Kích thước standee cực chuẩn theo từng loại? Standee tại Mekoong

Kích thước standee tương ứng với từng mục đích sử dụng sẽ có những kích thước khác nhau. Việc xác định đúng kích thước standee cũng là một trong những yếu tố giúp việc quảng cáo sản phẩm được hiệu quả, thành công thu hút sự chú ý của khách hàng mục tiêu.

Trên thực tế, thị trường có rất nhiều loại standee có kích thước khác nhau và kiểu dáng vô cùng đa dạng, phong phú. Nên sẽ có nhiều người thắc mắc về vấn đề: kích thước standee chuẩn nhất hiện nay là bao nhiêu?

Hãy cùng theo dõi bài viết hôm nay tại treobangrongiare.vn để tìm ra lời giải đáp. Qua đó, hiểu hơn về những loại standee hiện có trên thị trường và điều kiện sử dụng.

Đồng thời, tìm được địa cung cấp và cho thuê chân standee uy tín để gửi trọn niềm tin khi doanh nghiệp có chiến lược marketing cần dùng đến standee như công cụ hữu hiệu để quảng bá, kích cầu người tiêu dùng!

Kích thước Standee chuẩn và Standee phổ biến hiện nay

Theo thống kê hiện tại có tổng cộng 7 loại standee với những cấu tạo và kích thước khác nhau. Cụ thể:

+ Standee kệ X: loại được làm bằng bốn chân khung tạo thành một giá đỡ có hình chữ X. Bạn có thể điều chỉnh kích thước theo nhu ý muốn và mục đích.

+ Standee cuốn nhôm: loại standee có khung là hai giá cuốn đặt ở đầu và cuối. Ưu điểm là nhẹ gọn, linh động và thu gọn dễ dàng. 

 + Standee đế nước: Sản phẩm standee hai mặt, phần đế là hộp cát/nước giúp sản phẩm có thể trụ và không bị xô ngã khi gió mạnh. 

kích thước standee chữ X

kích thước standee chữ X

+ Standee mô hình: dạng quảng cáo có in hình nhân vật hoặc mô hình sản phẩm của doanh nghiệp.

+ Standee 3D: mô hình với các nhân vật được thiết kế dưới dạng 3D.

+ Standee điện tử: Là sản phẩm được làm bằng bảng điện tử LED một hoặc nhiều màu sắc.

+ Standee mini: hay còn gọi là standee để bàn, thường dùng làm menu hoặc trưng bày trong các phòng hội nghị, thường có tác dụng cung cấp thông tin hơn là quảng cáo.

Nên chọn kích thước standee nào cho chiến dịch quảng cáo?

Việc lựa chọn standee quảng cáo phụ thuộc rất nhiều vào mục đích sử dụng cũng như chiến lượng quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp.

Cụ thể:

Quảng cáo tại những không gian như cửa hàng, siêu thị tiện lợi, showroom. Với hình thức này, bạn nên lựa chọn cho mình loại standee điện tử để gây chú ý và thu hút sự quan tâm, kích thích sự tò mò và cả nhu cầu mua hàng.

Quảng cáo ngắn hạn: Thời gian quảng cáo dưới 2 tuần nên sử dụng standee kệ X. Bạn có thể tùy chỉnh kích cỡ standee và tiết kiệm được chi phí vì loại này khá rẻ. 

standee cuốn nhôm

kích thước standee chữ X

Quảng cáo dài hạn: Với loại quảng cáo này bạn nên sử dụng loại standee 3D để lắp đặt tại những địa điểm cố định được ấn định. Đó có thể là khu vực ghế chờ ở sân bay, trong các trung tâm thương mại, siêu thị lớn,…Loại hình này phù hợp với điều kiện tài chính của những công ty, doanh nghiệp và thương hiệu lớn.

Trưng bày: standee mô hình hoặc standee cuốn nhôm để đặt tại khu vực cửa ra vào trong các cửa hàng hoặc shop thời trang,…

Giới thiệu sản phẩm: Loại standee để bàn chất liệu mica, vừa nhỏ nhắn lại tiện lợi nhằm giới thiệu sản phẩm, menu món ăn,…

Kích thước standee chuẩn nhất theo từng loại

Lựa chọn kích thước standee phù hợp với vị trí trưng bày, mục đích sử dụng sẽ tăng sự chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ cho không gian.

Điều này không chỉ góp phần quan trọng trong việc sản phẩm, dịch vụ của bạn được quảng cáo một cách tối ưu nhất mà còn khiến khách hàng dễ bị thu hút vào nội dung mà standee muốn thể hiện.

Kích thước standee phổ biến và chuẩn nhất hiện nay theo từng loại được xác định như sau:

Standee chữ X: với kích thước nhỏ nhất là 20×42 cm (A3), kích thước thông dụng nhất cho mẫu này là 60×160 cm và80×180 cm.

Standee chữ X treo poster 2 mặt: là loại có thể điều chỉnh kích thước tùy ý với chân đế được đổ nước hoặc cát để đảm bảo độ chắc chắn. Kích thước chuẩn cho loại này là 60x160cm hoặc 80x180cm

Standee chữ thập: với kích thước thường dùng là 60×100 cm và 80×100 cm. Sản phẩm quảng cáo với chân đế cao từ 40 – 60 cm.

kích thước standee nhựa cuốnStandee chữ L: loại dễ điều chỉnh, kích thước chủ yếu thường là 60×160 cm, 80×180 cm hoặc 90x210cm.

Standee chữ L treo 2 poster: kích thước chuẩn là 80×200 cm phù hợp với việc trưng tại những không gian ngoài trời.

Standee treo poster 2 mặt: là loại chân sắt chữ thập, có thể điều chỉnh được độ cao, kích cỡ tiêu chuẩn là 60x160cm.

Standee cuốn: thường được dùng nhiều trong nhà, dễ di chuyển và nhẹ gọn. Kích thước chuẩn hiện tại là 60x160cm, 80×200 cm và 100×200 cm.

kích thước standee chuẩn đối với từng loại sao cho phù hợp với từng không gian, vị trí trưng bày. Điều này không chỉ góp phần giúp sản phẩm quảng cáo có được một góc nhìn tốt hơn mà còn giúp thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều khách hàng mục tiêu đối với nội dung được bạn thể hiện trên đó.

Kích thước Standee chuẩn nhất trong thiết kế

Tùy vào mỗi loại standee và tính ứng dụng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn cho mình những kích thước cần thiết. 

Dưới đây là kích thước thích hợp nhất cho từng loại standee, bạn có thể tham khảo:

Kích thước standee để bàn

Kích thước standee để bàn hay còn gọi là standee mini, standee table. Loại thường dùng trong mục đích cung cấp hoặc giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ. 

Kích thước standee chuẩn nhất 2020 - Địa chỉ in standee giá tốt!

Kích thước standee chuẩn nhất 2022

Kích thước chuẩn của loại standee này là 20cm x 30cm hoặc loại 30cm x 40cm. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh kích thước sao cho phù hợp với không gian bàn làm việc của doanh nghiệp.

Kích thước standee đứng chuẩn

Hai kích thước chuẩn và thông dụng nhất hiện nay là:

  • Kích thước standee đứng nhỏ là 0.6m × 1.6m.
  • Kích thước standee đứng lớn là 0.8m x 1.8m.

Cũng có một kích thước standee đứng khác được ưa chuộng là loại 0.8m x 2m. 

Kích thước standee chuẩn nhất 2020 - Địa chỉ in standee giá tốt!Ngoài những kích thước standee chuẩn theo từng kiểu mà treobangrongiare.vn vừa nhắc đến ở trên còn có các loại khác với những kích thước khác bạn có thể tham khảo thêm ở phần dưới:

  • Standee chữ X: 20 x 42 cm (A3) hoặc 0.6m x 1.6m, 0.8m x 1.8m, 1.2m x 2m;
  • Standee kiểu X treo poster 2 mặt: 0.6m x 1.6 m – 0.8m x 1.8m;
  • Standee kiểu chữ L: 0.6m x 1.6m, 0.8m x 1.8m, 0.9m x 2.1m;
  • Standee kiểu L treo poster 2 mặt: 0.8m x 2m;
  • Standee treo poster 2 mặt: 0.6m x 1.6m;

Kích thước Standee cuốn

Là loại standee thường để bên trong nhà, khá thích hợp cho việc thường xuyên di chuyển. Kích thước standee chuẩn cho loại này thường là 0.6m x 1.6m hoặc 0.8m x 2m, 1m x 2m.

Đặt mua và cho thuê chân standee giá rẻ tại Mekoong

Là đối tác đáng tin cậy của nhiều xưởng sản xuất standee trên cả nước. Công ty Mekoong mang đến quý khách hàng song song hai dịch vụ cho thuê và mua standee với đa dạng mẫu mã, chất lượng và giá thành hợp lý.

Với những trường hợp như doanh nghiệp của bạn có kinh phí lớn, thường xuyên tổ chức các hoạt động khuyến mãi, sự kiện. Vậy tốt nhất là hãy mua về cho mình những mẫu standee phù hợp với từng mục đích và tái sử dụng cho những lần sau.

Trong trường hợp doanh nghiệp bạn còn eo hẹp về ngân sách quảng cáo và cũng ít khi diễn ra các buổi hội thảo, sự kiện. Nếu vậy hãy lựa chọn dịch vụ thuê standee giá rẻ tại Mekoong để tiết kiệm chi phí. Nếu bạn cần thuê khung standee quảng cáo với nhiều dịch vụ từ treo băng rôn gia rẻ quảng cáo.

Bên cạnh dịch vụ cho thuê và bán standee, chúng tôi còn cung cấp đến quý khách hàng cả nước dịch vụ thiết kế và in ấn standee giá rẻ, chất lượng. 

standee chân sắt

standee chân sắt

Vậy nên nếu bạn gặp vấn đề trong việc thiết kế hay tìm hiểu kích thước standee. Vậy thì đừng lo, hãy liên hệ nhanh đến treobangronggiare.vn – đơn vị in ấn giá rẻ và thiết kế mẫu standee hút mắt hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: 76 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

Văn phòng : 319c15 Lý Thường Kiệt, Khu Cao ốc, Quận 11, Hồ Chí Minh 700001

Website: https://treobangrongiare.vn/

💥 Ms Chi: 0902.693.866

💥 Hotline: 02838.683.827

email: info@treobangrongiare.vn

Bình luận đã bị hủy.