In poster quảng cáo giá rẻ nhất tại TPHCM

Công ty in poster quảng cáo MEKOONG mang đến quý khách hàng dịch vụ in poster giá rẻ nhất tại tphcm. Với máy in Nhật, chất liệu mực in tốt nhất

Quý khách hàng in poster quảng cáo tại Công ty TNHH Dịch Vụ và Quảng Cáo MEKOONG sẽ được tư vấn miễn phí về cách thiết kế file thu hút khách. Đồng thời được giao hàng miễn phí nếu đến tại công ty ký hợp đồng.

In poster quảng cáo giá rẻ nhất tại TPHCM

Poster là gì

Poster là một ấn phẩm dùng trong quảng cáo, mang tính thẩm mỹ cao. Mục đích nhằm truyền đạt đến người xem những thông tin về sản phẩm, dịch vụ hay một chương trình gì đó. Do vậy việc in poster quảng cáo được các tấm poster đẹp và thu hút khách hàng là yếu tố quan tâm hàng đầu của bộ phận marketing.

Các nghĩa phổ biến của poster

  • Affiche (Tiếng Pháp): nghĩa là yết thị quảng cáo.
  • Poster(Tiếng Anh): nghĩa là áp phích quảng cáo.
  • Propaganda Poster: nghĩa là tranh tuyên truyền (chính trị, văn hóa,…).

Cách sử dụng poster là có thể dán lên tường, tại khu triễn lãm, trưng bày,… hoặc có thể đóng khung treo lên cao. Vị trí trình bày của poster quảng cáo thường là những nơi công cộng. Và nơi có đối tượng thưởng thức là công chúng mọi tầng lớp trong xã hội. Vì vậy thông tin của Poster quảng cáo dù được phản ánh trực tiếp hay gián tiếp đều phải súc tích, đơn giản. Giúp mọi người dễ dàng nhận biết ghi nhớ và mang tính đại chúng cao nhất.

Nhìn chung thì poster chia làm 3 loại chính

  • Poster nghệ thuật: thường được dùng để thể hiện ý tưởng của những nhà thiết kế đồ họa.
  • Poster quảng cáo: dùng để quảng cáo cho một mặt hàng, dịch vu, sự kiện nào đó của công ty.
  • Poster cộng đồng: là poster quảng bá tên tuổi của diễn viên, quảng cáo sự kiện. Các poster có tính chất tuyên truyền, cổ động.

Loạt poster ảnh hưởng đến hàng triệu người :

In poster quảng cáo giá rẻ nhất tại TPHCM

Nhìn poster này có phần quen thuộc. Trông giống như một người đang tận hưởng hương vị của chiếc bánh mì kẹp nhưng nhân lại là… đầu lọc thuốc lá. Đây là hình ảnh mô phỏng cho tác hại của việc hút thuốc thụ động.

In poster quảng cáo giá rẻ nhất tại TPHCM

Poster mang thông điệp mạnh mẽ về biến cố có thể xảy ra ở đầu dây bên kia khi bạn gọi điện với người đang lái xe. Chỉ một chút bất cẩn, hậu quả sẽ rất khó lường.

In poster quảng cáo giá rẻ nhất tại TPHCM

Nhìn vậy mà không phải vậy! Trên internet có nhiều thứ không phải như chúng ta thấy. Hãy cẩn thận.

Quý khách có nhu cầu in poster quảng cáo giá rẻ tại tphcm. Vui lòng liên hệ cho công ty chúng tôi theo địa chỉ phía dưới nhé!

LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ DỊCH VỤ MEKOONG

Công ty chúng tôi luôn cung cấp các loại dịch vụ như treo băng rônIn PP giá rẻ tại TPHCM… Khách hàng có nhu cầu tư vấn về dịch vụ treo băng rôn cờ phướn tại TP.HCM vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangrongiare.vn

💥 Ms Chi: 0902.693.866 

💥 Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *