Treo băng rôn hội chợ triển lãm

Treo băng rôn hội chợ triển lãm
5 (100%) 1 vote

Treo băng rôn hội chợ, triển lãm là một phần trong hoạt động quảng cáo nhằm cho mọi người biết hoạt đọng của họi chợ đang diễn ra và nọi dung của họi chợ bao gồm những gì. Vì vậy tấm băng rôn hội chợ cần truyền tải đủ nội dung mà hội chợ đang diễn ra, nhưng không được trình bày quá nhiều mà gây rối nên maquettle tấm băng rôn hội chợ phải vừa đủ nội dung không thừa và không thiếu. Treo băng rôn hội chợ thường kéo dài trong suốt quá trình diễn ra hội chợ. Vậy để tiến hành treo băng rôn hội chợ cần có thủ tục gì và làm như thế nào?
(1) Chốt tuyến đường và khu vực diễn ra hội chợ
(2) Chuẩn bị các loại giấy tờ xin phép treo băng rôn hội chợ
(3) Xin phép treo băng rôn và trình giấy phép tại cơ quan quản lý về quảng cáo tại địa phương
(4) Treo băng rôn hội chợ theo thời gian và nọi dung của băng rôn hội chợ
(5) Bảo trì trì trong suốt quá trình treo
(6) Tháo gỡ khi hết thời gian diễn ra.


Treo băng rôn hội chợ thường có tính thường xuyên, một hội chợ thường diễn ra theo mùa, ngày lễ và diễn ra theo chu ký lặp lại. Vì vậy treo băng rôn hội chợ thường dễ làm hơn các hình thức treo băng rôn khác trừ các trường hợp bất khả kháng. Tuy vậy trong quá trình thực hiện treo băng rôn hội chợ để trở nên hòa hảo và kéo khách tham dự họi chợ cần có tính chính xác và quá trình thực hiện nên chăm chút và ta có thể lưu ý các ý nhỏ như sau:

– Maket phải truyền tải nội dung đầy đủ, không nên quá nhiều hình ảnh và nội dung dễ gây rối mắt khi treo và sẽ không gây hiệu ứng quảng cáo đường phố. Có thể lưu ý nội dung: thời gian diễn ra, hình ảnh ca sỹ nghệ sỹ được mời, nhà tài trợ…
– Xin giấy phép treo băng rôn hội chợ, khi xin ở sở Văn Hóa Thể Thao thì giấy phép mất khoang 5 ngày, nhưng cần phải đưa giấy cho cơ quan địa phương. Điều này là rất cần thiết vì như vậy sẽ đảm bảo tính hợp pháp, an ninh và sự phối hợp giữa đơn vị tổ chức hội chợ và chính quyền địa phương.
– Bảo trì và chỉnh sửa băng rôn trong quá trình tổ chức hội chợ, vì băng rôn treo ngoài đường nên khả năng duy trì hiện hữu liên tục trong suốt quá trình diễn ra hội chợ sẽ không đạt được 100% nên quá trình bảo trì là bắt buộc với đơn vị cung cấp dịch vụ.
– Tháo gỡ khi hết chương trình


– Trên đây là một số đặc điểm và lưu ý nhỏ trong quá trình thực hiện treo băng rôn hội chợ. Thực tế treo băng rôn hội chợ còn nhiều vấn đề như việc thống nhất tuyến đường, khung pháp lý, băng rôn ngang hay dọc ….mà khó có thể thống kê hết ra trong khuôn khổ bài viết. Vì vậy, Khách hàng có nhu cầu tư vấn về treo băng rôn hội chợ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
– ĐT: 0902.693.866 Ms. Chi
– ĐT: 02838.683.827
– Email: info@treobangrongiare.vn.

Thời gian làm việc từ 8h00 – 21:00

Treo băng rôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *