Treo băng rôn quảng cáo ngoài trời

Treo băng rôn quảng cáo ngoài trời
5 (100%) 1 vote

Treo băng rôn quảng cáo là hình thức quảng cáo đường phố, khi nhắc tới treo băng rôn quản cáo chúng ta sẽ hình dung tới một nhã hiệu một sản phẩm, một công ty, một của hàng muốn bán một sản phẩm nào đó và dung hình thức treo băng rôn. Treo băng rôn quảng cáo là tên gọi chung cho chiến dịch PR sản phẩm vì thế các dòng tên gọi của treo băng rôn quảng cáo sẽ bao gồm như sau:


Treo băng rôn khuyến mãi

Treo băng rôn ra mắt sản phẩm
Treo băng rôn du học, tuyển sinh
Treo băng rôn dự án bất động sản
Tất cả các hoạt động trên là cung cấp dịch vụ quảng cáo một sản phẩm tới khách hàng, vì vậy treo băng rôn quảng cáo có đối tượng và phạm vi rộng. Treo băng rôn quảng cáo thường đánh theo khu vực của hàng, khu dân cư nơi mà quảng cáo muốn hướng tới. Vì phạm vi và đối tượng rộng nên hình thức này thường khó làm, khó định tính cũng như định lượng. Một vài kinh nghiệm tham khảo về treo băng rôn quảng cáo mà treobangrongiare.vn muốn gửi tới khách hàng như sau:

(1) Đối tượng khách hàng, cần phải khoanh vùng đối tượng khách hàng mà quảng cáo muốn hướng tới. Ví dụ sự am hiểu về các tuyến đường, con phố, mức đọ tập trung ngành nghề có thể mang tới lợi thế trong việc treo băng rôn quảng cáo, chăng hạn như tuyến đường có nhiều đại lý vật liệu xây dựng, nhà phân phối thiết bị nhà cửa như đường Tô Hiến Thành, Q10, TP.HCM có thể tiến hành treo băng rôn quảng cáo về vật liệu xây dựng.
(2) Khu vực địa lý, bán hàng truyền thống thường có nhiều cửa hàng nhằm mang lại sự bao phủ của nhãn hiệu và đánh theo khu vực địa lý. Vì vậy trong các chương trình treo băng rôn khuyến mãi tiến hành treo xung quanh của hàng trong bán kính 2km2 sẽ mang lại hiệu quả cao
(3) Nội dung maket là yếu tố then chốt trong treo băng rôn quảng cáo. Đây là thông điệp trực tiếp từ của hàng tới khách hàng. Bạn muốn bán dự án, khuyến mãi, sale off hay bất cứ chiến dịch PR nào thì maket là yếu tố quan trọng hàng đầu. Theo kinh nghiệm thì maket chỉ nên bao gồm nội dung như hình ảnh sản phẩm, thời gian diễn ra, ưu đãi trong thời gian diễn ra, địa chỉ cửa hàng và thương hiệu. Tất cả nên được phố hài hòa.

Cũng giống như các hình thức treo băng rôn phổ biến khác, treo băng rôn quảng cáo cũng cần quy trình treo băng rôn trọn gói bao gồm: khảo sát vị trí, ký hợp đồng treo, chuẩn bị giấy tờ xin phép treo băng rôn, xin phép treo băng rôn tại sở Văn Hóa Thể Thao – trình giấy phép lên cơ quản lý địa phương, in và treo băng rôn, bảo trì và tháo gỡ
Trên đây là một số đặc điểm và lưu ý nhỏ trong quá trình thực hiện treo băng rôn quảng cáo. Thực tế treo băng rôn quảng cáo còn nhiều vấn đề như việc thống nhất tuyến đường, khung pháp lý, băng rôn ngang hay dọc ….mà khó có thể thống kê hết ra trong khuôn khổ bài viết. Vì vậy, Khách hàng có nhu cầu tư vấn về treo băng rôn quảng cáo vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
ĐT: 0902.693.866 Ms. Chi
ĐT: 02838.683.827
Email: info@treobangrongiare.vn.

Thời gian làm việc từ 8h00 – 21:00

Treo băng rôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *