Treo băng rôn tuyên truyền – treo phướn cổ động chính trị

Treo băng rôn tuyên truyền – treo phướn cổ động chính trị
5 (100%) 1 vote

Treo băng rôn tuyên truyền – treo phướn cổ động chính trị có hai hình thức cơ bản là treo cờ phướn cổ động chính trị có áp dụng hình thức xã hội hóa và treo cờ phướn tuyên truyền không áp dụng xã hội hóa. Treo cờ phướn tuyên truyền áp dụng xã hội hóa là sự hợp tác của doanh nghiệp và cơ quan nhà nước nhằm tuyên truyền một chính sách hay đường lối của chính quyền; doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, nhà nước tuyên truyền chính sách; treo phướn tuyên truyền không áp dụng xã hội hóa là cơ quan nhà nước sử dụng phướn cổ động tuyên truyền các chính sách và trong đó không bao gồm nội dung quảng cáo của doanh nghiệp.

Cũng giống như các hình thức treo băng rôn khác,Treo băng rôn tuyên truyền cũng có quy trình trọn gói gồm in, treo, bảo trì và tháo gỡ. Điểm khác biệt của treo phướn cổ động chính trị là ở kích thước lớn: treo băng rôn quảng cáo có kích thước 0.8 x 2m; treo phướn có KT: 0.8 x 2.5m. Giấy tờ trong treo phướn cổ đọng khá phức tạp (1) cần phải có chủ trương của cơ quan có thẩm quyền về phướn cổ động (2) có ý kiến của ủy ban TP hay Ủy ban Tỉnh, (3) có đơn vị tài trợ hay ngân sách nhà nước, (4) chi phí treo phướn thường lớn hơn nhiều, (5) thời gian diễn ra dài hơn…

Quy cách của treo phướn sẽ bao gồm như sau: maket có kích thước là 0.8 x2.5m trong đó ¾ là dành cho tuyên truyền cổ động nhà nước, ¼ dành cho quảng cáo doanh nghiệp. Thời gian diễn ra là 15 ngày. Các câu tuyên truyền căn cứ theo đề xuất của trung tâm triển lãm. Số lượng băng rôn tuyên truyền trên 1000 phướn. Giấy phép bao gồm chủ trương của UBTP, giấy của sở Văn Hóa Thể Thao, Giấy của sở Giao Thông Công Chính, doanh nghiệp cung cấp nội dung, logo và giấy chúng nhận logo doanh nghiệp. Khi thực hiện cũng cần có sự phối hợp với các cơ quan quản lý địa phương. Thực hiện bảo trì liên tục vì nó ảnh hưởng tới bộ mặt chính quyền và doanh nghiệp.
Trên đây là một số đặc điểm và lưu ý nhỏ trong quá trình thực hiện Treo băng rôn tuyên truyền – treo phướn cổ động chính trị. Thực tế Treo băng rôn tuyên truyền – treo phướn cổ động chính trị còn nhiều vấn đề như việc thống nhất tuyến đường, khung pháp lý, băng rôn ngang hay dọc ….mà khó có thể thống kê hết ra trong khuôn khổ bài viết. Vì vậy, Khách hàng có nhu cầu tư vấn về Treo băng rôn tuyên truyền – treo phướn cổ động chính trị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
ĐT: 0902.693.866 Ms. Chi
ĐT: 02838.683.827
Email: info@treobangrongiare.vn.

Thời gian làm việc từ 8h00 – 21:00

Treo băng rôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *