrongiare.vn.

Đây là cơ sở in ấn băng rôn lớn nhất tphcm. Với kinh nghiệm ,chất lượng cũng như chăm sóc khách hàng tốt, treobangrongiare.vn hân hạnh đồng hành cùng bạn.

Ngoài ra còn rất nhiều loại băng rôn khai trương khác như: băng rôn khai trương trà sữa, băng rôn tưng bừng khai trương, băng rôn khai trương tiệm tóc, băng rôn khai trương tiệm nail, băng rôn khai trương điện thoại, mẫu băng rôn khai trương shop quần áo, băng rôn khai trương nha khoa, băng rôn khai trương điện thoại, băng rôn khai trương salon tóc, băng rôn khai trương quầy thuốc, băng rôn khai trương quán game, băng rôn khai trương quán phở,…..

Top 1311+ mẫu băng rôn khai trương sưu tập

băng rôn, banner, treo banner quảng cáo

#1 Mẫu thiết kế băng rôn khai trương sự kiên giàm giá

treo băng rôn quận 7

#2 Mẫu thiết kế băng rôn khai trương sự kiên thể thao

gia in backdrop

#3 Mẫu băng rôn khai trương sự kiên

backdrop khai truong

#4 Mẫu băng rôn khai trương sự kiên

backdrop khai trong tphcm

#5 Mẫu băng rôn khai trương sự kiên

in hiflex thu duc

#6  Mẫu băng rôn khai trương sự kiên

 

Xem thêm:

1131+  mẫu bản thiết kế băng rôn khai trương mà bạn có thể dùng

Bí quyết thiết kế bandroll khai trương

Thiết kế băng rôn khai trương quảng  cáo quan trong nhất là phải gây ấn tượng cho người xem. Thế nên điều quan trọng phải thống nhất bố cục và làm hài hòa hình ảnh và nội dung.

in băng rôn gò vấp

băng rôn khai trương hội thảo

Hình ảnh:

Đối với băng rôn khai trương cửa hàng thì nên lựa chọn hình ảnh gây ấn tượng mạnh. Phải liên quan với thông tin tên cửa hàng hay đơn giản là những hình ảnh của tập thể nhân viên.

Những hình ảnh không nên quá khó hiểu hay gắn liền với cuộc sống nếu là hình ảnh quảng cáo không nên quá gấy sốc.

Hình ảnh phải thân thiên với người dùng thì dễ lấy được cảm tình người xem. Đó là thông tin hữu ích cho người xem băng rôn khai trương

Nội Dung:

Nội dung băng rôn khai trương cửa hàng cần phải đề cập đến thông tin sản phẩm băng rôn khai trương nổi bật của bạn. Các nội dung băng rôn khai trương thường cung cấp thông tin như tên cửa hàng, sản phẩm dịch vu cung cấp in ấn quảng cáo, logo cửa hàng, slogan,… Thông tin phải ngắn gọn súc tích, thường là lời kêu gọi khách hàng đến thương hiệu của bạn.

Chất liệu in ấn khi làm bandroll khai trương ?

in băng rôn giá rẻ quận 11

Hinh anh làm băng rôn khai trương quảng cáo của điện thoại mobifone

Chất liệu in băng rôn khai trương quảng cáo cũng khá quan trọng.  Với việc in băng rôn  khai trương quảng cáo . Nó ảnh hưởng  tới giữ băng rôn khai trương được lâu  hay không và nhìn nó có đẹp không.

Các chất liệu in phổ biến như Hiflex, PP…. Tại Công ty mekoong là thương hiệu in ấn nổi tiếng tại TPHCM về việc in ấn các loại băng rôn.

Chúng tôi cam kết các chất liệu in băng rôn khai trương quảng cáo tại Mekoong. Đều đảm bảo chất lượng và đúng thời gian giao sản phẩm. Với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chúng tôi hy vọng là đơn vị hàng đầu cho việc in băng rôn.

Địa chỉ in băng rôn khai trương quán cửa hàng giá rẻ chất lượng tại tphcm

Công ty TNHH truyền thông và dịch vụ Mekoong sở hữu một hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại. Đồng thời với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, sẽ giúp bạn có được những băng rôn mừng khai trương nhanh chóng với chất lượng cao nhất. Đây chính là địa chỉ treo băng rôn giá rẻ tại tphcm tốt nhất được nhiều nhiều người lựa chọn.

Chúng tôi nhận thiết kế băng rôn khai trương đẹp cho những khách hàng còn băn khoăn và chưa có định hướng cho mẫu băng rôn khai trương của mình.  Với đội ngũ designer chuyên nghiệp, chúng tôi hứa hẹn sẽ thiết kế băng rôn khai trương đẹp nhất cho bạn. Ngoài ra, còn hàng trăm nghìn các mẫu băng rôn khai trương được thiết kế sẵn cho bạn tham khảo.

Thêm vào đó, tại công ty Mekoong bạn sẽ luôn có được giá ưu đãi cho những sự kiện truyền thông hay các trương trình khai trương mới. Vì vậy nếu có nhu cầu in ấn hay treo băng rôn thì bạn hãy kết nối với công ty chúng tôi ngay qua địa chỉ phía dưới.

liên hệ

LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ DỊCH VỤ MEKOONG

Công ty chúng tôi luôn cung cấp các loại dịch vụ như treo băng rôn khai trươngIn PP giá rẻ tại TPHCM, quảng cáo … Để nâng tầm cao cũng như tiếp cận được nhiều khách hàng hơn với hình thức quảng cáo của doanh nghiệp cũng như thương hiệu của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Xem chi tiết: in Băng Rôn Quảng Cáo Giá Rẻ Tại Tp HCM

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangrongiare.vn

💥 Ms Chi: 0902.693.866 

💥 Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Nếu bạn ở tại TPHCM có nhu cầu về in băng rôn khai trương cửa hàng, quán cà phê… Hãy chọn Mekoong thực hiện việc làm băng rôn khai trương.

Chi tiết khách hàng có thể lên liên hệ theo yêu cầu của khách hàng. Bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng chúng tôi sẵn sàng làm các việc còn lại.

Chúng tôi làm trọn gói từ Thiết Kế – in ấn – Treo băng rôn khai trương giúp khách hàng. Với giá cả thuê treo banner khai trương giá cạnh tranh rẻ nhất thih trường. Cùng với nhiều mẫu thiết kế băng rôn đẹp sẽ khiến bạn phải hài lòng.

Nhận in những mẫu backdrop khai trương cho khách hàng. Nếu khách hàng không thích băng rôn, có thể tham khảo thêm những mẫu backdrop khai trương đẹp của chúng tôi.

Hoặc in mẫu banner khai trương đẹp. Chuyên cung cấp lắp đặt, tư vấn, in ấn những mẫu banner khai trương đẹp mắt cho khách hàng khó tính.

In ấnThi công treo băng rôn

TreobangrongiareAuthor posts

Treo băng rôn là một chiến dịch marketing hiệu quả nhất để tiếp cận được thêm nhiều khách hàng hơn. Ngoài ra, việc treo băng rôn quảng cáo còn mang đến uy tín của thương hiệu quý khách lên tầm cao hơn. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ treo băng rôn quảng cáo và dịch vụ in ấn giá rẻ nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Bình luận đã bị hủy.

Contact Me on Zalo
Call Now Button