TREO CỜ PHƯỚN TUYÊN TRUYỀN

Với mỗi chủ trương chính sách của đảng và nhà nước đòi hỏi phải tuyên truyền sâu rộng cho quần chúng nhân dân. Treo cờ phướn tuyên truyền có nhiệm vụ phục vụ cho hoạt động này

Bên cạnh đó khi tiến hành treo băng rôn tuyên truyền cổ động còn có ý nghĩa đối với nhà tài trợ trong việc quảng bá hình ảnh. Cũng như quản bá thương hiệu đến quân chúng cũng như đối tác mà nhà tài trợ hướng tới.

băng rôn tuyên truyền

băng rôn tuyên truyền

Quy định treo cờ phướn ngoài trời

Khi tiến hành hoạt động treo cờ phướn tuyên truyền cần có sự phối hơp của cơ quan nhà nước – đơn vị tổ chức – nhà tài trợ về giấy phép điều hành – tổ chức trương trình và đơn vị hỗ trợ kinh phí theeo quy định của nhà nước phải có giấy phép lưu hành băng rôn, cờ phướn, banner quảng cáo các địa điểm như đường phố,  công cộng khi làm chương trình quảng bá marketing.

Treo băng rôn, cờ phướn cho các hội nghị, triển lãm…

Khi treo cần phải nắm rõ các quy định của tỉnh, thành phố đặt ra. Các hội thảo, hội chợ thương mại, hoạt động văn hóa, xã hội luôn luôn cần tuân thủ những điều này:

Treo cờ phướn, băng rôn quảng cáo tối đa 30 cái cho một hoạt động. Việc treo các mẫu cờ phướn, băng rôn không được kéo dài hơn 15 ngày làm việc. Tuân thủ đúng kích cỡ quy định cho cờ phướn, băng rôn quảng cáo. Không được cố ý làm lớn hơn, làm quá khổ. Chiều rộng của cờ từ 0.6m đến 1.0m, dài từ 8.0m đến 10m. Phải ghi rõ tên đợn vị tổ chức thực hiện hoạt động. Kèm theo đó là số giấy phép, thời gian treo và nội dung quảng cáo của chương trình.

mẫu băng rôn tuyên truyền

mẫu băng rôn tuyên truyền

  • Sau khi thực hiện hoàn tất các thủ tục và được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy phép. Các tổ chức hay cá nhân phải bàn với chủ đầu tư về việc thuê cột treo cờ phướn, băng rôn. Tiến hành ký hợp đồng thuê tại các vị trí trong danh mục có kèm theo giấy phép và nộp đầy đủ. Các khoản phí liên quan đến dịch vụ treo, phí tháo dỡ khi thời hạn hợp đồng kết thúc.
  • Nếu hoạt động diễn ra tại các địa bàn chưa có hệ thống cột treo cờ phướn, băng rôn. Theo quy hoạch được thực hiện theo quy định tại Điểm đầu tiên, Khoản 1 điều này. Sau khi được cấp giấy phép, tổ chức, cá nhân phải liên hệ với phòng Văn hóa và Thông tin cấp huyện để xác định vị trí treo phù hợp với quy hoạch của địa phương.

Treo băng rôn – cờ phướn với nội dung tuyên truyền về chính trị – kinh tế – văn hóa – xã hội

Những hình thức treo cờ phướn như vậy cần thực hiện đúng các điều kiện sau:

  • Cần xin ý kiến và được sự chấp thuận của UBND cấp huyện hoặc cấp tỉnh. Trước khi thực hiện công tác tuyên truyền theo phương thức xã hội hóa.
  • Được phép treo cờ phướn phướn – băng rôn tối đa với số lượng 100 đối với một hoạt động. Thời hạn treo cũng không quá 15 ngày làm việc.
  • Kích thước quy định đối với băng rôn dọc: Rộng 0.8m, cao từ 2.m đến 2.5m. Nhất thiết phải có phần quảng cáo cho logo của đơn vị tài trợ đặt ở dưới phướn.
  • Cờ phướn, băng rôn dọc phải được treo trên giá đỡ. Giá đỡ phải được thiết kế bằng thép không rỉ, liên kết chắc chắn bên trên và bên dưới.
  • Không được treo cờ phướn, băng rôn dọc liên tiếp cột đèn chiếu sáng ở hai bên đường giao thông. Phải cách một cột đèn treo một phướn, phải đảm bảo an toàn và cảnh quan đô thị.
các mẫu cờ phướn tuyên truyền

các mẫu cờ phướn tuyên truyền

Việc thực hiện quy trình từ xin giấy phép quảng cáo, đến in ấn và treo khá phức tạp. Nó đóng vai trò lớn đối với sự kết hợp quảng cáo.

Vì vậy đòi hỏi cần có đơn vị tính toán và lo liệu các yếu tố này. Bạn nên chọn một công ty có đầy đủ dịch vụ để phục vụ tốt quy trình này và giúp công việc quảng cáo của bạn suôn sẻ.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ treo cờ phướn tại tphcm

Đặt dịch vụ treo băng rôn Quảng Cáo tại TPHCM giá rẻ

Chúng tôi với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và các mối quan hệ có khả năng giải quyết hiệu quả trong treo cờ phướn tuyện truyền.

liên hệ

Với treobangrongiare.vn chuyên nhận treo tuyên truyền chính trị cổ động với mỗi chủ trương chính sách của nhà nước.

Khách hàng có nhu cầu về xin tài trợ, vận động tài trợ hay đơn giản là các hình thức từ in ấn, treo, giám sát, tháo gỡ cho tới các hoạt động về xin giấy phép hãy liên lạc với chúng tôi.

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangrongiare.vn

💥 Ms Chi: 0902.693.866 

💥 Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Bình luận đã bị hủy.