Treo băng rôn quảng cáo ngoài trời – Lưu ý bạn nên biết

Treo băng rôn quảng cáo là hình thức quảng cáo đường phố. Khi nhắc tới treo băng rôn quảng cáo. Chúng ta sẽ hình dung tới một nhãn hiệu một sản phẩm, một công ty. Một của hàng muốn bán một sản phẩm nào đó . Bằng việc sử dụng hình thức treo băng rôn để việc nhân diện thương hiệu nhanh hơn. Hãy xem việc sử dụng  loại hình treo quảng cáo này nó được hữu dụng như thế nào ?

Treo băng rôn là gì ? Hiệu quả như thế nào ?

Treo băng rôn quảng cáo là tên gọi chung cho chiến dịch PR sản phẩm. Chính vì thế các dòng tên gọi của treo băng rôn quảng cáo.

Về Việc treo quảng cáo, treo banner, băng rôn, cờ phướn có thể bắt gặp bất cứ nơi đâu. Điều đó cho thấy hiệu quả và sức phủ của loại hình quảng cáo này là rất lớn.

Tuy nhiên, hình thức quảng cáo phổ thông và đơn giản này. Được cơ quan chức năng kiểm soát rất ngặt về quy định, điều luật. Để đặt quảng cáo ngoài trời doanh nghiệp cần am hiểu luật. Dưới đây là một vài điều luật cần lưu ý.  Trước khi thiết kế và thi công quảng cáo ngoài trời.

Bảng quảng cáo 

5 quy tắc cần thiết khi treo băng rông quảng cáo ngoài trời cần lưu ý

Ngày nay, thời đại công nghệ 4.0 hình thức quảng cáo trực tuyến được ưu tiên. Đang có xu hướng “lấn lướt” những bảng quảng cáo ngoài trời.

Tuy nhiên không phải vì vậy mà việc quảng cáo ngoài trời không còn hiệu quả. Lợi thế của việc treo quảng cáo, treo banner ngoài trời. Là có thể tiếp cận trực tiếp số đông công chúng nhất là tại TPHCM.

Ngay cả đối tượng khách hàng không nằm trong nhóm khách hàng mục tiêu của thương hiệu. Chính vì vậy khả năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng của quảng cáo ngoài trời là rất lớn.

Treo băng rôn quảng cáo như thế nào ? Được xem là phù hợp cũng như đạt đúng và đủ quy định của pháp luật.

Dưới đây sẽ cho các bạn biết rõ hơn thêm các quy tắc cũng như những điều cần lưu ý. Trước khi treo băng rôn quảng cáo ngoài trời như thế nào là phù hợp.

1. Quy tắc 6 giây áp dụng Treo băng rôn quảng cáo

Đặc thù của quảng cáo ngoài trời là khách hàng dễ chú ý . Có thể sẽ vừa di chuyển vừa lướt ngang bảng quảng cáo của bạn. Vì thế họ sẽ không có nhiều thời gian để đọc những gì bạn đang viết.

6 giây chính là thời gian chào hàng trung bình của một bảng quảng cáo ngoài trời. Hãy đảm bảo rằng trong 6 giây đó người đi đường có thể đọc hết thông điệp của bạn. Điều quan trọng là bạn có thể truyền đạt trên bảng quảng cáo. Chữ ít và dễ nhớ là yếu tố tiên quyết khách hàng nhớ tên và thông điệp của thương hiệu.

treo băng rôn quảng cáo ngoài trời

2. Không làm phiền

Trong thực tế những bảng quảng cáo ngoài trời. Là hình thức quảng cáo ít làm phiền đến khách hàng nhất. Tuy nhiên hãy chắc chắn rằng hình ảnh và thông điệp trên quảng cáo của bạn. Sẽ khiến người ta ghi nhớ và  không gây ra bất kỳ tai nạn nào.

Có thể là hy hữu nhưng nếu hình ảnh quảng cáo quá sốc hay thông điệp quá dữ dội. Có thể làm khách hàng giật mình.

Điều này tốt vì không phải doanh nghiệp nào. Cũng có thể tạo ra những bảng quảng cáo khiến khách hàng giật mình. Nhưng lưu ý đừng để hiệu quả của cái giật mình này đi đến tiêu cực.

3. Không phải nơi tư vấn trực tiếp

Bảng quảng cáo ngoài trời là hình thức xây dựng thương hiệu. Được làm nhằm hỗ trợ các chiến dịch quảng cáo rất tốt.

Nhưng để đạt được mục tiêu nhiều hơn thế thì thật sự không phải dễ. Bởi trong vài giây, người ta chỉ kịp nhìn thấy hình ảnh và vài chữ trên bảng quảng cáo .

Nếu bạn muốn truyền tải nhiều thông điệp hơn hay đặt ra mục tiêu nhiều hơn. Ví dụ như là đặt những thông tin tư vấn thì đó là sai lầm nghiêm trọng.

Lời khuyên cho bạn là :

Hãy dành việc tư vấn cho những hình thức quảng cáo khách. Có thể kể đến như truyền hình, radio, website hay thư điện tử.

4. Ấn tượng nhưng không phức tạp khi treo băng rôn

Cũng tư nguyên tắc 6 giây mà chúng ta tự suy luận ra. Người tiêu dùng chỉ có 6 giây để nhìn bảng quảng cáo bạn đặt ngoài trời.

Nếu hình ảnh có quá nhiều chi tiết, thì khách hàng sẽ gặp rắc rối. Khi cố gắng hiểu bạn đang thể hiện điều gì trên quảng cáo. Điêu đó điều này sẽ khiến khách hàng khó chịu và đẩy khách hàng tránh xa bạn.

Nên nhớ rằng khách hàng phải nhìn quảng cáo từ một khoảng cách khá xa và họ không có đủ thời gian để ghi nhớ. Chính vì những quảng cáo ẩn dụ, với các hình ảnh trừu tượng sẽ không phải là lựa chọn thông minh của doanh nghiệp.

treo băng rôn quảng cáo ngoài trời

5. Nhiều sẽ tốt hơn một

Có một thực tế rằng quảng cáo ngoài trời không phải hình thức quảng cáo riêng lẻ. Bởi khách hàng chỉ có 6 giây cho mỗi quảng cáo, vì vậy bạn chỉ có thể tăng cơ hội của mình lên bằng cách tăng nhiều lần 6 giây như vậy.

Quảng cáo ngoài trời là dạng quảng cáo để khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn, có thể chi phí cho một bảng quảng cáo không hề rẻ, nhưng tốt nhất bạn nên đầu tư về số lượng.

Nếu chưa xin giấy xin phép treo băng rôn quảng cáo thì hãy chọn công ty Mekoong. Mekoong là công ty xin giấy phép quảng cáo chuyên nghiệp ngay tại TPHCM.

Xem chi tiết: Những lưu ý cần biết khi treo băng rôn quảng cáo ngoài trời

Địa điểm quảng cáo treo banner, băng rôn, cờ phướn phù hợp với đối tượng hướng đến

Địa điểm treo băng rôn quảng cáo ngoài trời sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tiếp cận công chúng, từ đó quyết định sự thành công của chiến dịch.

Băng rôn quảng cáo phải được đặt ở nơi có tầm nhìn tốt, không bị các vật cản che lấp.

Nếu ngân sách cho phép, hãy treo băng rôn ở vị trí đắc địa, nơi trung tâm hoặc đông đúc dân cư để thu hút sự quan tâm và lan tỏa nhận biết.

Nội dung trên quảng cáo và thể hiện qua ngôn ngữ

Luật quảng cáo ngoài trời quy định trên các phương tiện quảng cáo thì cần thẻ hiện nội dung bằng tiếng Việt, còn nếu cần sử dụng tiếng nước ngoài thì tiếng Việt cần được đặt trước.

Nội dung của quảng cáo cần có sự chính xác, trung thực, không mập mờ thông tin, dẫn đến sự hiểu nhầm về thông tin sản phẩm của khách hàng.

  • Treo băng rôn ra mắt sản phẩm
  • Treo băng rôn du học, tuyển sinh
  • Treo băng rôn dự án bất động sản
  • Hội trợ triển lãm
  • Khẩu hiểu tuyên truyền

Treo quảng cáo phải có kích thước phù hợp

Dù quảng cáo thiết kế ấn tượng đến đâu nhưng chọn kích cỡ quá to, cồng kềnh. Sẽ gây phản cảm với người tham gia giao thông. Đặc biệt phải kiểm soát kích thước. Để không làm giảm tầm nhìn và gây mất mỹ quan đô thị. Riêng kích thước của băng rôn thì sẽ quy định như sau:

Kich thước phù hợp cho 1 băng rôn là bao nhiêu ?

– Băng rôn dọc: từ 0,8 (m) x 1,6 (m) – 0,8 (m) x 2,4 (m).

Loại bằng rôn này phù hợp cho loại hình quảng cáo ngoài trời dọc cột đèn, điện, cây xanh chủ yếu nhằm truyền tải những thông tin ưu đãi, khuyến mại, chứng khoán, bất động sản…

Quảng cáo trên bảng biển – treo băng rôn quảng cáo

Thứ nhất, Khi doanh nghiệp muốn đặt bảng quảng cáo, băng-rôn quảng cáo về thương hiệu phải tuân thủ những quy định theo luật về an toàn giao thông, không vướng, gây cản trở hệ thống đê điều, lưới điện, và làm ảnh hưởng đến các di tích lịch sử văn hóa.

Tránh việc giăng băng rôn ra giữa đường làm che đèn giao thông, bảng biển chỉ dẫn. Quan trọng nhất là cần phải tuân theo kế hoạch quy hoạch quảng cáo của khu vực sinh sống. Phải có kỹ thuật chuẩn chỉnh theo cơ quan thẩm quyền.

Thứ hai, nội dung trên bảng quảng cáo ngoài trời, băng rôn thì cần thể hiện các thông tin như tên, địa chỉ.

Thứ ba, luật quảng cáo ngoài trời quy định với những bảng quảng cáo có nội dung tuyên truyền, cổ động cho những chính sách chính trị, xã hội, thì phải:

Thương hiệu, logo để ở dưới cùng nếu là biển quảng cáo dọc, hoặc là bên phải nếu như biển quảng cáo treo ngang. Độ lớn của thương hiệu, logo không chiếm qua 20% độ lớn của biển quảng cáo.

Thứ tư, chỉ được treo biển quảng cáo băng rôn không quá 15 ngày theo luật quảng cáo ngoài trời.

Cẩn thận lựa chọn chất liệu in treo banner, băng rôn, cờ phướn

Băng rôn quảng cáo ngoài trời khi được treo lên trong một thời gian hạn định sẽ rất dễ chịu tác động bởi môi trường (nắng, mưa, gió).

Do vậy, chất liệu để in một băng rôn bền, đẹp cần có khả năng chống nước, chống thấm tốt, tránh trường hợp mực in bị mờ, nhòe đi làm ảnh hưởng thông điệp của băng rôn quảng cáo.

Quảng cáo trên các phương tiện giao thông

Thứ nhất, với quảng cáo ngoài trời được dán trên xe taxi, xe ô tô, xe buýt, thì cần tuân theo luật quảng cáo ngoài trời cũng như là Luật giao thông.

Thứ hai, với quảng cáo ngoài trời trên xe buýt và xe taxi thì không được dán ấn phẩm trước mặt xe, sau mặt và trên nóc xe. Diện tích của ấn phẩm không dán quá 50% diện tích của phương tiện.

Thứ ba, với quảng cáo ngoài trời trên các phương tiện giao thông thì khi thi công chỉ cần tuân thủ theo luật quảng cáo ngoài trời là được, chứ không cần phải xin giấy phép quảng cáo ngoài trời.

Cũng giống như các hình thức treo băng rôn phổ biến khác, treo băng rôn quảng cáo cũng cần quy trình treo băng rôn trọn gói bao gồm: khảo sát vị trí, ký hợp đồng treo, chuẩn bị giấy tờ xin phép treo băng rôn, xin phép treo băng rôn tại sở Văn Hóa Thể Thao – trình giấy phép lên cơ quản lý địa phương, in và treo băng rôn, bảo trì và tháo gỡ.

Địa chỉ Công ty treo băng rôn uy tín

Bạn đang tìm công ty có thể chịu trách nhiệm treo quảng cáo từ A-Z. Có thể ký hợp đồng rõ ràng, làm việc đúng thời gian, đúng như thỏa thuận. Mekoong chính là công ty treo băng rôn quảng cáo uy tín.

Được nhiều thương hiệu lớn hợp tác quảng cáo nổi tiếng hợp tác. Mekoong chắc chắn sẽ là công ty quảng uy tín mà bạn cân lưu ý. Chúng tôi làm với sự chân thành và tận tâm trong các dự án hợp tác chạy PR – Marketing offline.

Chúng tôi cam kết độ hiệu quả trong việc  truyên thông ,quảng cáo tại Mekoong sễ được tăng lên rất nhiều.

Treo băng rôn giá rẻ Tại TPHCM

Bạn đang ở TPHCM? đang muốn làm quảng cáo bằng Marketing offline bằng viêc, phát tờ rơi, treo băng rôn , banner quảng cáo khắp các đường tại TPHCM. Bạn có thể chọn Mekoong là công ty hợp tác tại TPHCM. Đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ treo băng rôn TPHCM.

Trên đây là một số đặc điểm và lưu ý nhỏ trong quá trình thực hiện treo băng rôn quảng cáo. Thực tế treo băng rôn quảng cáo còn nhiều vấn đề như việc thống nhất tuyến đường, khung pháp lý, băng rôn ngang hay dọc ….mà khó có thể thống kê hết ra trong khuôn khổ bài viết.

Vì vậy, Khách hàng có nhu cầu tư vấn về treo băng rôn quảng cáo vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

WEBSITE: treobangrongiare.vn

💥 Ms Chi: 0902.693.866 

💥 Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Treobanner/

Google maps: https://g.page/congtyquangcao?share

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Showroom: 76 Nguyễn Giản Thanh, P15, Q10, TP.HCM

Văn phòng:  319c15 Lý Thường Kiệt, Khu cao ốc, Quận 11, Hồ Chí Minh

Một số đơn vị đã hợp tác  treo băng rôn tại Công Ty Mekoong

treo băng rôn Thế giới di động

Đối Tác Thế giới di động

treo băng rôn bách hóa xanh

Đối Tác Bách Hóa Xanh

 

treo băng rôn Sam Sung

Đối Tác Sam Sung

Bảng giá treo băng rôn giá rẻ

Bảng Giá Treo Băng Rôn Tại giá rẻ tại TPHCM. Mekoong là đơn vị in ấn quảng cáo uy tín tại TPHCM được khách hàng đánh giá cao.

Bảng giá treo băng rôn được tính theo tại TPHCM. Các tỉnh khách vui lòng liên hệ trực tiếp.

Xem chi tiết các quận treo bang ron tại TPHCM:

Với Kích thước 0.8 x2m

số lượng/ giá QUẬN 1
20 -50 280
50 – 100 250
100 – 200 240
200 – 350 230
350 – 500 210
500 – 700 200
700 – 850 190
850 – 1500 170
số lượng/ giá QUẬN 2
20 -50 320
50 – 100 280
100 – 200 260
200 – 350 240
350 – 500 220
500 – 700 210
700 – 850 200
850 – 1500 190

Lời kết khi chọn treo băng rôn:

Mekoong là công ty in ấn quảng cáo uy tín tại TPHCM. Với nhiều dịch vụ treo băng rôn quảng cáo TPHCM trọn gói. Được nhiều khách hàng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng chọn làm nơi hợp tác. Qua bài viết này cũng công ty Mekoong cung mong muốn giới thiệu bạn đọc có thể lưu ý khi làm treo băng rôn quảng cáo. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có phương án và lựa chọn công ty làm dịch vụ treo băng rôn tốt nhất tại TPHCM

Treo băng rôn

TreobangrongiareAuthor posts

Treo băng rôn là một chiến dịch marketing hiệu quả nhất để tiếp cận được thêm nhiều khách hàng hơn. Ngoài ra, việc treo băng rôn quảng cáo còn mang đến uy tín của thương hiệu quý khách lên tầm cao hơn. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ treo băng rôn quảng cáo và dịch vụ in ấn giá rẻ nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button