In Poster Nhanh Lấy liền Giá Rẻ

In Poster là hình thức quảng cáo chúng ta thường dễ bắt gặp trên khắp các nẻo đường, quảng trường, cột đèn, cột điện, ở những nơi đông người qua lại. Quảng cáo bằng Poster theo yêu cầu mang lại hiệu quả cao trong việc giúp các doanh nghiệp giới thiệu dịch vụ, sản phẩm đến nhiều người. Bạn có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ in ấn quảng cáo tại treo băng rôn giá rẻ với nhiều năm kinh nghiệm làm trong ngành vật tư quảng cáo nổi tiếng nhiều dịch vụ như treo phướn, băng rôn, bannner quảng cáo, làm bảng hiệu , thi công backdrop,..Vì vậy trong các chiến lược tiếp thị, quảng cáo PR không thể thiếu sự trợ giúp của các Poster.

Nếu bạn đang cần:

 • Dịch vụ in poster giá rẻ hcm?
 • Bạn muốn in poster số lượng ít, in poster khổ lớn và tìm kiếm giá in poster?
 • Bạn muốn in poster tại Hà Nội?
 • Bạn muốn tìm địa chỉ in poster uy tín và chất lượng?
 • Bạn cần in Poster nhanh, chất lượng và chuyên nghiệp?

Bài viết hôm nay Mekoong sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ h1ơn về dịch vụ in Poster giá rẻ, công dụng, ý nghĩa, kích cỡ in Poster,… Và giúp bạn biết được điều gì làm nên sự ấn tượng và nổi bật của Poster hơn đối với khách hàng.

In Poster Nhanh Lấy liền

Poster quảng cáo là gì?

Poster là một công cụ giúp truyền tải thông tin, thông điệp thông qua từ ngữ, hình ảnh về sản phẩm dịch vụ nào đó đến với nhiều người. Người ta thường thiết kế Poster để dán dọc theo tường, cửa sổ để cho mọi người đọc được trong khoảng cách tương đối gần.

Cũng có những poster được in ấn với kích thước rất lớn và chúng ta có thể nhận thấy, độc được từ khoảng cách rất xa.

Đó là những tấm poster thường được treo ở các tuyến đường quốc lộ, hoặc treo trên các tòa nhà cao, nhằm quảng cáo ngoài trời. Cũng có trường hợp in poster nhỏ như tấm bưu thiếp và đó được gọi là tờ rơi.

Dù có hình dạng kích thước khác nhau thế nào đi nữa thì một poster phải truyền tải được thông điệp gần gũi với người xem, gây ấn tượng mạnh ngay từ lần đầu tiên. Và đều hướng đến mục đích đạt được là truyền tải thông điệp của công ty, doanh nghiệp đến với khách hàng.

Chất liệu in Poster – Áp Phích

Poster – Áp phích thường được in trên giấy hay bìa cứng, nội dung gồm chữ khổ lớn và hình ảnh bắt mắt. Poster thường được dán trên vách tường, trong cửa hàng, trong lồng kính,… Ở những nơi có đông người qua lại, nhằm thu hút sự chú ý.

Đối tượng chủ yếu đọc poster là công chúng mọi tầng lớp trong xã hội. Vì vậy thông tin cần truyền tải phải thật súc tích, đơn giản và dễ hiểu. Thiết kế in poster ấn tượng, dễ ghi nhớ và mang tính đại chúng cao mang lại hiệu quả tốt hơn.

In Poster Nhanh Lấy liền

Ứng dụng và ý nghĩa của việc in Poster

Poster – Áp phích được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao. Nhằm truyền mục đích tải thông tin về một sản phẩm, sự kiện hay dịch vụ nào đó đến người xem bằng thị giác. Đề tài Poster có thể là nội dung quảng cáo, tuyên truyền, cổ động hoặc thông báo.

Vai trò của Poster quảng cáo trong marketing

Thiết kế một Poster đẹp ấn tượng và sáng tạo là yếu tố quan trọng trong chiến dịch marketing của doanh nghiệp.

Nó sẽ giúp thu hút sự chú ý, tạo nên làn sóng truyền thông mạnh mẽ, tăng sức cạnh tranh. Đồng thời nó còn giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được tối đa chi phí.

 • Đối với thương mại Poster giá rẻ thường được dùng để quảng cáo các sản phẩm hàng hóa.
 • Trong các hoạt động vận động bầu cử thì poster là phương tiện về các đảng phái, ứng cử viên hoặc các vấn đề cần vận động.  

Trong marketing hình ảnh quảng cáo đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vậy nên việc thiết kế, in poster đẹp là điều mà chúng ta nên ưu tiên hàng đầu trong mỗi chiến dịch. Điều này sẽ giúp:

 • Các thông tin về sale, thời gian khai trương, khuyến mãi hấp dẫn hay tặng quà khuyến mãi,… của doanh nghiệp sẽ được truyền tải đến khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Quảng cáo bằng poster hình thức quảng cáo vừa mang lại hiệu quả cao, vừa giúp tiết kiệm chi phí. Đồng thời thúc đẩy được sự quan tâm của khách hàng một cách mạnh mẽ với những thông tin trên poster ấn tượng.

Kích thước in poster thường dùng

Khi bạn đã có được thiết kế poster ưng ý, đẹp mắt và thu hút cho sản phẩm của mình. Nhưng bạn lại sợ in chúng ra hình ảnh sẽ bị vỡ, nhòe?

Và không biết kích thước in poster nào sẽ thuận tiện nhất? Vậy sau đây chúng tôi xin chia sẻ về định dạng và kích thước in Poster cơ bản thường gặp như sau:

In Poster Nhanh Lấy liền

Định dạng in poster

Trong thiết kế Poster có 2 màu cơ bản đó là CMYK và RGB.

 • Hệ màu RGB sẽ phù hợp với các thiết bị tạo ra ánh sáng như: màn hình máy tính, máy ảnh,…Chứ không dùng để mã hóa màu cho pha trộn mực in. Vì vậy hệ màu RGB có thể sẽ làm cho máy in không hiểu được thông số màu sắc khi in poster.
 • Nên thiết kế poster dưới dạng màu CMYK để thuận lợi cho việc in ấn poster đẹp nhất.

Chế độ phân giải của hình ảnh nên chọn ở mức tối thiểu là 300 DPI (dots per inch). Độ phân giải càng cao sẽ giúp tấm poster, áp phích được chi tiết và sắc nét hơn.

Kích thước phổ biến của Poster

Người ta thường in Poster khổ lớn với kích thước phổ biến là: A2 (594mm x 420mm), A3 (420mm x 297mm) và A4 (297mm x 210mm).

Khi in poster thì trọng lượng giấy và chất liệu giấy in bạn có thể yêu cầu riêng tùy theo khả năng tài chính của mình. Nhưng chúng tôi khuyên nên in poster giá rẻ bằng giấy Silk 170gsm hoặc Gloss Art FSC hoặc 150gsm.

Khoảng cách để xén và lề của Poster

Một lỗi rất hay gặp trong việc in post đối với những người mới làm hoặc những người không chuyên đó là quên chừa không gian cho các máy in hoạt động. Điều này dẫn đến việc làm mất nội dung của poster.

Để tránh được việc đó bạn cần phải làm tràn màu nền, mở rộng thiết kế ra bên ngoài. Thiết kế tiêu chuẩn là khoảng 2 đến 5mm. Sau đó cần đặt thêm đánh dấu khổ hay còn gọi là crop mark giúp đánh dấu kích thước thành phẩm.

In Poster Nhanh Lấy liền

Thiết kế Poster đẹp, chuyên nghiệp

Để có được một Poster quảng cáo đẹp, chuyên nghiệp đem lại hiệu quả lớn. Vậy làm sao để Poster quảng cáo gây được ấn tượng với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. In Poster phải có được thiết kế đẹp, đảm bảo một số quy tắc cơ bản như sau:

Xác định chủ đề và mục đích trước khi thiết kế poster

Trước khi thiết kế bất kỳ sản phẩm nào, thì cũng nên xác định chủ đề của Poster cần truyền tải thông điệp để đến người đọc khách hàng.

Xác định điểm nổi bật, ấn tượng nhất trong poster

Sau khi bạn đã nắm rõ được chủ đề và tinh thần mà bạn cần truyền tải trên Poster thì bạn nên chọn một hình ảnh ấn tượng nhất. Nên thiết kế hình ảnh sản phẩm của bạn, hình ảnh đồ họa đẹp nhất, ấn tượng nhất. Vì vậy bước này rất quan trọng nó sẽ giúp bạn truyền đạt thông tin một cách nhanh chóng và ấn tượng nhất.

Điểm nổi bật của từ hình ảnh in poster sẽ giúp bạn thu hút khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên.

Ngày nay poster thường được chọn in với diện tích lớn, được thiết kế đa dạng cả về màu sắc, ngôn ngữ, phong phú về hình thức bố cục phù hợp với ý tưởng của nhà thiết kế vào từng loại sản phẩm hay sự kiện.

In Poster Nhanh Lấy liền

Bố cục của poster quảng cáo

 • Bố cục poster quảng cáo thường đơn giản.
 • Mang tính khái quát cao.
 • Tính tương phản mạnh giữa.
 • Các thành tố trong bố cục như: hình với nền, hình với chữ. Mảng lớn với mảng nhỏ, phần chính với phần phụ.
 • Màu sắc: thường là những gam màu mạnh, màu tươi sáng và có sức lan tỏa mạnh mẽ.

Lựa chọn màu sắc poster cho phù hợp

Màu sắc của Poster sẽ giúp tăng tính nhận biết và cạnh tranh và giúp tăng doanh số kinh doanh nhờ sự thu hút thị giác của người xem ở mọi khoảng cách.

Mỗi màu sắc trong thiết kế sẽ đem đến những cảm xúc khác nhau. Thiết kế poster phù hợp với sự kiện, hoàn cảnh, các mùa trong năm cũng là điều rất quan trọng.

Đừng quá nhồi nhét thông tin trên Poster

Hãy thiết kế poster của bạn với nội dung thông tin quan trọng nhất và sắp xếp thông tin hiệu quả. Đừng làm một poster toàn chữ là chữ sẽ không ai muốn chú ý đến đâu.

Để việc sắp xếp thông tin được hiệu quả thì bạn hãy phân cấp thông tin theo từng cấp độ quan trọng. Việc này sẽ giúp dẫn dắt người xem đi theo từng phần của poster.

Đồng thời giúp bạn tạo được cảm giác chuyên nghiệp và dễ đi vào lòng người khi xem poster.

Hãy quan tâm đến tính đối xứng trong bố cục poster

Để một poster bắt mắt tổng thể phải rất hài hòa, để làm được điều này bạn cần phải quan tâm về sự đối xứng khi thiết kế poster. Đừng làm cho nhiều chữ hay nhiều hình ảnh sắp xếp về một phần nào đó.

Giải pháp để khắc phục tình trạng lệch thông tin này là bạn hãy chia toàn bộ thiết kế thành hai phần bằng nhau và đánh giá tầm quan trọng của chúng ngang nhau để sắp xếp mọi thứ thật dễ dàng.

In Poster Nhanh Lấy liền

Một poster cần chứa đủ thông tin cho khách hàng, nhưng bạn cũng nên tạo ra những khoảng trống để thở cho các không gian đồ họa. Việc này sẽ khiến Poster của bạn trở nên hài hòa và dễ nhìn hơn. Nó giúp người đọc dễ nhớ và ấn tượng mạnh mẽ hơn.

Dịch vụ thiết kế – in Poster chuyên nghiệp của Mekoong

Công ty TNHH truyền thông và dịch vụ Mekoong là đơn vị chuyên thiết kế in ấn poster đẹp tại Hà Nội. Chúng tôi sở hữu quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu các công đoạn giúp bạn sở hữu được một Poster ấn tượng trong thời gian ngắn với chi phí vô cùng hợp lý.

Mekoong tự hào là dịch vụ thiết kế và in Poster Hà Nội, TPHCM hàng đầu, với các ấn phẩm in ấn chuyên nghiệp cung cấp cho các công ty, doanh nghiệp.

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ quảng cáo ngoài trời trọn gói. Cam kết luôn mang lại lợi ích và tiện dụng tối đa cho khách hàng.

Một số dịch vụ in Poster giá rẻ công ty Mekoong thường làm như:

 • In ấn Poster quảng cáo
 • In Poster giao tiếp
 • In Poster thông báo, truyền thông
 • In ấn Poster kêu gọi hành động
 • In ấn Poster tuyên truyền, phong trào
 • In poster số lượng ít
 • In poster khổ lớn
 • In poster dán tường
 • In poster treo tường
 • In poster dán kính
 • In poster lấy liền

Dịch vụ in poster tại công ty Mekoong cam kết:

 • Xưởng in offset chuyên biệt, không phụ thuộc vào trung gian cam kết giá tốt nhất cho khách hàng
 • Chủ động trong thiết kế và in ấn mang lại sự thuận tiện cho khách hàng
 • In nhanh chất lượng chỉ từ 1 đên 3 ngày sau khi đặt hàng
 • In lại 100% ấn phẩm không đạt yêu cầu
 • Hưởng % khi đặt in với số lượng lớn
 • Chính sách ưu đãi cho khách hàng với những lần đặt in sau

Xem thêm: In poster quảng cáo giá rẻ nhất tại TPHCM

Thông số và bảng báo giá dịch vụ in ấn Poster

Dịch vụ in Poster trong nhà trên chất liệu giấy Decal pp, có cán màng bóng theo yêu cầu. Sau đây sẽ là các thông số và báo giá in poster, giá in poster khổ lớn, nhỏ khác nhau.

In Poster Nhanh Lấy liền

Các thông số in poster và

 • Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu
 • Chất liệu: Giấy Couches 150gsm
 • In Offset 4 màu 1 mặt
 • Kích thước: Tùy chọn (A1,A2,A3,…)
 • Gia công: Cán bóng (cán mờ) 1 mặt
 • Thời gian: 3-5 ngày
 • Miễn phí giao hàng tận nơi khi đặt in poster hcm

Ngoài chất liệu in poster bằng giấy tại Mekoong cung cấp các dịch vụ in ấn poster trên nhiều loại chất liệu khác như:

 • In Poster quảng cáo, in Bandroll quảng cáo, thời gian ngắn (in hiflex), dùng cho bạt mỏng, số lượng trên 300m2 = 25.000/m2
 • Poster quảng cáo, in Bandroll quảng cáo, thời gian dài (in hiflex), dùng cho bạt mỏng, số lượng trên 300m2 = 35.000/m2   
 • Poster in PP có phủ keo chất lượng cao (sử dụng trong nhà), độ phân giải lét, số lượng trên 200m2 = 60.000/m2.
 • Poster in PP có phủ keo chất lượng cao (sử dụng ngoài trời), độ phân giải lét, số lượng trên 200m2 = 75.000/m2.
 • Poster in Decal có phủ keo chất lượng cao (sử dụng trong nhà), độ phân giải lét, số lượng trên 200m2 = 65.000/m2.
 • Poster in PP có phủ keo chất lượng cao (sử dụng ngoài trời), độ phân giải lét, số lượng trên 200m2 = 75.000/m2.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá in poster và được tư vấn cụ thể, mời quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline: 0902.693.866

Đặt hàng trực tiếp tại: 76 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

WEBSITE: treobangrongiare.vn

💥 Ms Chi: 0902.693.866

💥 Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Một số mẫu Poster quảng cáo đẹp

Dưới đây là một số mẫu in ấn Poster quảng cáo đẹp và ấn tượng. Hy vọng các bạn có thể tham khảo và tạo cho mình được những ý tưởng độc đáo từ các mẫu này.

Mẫu poster

In Poster Nhanh Lấy liền

Mẫu poster

In Poster Nhanh Lấy liền

Mẫu poster

In Poster Nhanh Lấy liền

Mẫu poster

In Poster Nhanh Lấy liền

Mẫu poster

In Poster Nhanh Lấy liền

Mẫu poster

Mẫu poster

In Poster Nhanh Lấy liền

Mẫu poster

In Poster Nhanh Lấy liền

Mẫu poster

In Poster Nhanh Lấy liền

Mẫu poster

In Poster Nhanh Lấy liền

Mẫu poster

In Poster Nhanh Lấy liền

Mẫu poster

In Poster Nhanh Lấy liền

Mẫu poster

In Poster Nhanh Lấy liền

Mẫu poster

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *