Công ty thực hiện treo băng rôn quảng cáo uy tín tại TP.HCM

Bạn đang tìm công ty thực hiện treo băng rôn quảng cáo uy tín tại TPHCM. Bạn có biết răng treo băng rôn giá rẻ là công ty có tuổi đời lâu về dịch vụ treo băng rôn quảng cáo tại TPHCM với hơn 10 năm kinh nghiệm. Từ xa xưa, khi xuất hiện loài người, chúng ta đã biết dùng tín hiệu để trao đổi thông tin với nhau. Ban đầu thông tin trao đổi qua tiếng nói rồi chữ viết, âm thanh hay ký hiệu….

Tất cả nhằm truyền tải thông điệp của con người tới con người. Ngày nay, trong xã hội hiện đại các hình thái trao đổi thông tin trở nên đa dạng và nhiều hình thức biểu đạt.

Nhưng tất cả đều hướng tới mục đích là truyền tải thông điệp của người với người, tổ chức tới cá nhân hay tổ chức tới tổ chức.

Có lẽ vì vậy mà trong kinh doanh, quảng cáo là phần không thể thiếu. Và quảng cáo là yếu tố then chốt cho sự tồn tại của doanh nghiệp.

Quảng cáo hiện đại vận dụng tất cả các thành tựu của nhân loại nhằm truyền tải nội dung sản phẩm của doanh nghiệp, công ty tới khách hàng. Các hình thức này có thể kể đến như radio, truyền hình hay hiện đại hơn là internet.

treo băng rôn quảng cáo giá rẻ tại tphcmTrong các công cụ quảng cáo như vậy có một loại hình gọi là treo băng rôn quảng cáo. Treo băng rôn quảng cáo là một hình thức nhỏ trong các chiến dịch quản cáo.

Nhưng nó lại mang lại hiệu quả cao nhờ sự trực quan nhờ sự đánh đúng đối tượng theo khu vực địa lý. Vậy tại sao treo băng rôn quảng cho các thương hiệu lại hiệu quả?

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu bản chất và cách thức thực hiện treo băng rôn quảng cáo sao lại hiệu quả ngay dưới đây nhé!

Cách thức thực hiện treo băng rôn hiệu quả

treo băng rôn quảng cáo tại tphcmtreo băng rôn quảng tại TP.HCM

Treo băng rôn là tên gọi phổ biến và đại diện cho một hình thức quảng cáo đường phố và từ treo băng rôn được phiên âm từ bandroll (tiếng nước ngoài). Treo băng rôn là thuật ngữ gọi chung cho nhóm từ: treo banner, treo cờ phướn, treo phướn cổ động …. Vì vậy nhắc tới treo băng rôn ta liên tưởng tới hoạt động quảng cáo đường phố. Việc thực hiện khá đơn giản là in băng rôn và treo lên cây xanh hay cột điện cho mọi người nhìn thấy thông điệp  muốn truyền tải. Treo băng rôn là quảng cáo trực quan bằng việc đánh trực diện vào khách hàng khi tham gia giao thông trên đường phố. Treo băng rôn vì vậy mà khác hẳn quản cáo qua radio, truyền hình hay internet. Vì các lại hình này sử dụng công nghệ có tính lan truyền cao. Nhưng hiệu quả theo khu vực đại lý cũng như khu dân cư lại không bằng treo băng rôn.

Về bản chất và tính phổ biến ta có thể hiểu như trên. Nhưng thực chất cách tiến hành và đối tượng của Treo băng rôn, Treo banner, Treo cờ phướn hoàn toàn khác nhau.

treo băng rôn quảng cáo tại TP.HCM

Hình ảnh băng rôn ngang được treo trên đường

Hình thức treo bandroll  

Treo bandroll hay còn gọi là tren băng đôn, tuy được hiểu chung là quảng cáo đường phố. Nhưng băng rôn là loại có kích thước lớn hơn hẳn sao với các loại khác. Băng rôn thường được thiêt kế theo hai kích thước phổ biến là: 1 x5m và 1x6m. Hai kích thước này được nghiên cứu rằng vừa tầm mắt người đi đường và cũng dễ dàng thi công treo lắp.

Treo băng rôn ngang này được sử dụng phổ biến tại các ngã tư đèn xanh – đỏ. Vì có kích thước lớn tác động trực quan ở phạm vi rộng. Hình thức treo băng rôn ngang thích hợp với các chiến dịch treo băng rôn quảng cáo, khuyến mãi, khai trương,…. Được thực hiện trên phạm vi rộng từ 10 – 20 km2 và được thực hiện trên địa bàn thành phố đông dân cư. Việc lợi dụng các ngã tư đông dân cư, lượng xe lưu thông thông lớn để treo băng rôn quảng cáo hoàn toàn phù hợp.

treo băng rôn quảng cáo tại TP.HCM

Bandroll ngang

Hình thức treo banner

Treo banner cũng là một hình thức quảng cáo đường phố. Đôi khi chúng ta hay bị nhầm lẫn thành treo băng rôn. Nhưng cũng có thể tạm gọi là treo băng rôn dọc. Treo banner có kích thước phổ biến như: 0.8 x2m hoặc 0.8 x2.2m.

Được treo dọc các trụ điện hoạc cột chiếu sáng, treo liên tục trên một quãng đường với số lượng nhiều. Hình thức treo banner dọc thích hợp treo theo khu vực địa lý nhỏ bán kính 2km2 cho một điểm.

Tiến hành thi công như vậy sẽ có tác dụng trực quan tới khu vực dân cư quanh khu vực. Có thể lấy ví dụ điển hình về treo banner thế giới di động. Công ty này áp dụng chiến dịch này trong một thời gian dài và mang lại hiệu quả cao.

treo băng rôn quảng tại TP.HCM

Treo banner dọc trên đường phố

Hình thức treo cờ phướn

Treo cờ phướn là hình thức treo băng rôn cổ động chính trị. Thường được tiến hành với số lượng lớn theo mô hình hợp tác công tư, tức là một mô hình kết hợp nhà nước và tu nhân.

Một cờ phướn cổ động chính trị sẽ phục vụ hai mục tiên cơ bản là: truyền tải nội dung và chính sách đường lối của chính quyền. Để giúp truyền tải nội dung, thông tin doanh nghiệp.

Băng rôn tuyên truyền cổ đọng chính trị này sẽ có tỉ lệ ¾ là cho tuyên truyền chính sách. Và tỷ lệ ¼  là cho quảng cáo truyền thông doanh nghiệp. Cờ phướn cổ đọng chính trị có kích thước cơ bản là 0.8 x2.2m và 0.8 x2.5m.

Hình thức treo băng rôn quảng cáo

Bản chất của treo băng rôn quảng cáo phải căn cứ vào các loại hình. Và mỗi một loại hình chiến dịch quảng cáo sẽ phù hợp với việc treo băng rôn như thế nào!

treo băng rôn quảng cáo tại TP.HCM

Treo băng rôn quản cáo là hình thức chung của quảng cáo đương phố: có thể sử dụng treo băng rôn quảng cáo cho các chương trình sale, khai trương, hội chợ,…

Hình thức treo băng rôn khai trương

Treo băng rôn khai trương nên áp dụng hai hình thức là: treo băng rôn và treo banner sẽ mang hiệu quả cao hơn. Nếu là khai trương cơ sở đầu tiên thì căn cứ vào mục đích.

Nếu áp chiến dịch theo khu vực thì áp dụng treo banner là hợp lý. Còn nếu khai trương áp dụng theo chiến dịch đánh thẳng vào đối tượng khách hàng, thì nên treo cả băng rôn và banner tại khu vực khách hàng hoạt động nhiều.

treo băng rôn quảng cáo TP.HCMtreo băng rôn quảng cáo tại TP.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Treo băng rôn khai trương Satra FooD

treo băng rôn quảng cáo uy TP.HCMtreo băng rôn quảng cáo uy TP.HCMtreo băng rôn quảng cáo tại TP.HCM

Treo banner khai trương CITYGYM Thành Thái

treo băng rôn quảng cáo tại TP.HCMtreo băng rôn quảng cáo uy TP.HCM

Treo băng rôn dọc nhà hàng Hoàng Yến 

Hình thức treo băng rôn chương trình khuyến mãi

Treo băng rôn chương trình khuyến mãi phải được tiến hành trên địa bàn rộng. Đối với công ty có lượng khách hàng lớn áp dụng cả treo băng rôn và treo banner.

Nên tiến hành nhiều đợt treo không chỉ ở thành phố. Đồng thời nên tiến hành treo băng rôn tại các tỉnh sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

treo băng rôn quảng cáo tại TP.HCMtreo băng rôn quảng cáo tại TP.HCMtreo băng rôn quảng cáo tại TP.HCM

Treo băng rôn khuyến mãi cho hệ thống Cafe PASIO

Hình thức treo băng rôn triển lãm

Treo băng rôn triển lãm nên đánh vào đối tượng khách hàng tiềm năng. Ví dụ triển lãm quốc tế về ngành làm đẹp, thì nên treo các khu vực tại khu triển lãm, tại các con phố thời trang các khu có mức độ dân cứ cao cấp …

treo băng rôn quảng cáo tại TP.HCMtreo băng rôn quảng cáo tại TP.HCMtreo băng rôn quảng cáo tại TP.HCM

Treo băng rôn triển lãm chương trình triển lãm

Hình thức treo băng rôn hội chợ

Treo băng rôn hội chợ nên căn cứ vào phạm vi của hội chợ. Chẳng hạn hội chợ cấp quận hay phường thì nên treo quanh khu vực quận phường.

Treo băng rôn hội chợ triển lãm theo cấp thành phố hay tỉnh, nên áp dụng số lượng nhiều. Và nên rải đều khu vực rông lớn trên toàn địa bàn và đánh vào các tuyến đường huyết mạch.

treo băng rôn quảng cáo tại TP.HCMCtreo băng rôn quảng cáo tại TP.HCMtreo băng rôn quảng cáo tại TP.HCMtreo băng rôn quảng cáo tại TP.HCM

Hình thức treo cờ phướn tuyên truyền

Treo cờ phướn tuyên truyền có hai hình thức cơ bản là treo cờ phướn cổ động chính trị có áp dụng hình thức xã hội hóa. Và hình thức treo cờ phướn tuyên truyền không áp dụng xã hội hóa.

Treo cờ phướn tuyên truyền áp dụng xã hội hóa là sự hợp tác của doanh nghiệp và cơ quan nhà nước nhằm tuyên truyền một chính sách hay đường lối của chính quyền, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, nhà nước tuyên truyền chính sách.

Treo phướn tuyên truyền không áp dụng xã hội hóa là cơ quan nhà nước sử dụng phướn cổ động tuyên truyền các chính sách. Và trong đó không bao gồm nội dung quảng cáo của doanh nghiệp.

In băng rôn khẩu hiệu giá rẻ tại TP.HCM

Treo  phướn cổ động chính trị – tuyên truyền

Hình thức Treo băng rôn bất động sản

Treo băng rôn bất động sản là hoạt động được thực hiện mạnh trong năm gần đây. Hình thức này là một kênh quảng cáo hiệu quả với nhiều lợi ích như PR cho dự án, bán được nhiều sản phẩm ngay tại khu vực treo băng rôn.

Hầu như các dự án bất động sản đều kèm theo hoạt động treo băng rôn. Nó như một phần kế hoạch quảng cáo dự án.

Ngay cả các nhân viên mô giới với số vốn ít ỏi cũng nhận thấy treo băng rôn nhà đất mang lại hiệu quả cao như thế nào. Vì thế mà các loại poster được treo khá nhiều tại các trụ điện.

treo băng rôn quảng cáo uy tín tại TP.HCMtreo băng rôn quảng cáo uy tín tại TP.HCMtreo băng rôn quảng cáo uy tín tại TP.HCMtreo băng rôn quảng cáo uy tín tại TP.HCM

Treo băng rôn bất động sản

Hình thức treo băng rôn chương trình ca nhạc, live show

Treo băng rôn chương trình ca nhạc, live show là một trong các hoạt đông quảng bá nhằm thu hút người xem. Treo băng rôn chương trình ca nhạc nên áp dụng cả băng rôn ngang và banner.

Vì tính hiệu quả của nó giúp thu hút lượng người xem. Ngoài ra treo băng rôn ca nhạc phải thiết kế nội dung treo băng rôn thật bắt mắt. Nên thiết kế hình ảnh sáng, có như vậy sẽ gây ra được nhiều chú ý hơn.

treo băng rôn quảng cáo uy tín tại TP.HCMtreo băng rôn quảng cáo uy tín tại TP.HCMtreo băng rôn quảng cáo uy tín tại TP.HCM

Treo băng rôn chương trình ca nhạc

Hình thức treo băng rôn du học

Treo băng rôn du học, hằng năm cứ vào mùa tuyển sinh hay du học thì các đơn vị tổ chức du học hay trường tuyển sinh lại phải trăn trở câu chuyện tuyển sinh. Một hình thức quảng cáo rẻ, hiệu quả và đánh đúng đối tượng là việc thực hiện treo băng rôn.

Việc một công ty quảng cáo thực hiện treo băng rôn sẽ có đầy đủ data về khách hàng như các trường có lượng học sinh du học cao.

Hay như các tuyến đường tập trung lượng học sinh lớn, các khu vực có lượng phụ huynh có thu nhập cao,…. Việc có data như vậy sẽ giúp cho treo băng rôn du học và hiệu quả hơn.

treo băng rôn quảng cáo uy tín tại TP.HCMtreo băng rôn quảng cáo uy tín tại TP.HCM

Treo băng rôn du học – tuyển sinh

Trên đây là một vài hình thức cơ bản của treo băng rôn và các đối tượng mà treo băng rôn hướng tới. Giúp đạt hiểu quản cao trong thực hiện.

Các bước treo băng rôn quảng cáo hiệu quả

Việc treo băng rôn không đơn giản là cầm băng rôn và thích treo như thế nào là treo. Treo băng rôn là một quy trình như bao hoạt động quảng cáo khác và theo đó treo băng rôn sẽ bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tư vấn về treo băng rôn

Tư vấn về treo băng rôn sẽ quyết định hình thức treo là treo băng rôn ngang hay treo băng rôn dọc. Tư vấn về tuyến đường và các khu vực để đanh đúng đối tượng.

In poster quảng cáo giá rẻ nhất tại TPHCM

Bước 2: Chốt giá treo băng rôn

Chốt giá treo băng rôn cần căn cứ và số lượng, tính chất chương trình cần chạy, khu vực treo. Tốt nhất là khách hàng nên gửi maquette thì sẽ báo giá tốt nhất.

CAM KẾT DỊCH VỤ

Bước 3: Khảo sát vị trí treo băng rôn

Khảo sát vị trí treo băng rôn là viêc phối hợp giữa hai bên một bên là cung cấp dịch vụ treo băng rôn và một bên là thuê dịch vụ treo băng rôn.

Bên cung cấp dịch vụ cung cấp data bao gồm tuyến đường và đăc tính khu dân cư cho bên thuê treo băng rôn lựa chọn và phản hồi lại. Hai bên phối hợp đi tới thống nhất về khu vực và vị trí treo băng rôn.

treo băng rôn quảng cáo uy tín tại TP.HCM

Bước 4: Ký hợp đồng treo băng rôn 

Ký hợp đồng treo băng rôn hai bên thống nhất nhau về nội dung treo, tuyến đường và điều khoản trong hợp đồng. Hợp đồng treo băng rôn là hợp đồng quảng cáo. Và có giá trị pháp lý nên cần xem tính nội dung trong hợp đồng một cách kỹ lưỡng.

Bước 5: Xin giấy phép treo băng rôn

Tiến hành xin giấy phép treo băng rôn. Sau khi bên thuê treo băng rôn cung cấp các loại giấy theo yêu cầu như giấy ủy quyền, giấy phép tổ chức chương trình. Thì bên cung cấp dịch vụ tiến hành làm thủ tục và xin giấy phép treo băng rôn. Trường hợp treo băng rôn không phép sẽ bị phạt hành chính và cắt số điện thoại.

Công ty thực hiện treo băng rôn quảng cáo uy tín tại TP.HCMCông ty thực hiện treo băng rôn quảng cáo uy tín tại TP.HCM

Bước 6: In và treo băng rôn

In và treo băng rôn, tới ngày thực hiện việc treo. Thì công ty cung cấp dịch vụ treo băng rôn có trách nhiệm in. Và thực hiện treo lắp băng rôn theo số lượng và maquette đã ký theo hợp đồng. Chụp hình và gửi hình báo cáo cho bên thuê dịch vụ ngay sau khi treo lắp.

Những điều cần quan tâm để in băng rôn hiệu quả

Bước 7: Bảo trì treo băng rôn

Bảo trì treo băng rôn khi treo băng rôn trên các trụ điện. Hay treo trên trụ chiếu sáng thì việc bị giật trộm hay bị rơi rớt là khó tránh khỏi.

Nên việc treo băng rôn cần phải bảo trì liên tục. Để đảm bảo sự hiện diện không ngừng trên đường. Thời gian treo băng rôn theo giấy phép là 7 ngày và bảo trì là 3 lần/7 ngày.

Công ty thực hiện treo băng rôn quảng cáo uy tín tại TP.HCM

Bước 8: Tháo gỡ băng rôn

Tháo gỡ băng rôn sau khi hết 7 ngày đơn vị thực hiện có trách nhiệm tháo gỡ băng rôn. Trường hợp chậm trễ sẽ bị cơ quan quản lý phạt hành chính.

Công ty dịch vụ băng rôn Quảng Cáo tại TPHCM giá rẻ

Phía trên là quy trình treo băng rôn quảng cáo trọn gói: in, treo, xin phép, bảo trì và tháo gỡ.

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu trong cung cấp các loại dịch vụ như treo băng rôn, In PP giá rẻ tại TPHCM… Để nâng tầm cao cũng như tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

liên hệ

Vui lòng liên hệ:

WEBSITE: treobangrongiare.vn

💥 Ms Chi: 0902.693.866 

💥 Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Địa chỉ : 319c15 Lý Thường Kiệt, Khu Cao ốc, Quận 11, Hồ Chí Minh 700001

Bình luận đã bị hủy.