Băng rôn là gì? Bandroll quảng cáo và Banner khác nhau ở điểm nào?

Vậy băng rôn là gì?

băng rôn quảng cáo và banner khác nhau ở điểm gì?

Trong kinh doanh các doanh nghiệp sử dụng nhiều loại hình quảng cáo. Để quảng bá hình ảnh, dịch vụ, sản phẩm,…. của đơn vị đến với khách hàng. Trong đó treo băng rôn là chiến lược không thể thiếu trong marketing offline.

Kể cả những đơn vị nhỏ hay doanh nghiệp lớn đều sử dụng hình thức quảng cáo ngay địa điểm hoặc các thị trường lân cận bằng cách treo băng rôn quảng cáo.

 

băng rôn quảng cáo, treo băng rôn, treo băng rôn quảng cáo, treo bang ron gia re, treo banner quảng cáo, in băng rôn giá rẻ tphcm, in băng rôn quảng cáo, in decal

Băng rôn là gì?

Treo băng rôn có ưu điểm và tác dụng gì ?. Hay cùng Mekoong nói rõ vấn đề này nha.

Băng rôn là sản phẩm trong ngành in ấn. Băng rôn tiếng anh còn được gọi là bandroll, banner, thì tiếng Pháp là bannière, … Băng rôn là loại hình quảng cáo ngoài trời được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất. Là hình thức maketing offline mà rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng. 

Băng rôn được thiết kế với màu sắc bắt mắt, thu hút và truyền tải những thông điệp ý nghĩa của sản phẩm, dịch vụ. Vì vậy treo băng rôn mang đến nội dung quảng cáo hướng tới thu hút chú ý, quan tâm của nhiều người.

Vai trò của việc in băng rôn, treo băng rôn trong kinh doanh

Sở dĩ treo băng rôn là hình thức quảng cáo phổ biến và được nhiều đơn vị ưa chuộng. Vì băng rôn có mức giá rẻ nhất trong các loại hình quảng cáo hiện nay. Đồng thời treo băng rôn cũng mang lại hiệu quả rất cao trong quảng cáo. Giúp quảng bá thương hiệu, và tăng cao hoạt động marketing. Sau đây là những lý do cụ thể về sự quan trọng của việc in băng rôn.

 • In băng rôn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm một cách hiệu quả.
 • Treo băng rôn giúp quảng cáo giới thiệu sản phẩm, dịch vụ ngoài trời đến nhiều người.
 • In băng rôn giúp quảng bá sự kiện hay các chương trình khuyến mãi.
 • Treo băng rôn giúp truyền tải thông điệp tốt và giúp tiết kiệm chi phí, hiệu quả rất lớn.
 • In băng rôn giúp duy trì doanh thu và giúp doanh thu không ngừng phát triển.
 • Treo băng rôn giúp thu hút lượng lớn khách hàng gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Sử dụng băng rôn có ưu điểm và nhược điểm gì?

Các doanh nghiệp hay đơn vị kinh doanh ưa chuộng sử dụng hình thức quảng cáo bằng băng rôn. Vì treo băng rôn quảng cáo có chi phí rẻ, dễ thực hiện, và nhanh chóng. Các băng rôn quảng cáo được treo trên cột điện, ở các tuyến đường đông người qua lại,.. Giúp nhiều người có thể nhìn thấy được.

Ưu điểm khi treo băng rôn

 • Đây là hình thức có tính linh hoạt cao, dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng theo khu vực.
 • Truyền tải thông điệp đến khách hàng tiềm năng nhanh chóng.
 • Để lại dấu ấn sâu sắc, đi vào nhận thức của người tiêu dùng.
 • Sáng tạo vô hạn trong việc quảng cáo ngoài trời.
 • Chi phí treo băng rôn thấp tiết kiệm được tài chính cho doanh nghiệp.

Nhược điểm khi treo băng rôn

 • Tiếp cận được khách hàng hạn chế theo khu vực treo băng rôn.
 • Thời gian tiếp xúc với thông điệp quảng cáo ngắn, có giới hạn thời gian treo.
 • Nội dung thông điệp quảng cáo bị giới hạn trong khuôn khổ kích thước in băng rôn.
 • Gặp nhiều vấn đề vấn đề pháp lý khi treo băng rôn quảng cáo ngoài trời.

Có những loại Băng rôn là gì? Kích thước Bandroll như thế nào?

Bạn có thể  biết  những lọai băng rôn là gì ?. Mỗi loại có những ưu điểm như thế nào. Kích thước băng rôn chuẩn như thế nào ?. Nó có đẹp và hấp dẫn, thu hút người xem không ?. Chúng ta cùng công ty Mekoong giải đáp nhé.

Treo băng rôn quảng cáo được sử dụng trong nhiều chương trình từ xưa đến nay. Cụ thể như trong diệp quảng cáo sản phẩm dịch vụ mới, treo băng rôn khai trương, treo băng rôn hội chợ,… Vậy băng rôn có những loại nào, cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé!

Băng rôn được chia thành hai loại chính

 • Băng rôn ngang: Đây là loại băng rôn được in theo khổ ngang, được dán biên xung quanh. Băng rôn ngang được treo cột chắc chắn bằng dây dù hoặc dây thừng. Thường được treo trên các cột đèn, trụ điện ở những con đường có đông người qua lại.
 • Băng rôn dọc: Loại băng rôn dọc được in theo khổ dọc, xung quanh được dán biên. Hai đầu băng rôn được xỏ cây, hoặc dùng dây kẽm, dây thép để treo.

băng rôn quảng cáo, treo băng rôn, treo băng rôn quảng cáo, treo bang ron gia re, treo banner quảng cáo, in băng rôn giá rẻ tphcm, in băng rôn quảng cáo, in decal

Kích thước băng rôn là gì ? thường được sử dụng như thế nào?

Nhu cầu treo băng rôn của các đơn vị khác nhau. Sau đây sẽ là những kích thước thường dùng trong treo băng rôn quảng cáo.

 • Kích thước băng rôn ngang thường dùng là: 100×400 cm hoặc 100×500 cm
 • Kích thước treo băng rôn dọc thường dùng là: 80×180 cm

Đây là những kích thước in băng rôn thường dùng vừa đủ để bạn truyền tải thông điệp đầy đủ cho khách hàng. Đồng thời có độ bền an toàn, chịu thời tiết tốt khi được treo trên cao.

Đối với treo băng rôn ngang bạn nên chú ý xem xét sức gió và thời tiết ở khu vực treo. Nếu đó là khu vực có nhiều gió thì bạn nên có những biện pháp gia cố chắc chắn hơn. Hoặc có thể chọn loại chất liệu dày hơn để in băng rôn.

băng rôn quảng cáo, treo băng rôn, treo băng rôn quảng cáo, treo bang ron gia re, treo banner quảng cáo, in băng rôn giá rẻ tphcm, in băng rôn quảng cáo, in decal

Đối với treo băng rôn dọc thì nên chọn hình thức xỏ cây sẽ cố định tốt hơn cho cạnh trên và cạnh dưới của băng rôn.

Các loại băng rôn mà các bạn thường được sử dụng

Có rất nhiều loại bằng rôn được sử dụng tùy vào mục đích của nó. Qua đó cũng hình thành nên các loại tên băng rôn như hiện nay. Các loại như băng rôn khai trương , quảng cáo, cổ vũ , họp lớp. Băng rôn chúc mừng năm mới, du lịch, tuyển dụng, khuyến mãi…

Gần như các băng rôn chủ yếu phục vụ cho mục đích quảng cáo , Marketing. Một số khác dùng cho việc cỗ vũ phong trào hay sự kiện đặc biệt.

Băng rôn khai trương

Băng rôn khai trương là loại băng rôn sử dụng cho mục đích khai trương. Nhằm quảng bá tên dịch vụ hay thương hiệu mà đang khai trương. Khi nào thì cần trên băng rôn khai trương ?. Khi bạn mở một dự án hay dịch vụ muốn giới thiệu khách hàng trong ngày đầu mở cửa.

băng rôn khai trương quán, băng rôn khai trương quán cafe, băng rôn mừng khai trương, băng rôn chào mừng khai trương, băng rôn khai trương quán ăn, băng rôn khai trương cafe

Khai trương khóa học nhạc 

Ví dụ: Công ty bạn muốn mở cửa hàng thì ngày khai trương cửa hàng nên có băng rôn khai trương cửa hàng. Các bạn bè và đối tác cùng khách hàng mới sẽ đến chúc mừng bạn. Băng rôn khai trương cửa hàng là điểm nhấn tạo ấn tượng của khách hàng và đối tác đến với bạn.

Xem chi tiết

Tại sao nên treo băng rôn khai trương? Nên in băng rôn khai trương ở đâu?

Băng rôn cổ vũ 

Băng rôn cổ vũ là băng rôn dùng cho việc cổ vũ một môn thể thao nào đó. Nhằm thúc đẩy tinh thần của vận đông viên hay cầu thủ bóng đá hay cả team. Có thể thi đấu tốt và dành chiến thắng. Vì vậy băng rôn cổ vũ có thể là điều không thể thiếu để tạo nên bầu không khí yêu thể thao.

băng rôn đeo đầu, băng rôn bóng đá, in băng rôn vải, băng rôn buộc đầu, băng rôn đeo tay

Cổ vũ bóng đá cho ĐTVN

Với môn thể thao vua là bóng đá chúng ta không thể thiếu băng rôn cổ vũ bóng đá. Bạn có thể bạn bè cùng nhau tận hưởng không khí của 1 trận bóng đá. Nhất là dùng băng rôn cổ vũ bóng đá  với đội tuyển Việt Nam. Mong rằng từng trận đá đều hay và có thêm niềm tin chiến thắng.

Tim hiểu chi tiết Chọn mẫu thiết kế băng rôn giải bóng đá như thế nào?

Băng rôn chúc mừng năm mới

Băng rôn chúc mừng năm mới hay còn gọi băng rôn tết. Được sử dụng cho những cửa hàng, Showroom hay dịch vụ mỗi khi tết đến xuân về. Có 2 dịp để bạn sử dụng băng rôn chúc mừng năm mới là tết dương lịch và tết nguyên đán. Đầu tư in, treo băng rôn sẽ có thêm nhiều khách hàng hơn trong những dịp này.

băng rôn chúc mừng năm mới 2019, băng rôn chúc mừng năm mới, banner chúc mừng năm mới 2019, băng rôn tết

Chúc mừng năm mới

Bạn có thể xem chi tiết bài viết:

Top mẫu băng rôn chúc mừng năm mới 2020

Băng rôn tuyển dụng

Băng rôn tuyển dụng là băng rôn phục vụ cho việc tuyển dụng nhanh chóng. Phù hợp với công ty muốn tuyển số lượng lớn nhân viên hay công nhân. Việc tuyển dụng trở nên dễ dàng khi sử dụng treo băng rôn tuyển dụng. Với nhiều mẫu thiết kế đẹp từ công ty  Mekoong. Là sự lựa chọn tốt nhất để bạn có thể đặt dịch vụ băng rôn tuyển dụng.

Xem chi tiết:

Băng rôn tuyển dụng – Dịch vụ treo băng rôn giá rẻ

Chất lượng của in băng rôn hiflex thế nào?

Chất lương in của băng rôn là gì ?.

Băng rôn được làm từ chất liệu hiflex hay còn gọi là bạt hiflex. Đây là loại chất liệu được làm từ nhựa PVC có màu trắng sữa. Băng rôn Hiflex có khả năng chịu lực và chịu được thời tiết ngoài trời tốt.

Theo kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn kỹ thuật số thì băng rôn in hiflex có độ bền tối thiểu là 6 tháng. Những loại bạt hiflex dày có thể bền thời hạn từ 1 năm trở lên. Với độ bền cao, băng rôn hiflex được dùng với tỷ lệ cao hơn in decal, in pp,…

Cùng với giá thành rất rẻ thì loại băng rôn này còn được dùng trong các chiến dịch quảng cáo ngắn hạn. Hoặc nếu đơn vị của bạn thích thay đổi thường xuyên mẫu băng rôn.

Công dụng của loại băng rôn in hiflex

 • Làm băng rôn quảng cáo đẹp, băng rôn khuyến mãi, băng rôn quảng cáo vector.
 • In băng rôn chúc mừng năm mới, băng rôn tết, băng rôn đeo đầu.
 • Treo băng rôn đeo đầu, băng rôn khai giảng năm học mới. Hoặc các loại băng rôn khẩu hiệu khác nhau.
 • Băng rôn nhà hàng, đám cưới, tiệc sinh nhật, thôi nôi,…

Băng rôn và banner khác nhau ở điểm nào?

Có nhiều khách hàng dù đã sử dụng dịch vụ in ấn kỹ thuật số lâu năm, cũng như những khách hàng mới. Họ vẫn chưa phân biệt được băng rônbanner khác nhau ở điểm nào. Điều này gây ra sự nhầm lẫn khi có nhu cầu quảng cáo. Vì vậy sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt sự khác nhau của băng rôn và banner.

Băng rôn là những bản in khổ lớn chứa những thông tin hình ảnh, thông điệp được thiết kế đơn giản. Nội dung băng rôn đánh vào tâm lý đơn giản của mọi khách hàng, truyền đi thông điệp đúng đắn đến khách hàng một cách nhanh nhất. In băng rôn thường có các hình thức như: băng rôn giảm giá, băng rôn khai trương, băng rôn chúc mừng năm mới, băng rôn quảng cáo sản phẩm, in vải

Standee quảng cáo

Banner cũng được làm từ chất liệu giống như băng rôn, nhưng lại có thiết kế khác biệt. Banner thường được những nhà thiết kế làm những hình ảnh sinh động, bắt mắt.

Hình thức quảng cáo bằng banner đem lại hiệu ứng cảm giác cao cho người dùng. Nội dung của banner mang những thông điệp chính nhằm thu hút sự chú ý và kêu gọi hành động từ khách hàng.

Thiết kế banner là một quy trình phức tạp, vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố công nghệ. Đồng thời nó còn phụ thuộc vào nhiều ý tưởng thiết kế và sự sáng tạo trong việc tạo nên một banner hiệu quả.

In băng rôn tại tphcm ở đâu chất lượng?

Nhu cầu in băng rôn quảng cáo ngày càng lớn. Đồng thời các dịch vụ treo băng rôn cũng ra đời ngày càng nhiều hơn. Và việc in băng rôn rất quan trọng trong việc mang đến hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp.

Vì vậy bạn cần lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ in băng rôn quảng cáo giá rẻ, chất lượng. Một trong những công ty cung cấp dịch vụ in băng rôn nhanh giá rẻ hàng đầu tại tphcm là công ty TNHH truyền thông và dịch vụ Mekoong.

Khi đến với Mekoong bạn sẽ có được những sản phẩm mẫu băng rôn đẹp, chất lượng cao. Với giá cả vô cùng cạnh tranh, công ty Mekoong có dịch vụ treo băng rôn trọn gói, in nhanh nhất cho khách hàng. Và giao hàng miễn phí tận nơi cho khách hàng.

Công ty TNHH truyền thông và dịch vụ Mekoong luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất. Vì vậy, khi có nhu cầu in băng rôn khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí nhé.

Liên hệ công ty chúng tôi để đặt in những sản phẩm băng rôn hiflex giá tốt nhất.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại số 76 Nguyễn Giản Thanh, Quận 10, TP.HCM để trực tiếp đặt in Hiflex nhanh chất lượng.

Website: treobangrongiare.vn

💥 Ms Chi: 0902.693.866 

💥 Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Treobanner/

Google maps: https://g.page/congtyquangcao?share

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

In ấn

TreobangrongiareAuthor posts

Treo băng rôn là một chiến dịch marketing hiệu quả nhất để tiếp cận được thêm nhiều khách hàng hơn. Ngoài ra, việc treo băng rôn quảng cáo còn mang đến uy tín của thương hiệu quý khách lên tầm cao hơn. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ treo băng rôn quảng cáo và dịch vụ in ấn giá rẻ nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button