Chân standee là gì? Dịch Vụ in ấn – thiết kế cho thuê standee

Chân standee là gì? Không còn là thuật ngữ xa lạ đối với người làm marketing, quảng cáo. Do đó việc lựa chọn kích thước chân standee như thế nào là hợp lý? Chân Standee thường được sử dụng là những loại nào? không phải là những câu hỏi khó trả lời.

Tuy nhiên, với một vài người đây vẫn là khái niệm vô cùng lạ lẫm. 

Và nếu bạn cũng đang tự hỏ:

 • standee là gì? Chân standee sắt, cuốn là gì?
 • Kích thước khung standee đúng tiêu chuẩn là bao nhiêu?
 • Bạn có biết cac loại khung standee được thiết kế và giá cả được làm như thế nào
 • Nơi nào làm khung standee và cho thuê chân standee giá rẻ

Cũng như cần lắm những thông tin cơ bản về loại hình quảng cáo này. Hãy đến với bài viết hôm nay tại Treo băng rôn để tìm hiểu về Standee.  Có  thêm được lời giải rõ ràng nhất cho thắc mắc của bạn nhé !

Tìm hiểu về Chân Standee là gì?

Chân standee là gì ? Bạn có thể hiểu khái niệm này như sau: standee là dụng cụ dùng để thực hiện việc quảng cáo cho các sự kiện, chương trình, phim ảnh, hội thảo, hội nghị,…Nhằm phát huy tốt nhất việc truyền thông, giới thiệu ở những nơi đông người hay sự kiện công cộng. 

Chân standee hay còn gọi là khung standee, ( kệ standee)  dùng để treo các banner quảng cáo, tuyển dụng hay thông điệp. Mà tổ chức, công ty, doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng. Hay muốn truyền tải thông điệp tới một bộ phận nào đó đã xác định từ trước. Các standee chủ yếu được làm từ chân standee sắt hoặc standee cuốn nhôm… Một số khung standee được làm một số kích thước đăch biệt do khách hàng yêu cầu.

 

Cấu tạo các loại chân standee là gì?

Bao gồm 2 phần chính, trong đó:

Chân dựng standee chân sắt vững chắc

Chân standee khung sắt hay còn gọi là standee chân sắt là loại được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường. Với các loại standee chân sắt giúp dễ dàng giữ vững các banner quảng cáo cố định. Giúp khách hàng không phải lo lắng quảng cáo mình sẽ thổi bay hay bị đổ lúc nào. Một vài thiết kế sẽ khiến các loại chân sắt standee có thể đẹp hơn khi treo banner quảng cáo. Nên để các loại standee khung sắt các sự kiện ngoài trời. Sẽ tốt hơn so với các loại khung standee vật liệu khác.

Standee chân sắt

Standee chân sắt

Standee chân sắt

Ưu điểm standee chân sắt ngoài trời được thiết kế đẹp mắt, nhẹ, tiện lợi. Cùng với đó linh hoạt hơn trong việc di chuyển. Đồng thời giữ cho standee có thể đứng vững được trên đất. Tuy nhiên loại này cũng không chịu được mức độ gió quá lớn như bão và lốc xoáy. Bạn có thêm các dịch vụ cho thuê standee chân sắt giá rẻ tại Treo Băng Rôn. Với giá thành cực ưu đãi cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ tại đây. Cùng với đó ưu đãi giá tốt cho ai in standee số lương lớn tại Mekoong

Chân dựng Standee cuốn nhôm thông minh

Chân standee cuốn: hay còn gọi là standee cuốn nhôm. So với standee khung sắt ngoài trời, standee cuốn với nhiều kiểu dáng đa dạng, nổi bật. Cấu tạo thông minh, dễ sử dụng và thu gọn khi không trưng bày. Do được làm từ chất liệu là hợp kim nhôm cao cấp nên sản phẩm có độ bền cao. Tất nhiên nó nhẹ hơn standee chân sắt và dễ dàng vận chuyên.

standee cuốn nhôm

standee cuốn nhôm

Khả năng chống chịu với thời tiết vẫn hạn chế hơn so với standee khung sắt. Nên đặt standee cuốn nhôm vào trong các sự kiện được tổ chức trong nhà. Vừa tiện lợi khi nhỏ gọn, dễ dàng thu gọn và sắp xếp . Bạn có thể dụng các loại standee cuốn nhôm cho các lễ ra mắt các mặt hàng mới. Hay tổ chức các chương trình tổ chức tuyển dụng cho doanh nghiệp.

Phần bạt in hay banner của standee

Chứa đựng thông tin mà công ty, đơn vị và doanh nghiệp muốn nhắn gửi, truyền đạt đến người nhận. Được thiết kế tùy thuộc vào mục đích của khách hàng. Chủ yếu phần bạt in được in theo chất liệu PP hoặc Hiflex.. Hầu hết thiết kế là banner dọc có đầy đủ thông công ty. Mekoong là một trong những đơn vị in ấn – thiết kế  các loại standee hàng đầu tại TPHCM. Cung cấp các loại standee đến các thành phố lớn và các tỉnh thành khách trên cả nước.

Phân loại chân standee là gì?

Thông thường có 6 loại standee được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường. Cụ thể:

Standee kệ X

Là loại standee có dạng hình chữ X sau khi được treo lên. Chân standee x sẽ có 3 chân giống như 1 cái kiềng dùng để giữ standee luôn đứng và giữ 2 đầu dưới của tấm standee. Hai đầu trên cùng dùng để giữ lại 2 phần còn lại của standee. 

mẫu standee chữ x

mẫu standee chữ x

Với chân chữ x standee người sử dụng có thể dễ dàng thay đổi chiều cao và kích thước sản phẩm dựa vào hệ thống tăng đưa được thiết kế sẵn. Điều này giúp standee chân x có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với phần bạt in mà bạn đã chuẩn bị.

Standee chữ X là loại standee quảng cáo được khách hàng sử dung nhiều nhất. Các khung standee chữ X thường được làm từ sắt hoặc inox. Với các kệ đứng được thiết kế hoàn hảo, standee chữ được làm standee quảng cáo trở nên nổi bật bởi góc nghiêng.

Các loại Standee chữ X phổ biến hiện nay là: 

Standee A3 là loại có một vòng nhôm ở giữa khung. 

 • Kích thước: 0.6 x 1.6m.
 • Chất liệu: chân standee sắt, vòng định vị nhôm và túi vải.
 • Ưu điểm: Giá rẻ nhất, nhẹ, dễ dàng di chuyển, sắp xếp.
 • Nhược điểm: Độ bền tương đối, chịu gió kém nên chỉ thích hợp cho việc đặt ở những nơi có điều kiện ít gió hay chịu sự khắc nghiệt của thời tiết.

Standee A4: loại này có thể kéo dài hoặc thu ngắn kích thước sản phẩm.

 • Kích thước: 0.6 x 1.6m đến 0.8×1.8m
 • Chất liệu: Khung nhôm, 1 thanh định vị tăng giảm kích thước bằng nhôm, túi vải và thanh treo nhựa.
 • Ưu điểm: linh hoạt trong việc điều chỉnh kích thước, giá thấp, nhẹ, dễ di chuyển, chịu được gió.
 • Nhược điểm: Độ bền chưa được cao, chịu gió hoặc sự khắc nghiệt thời tiết ở mức độ trung bình.

Standee cuộn nhôm

standee cuộn nhôm

standee cuộn nhôm

Chân standee cuộn nhôm có thiết kế  thông minh giống như cửa cuốn được sử dụng trong nhà. Các loại standee cuộn nhôm được khách hàng ưa chuông khi tổ chức sự kiện. Có thể đặt ở phòng họp để truyền tải khẩu hiểu và thông điệp. Standee cuộn nhôm giúp người xem dễ dàng bắt kịp thông tin nhanh nhất.

Đối với loại standee này, standee chân cuốn sẽ có trọng lượng nặng, khó di chuyển hơn so với chân standee chữ x.

Standee đế nước

Nếu standee 3 chân có trọng lượng rất nhẹ và chỉ phù hợp dùng để đặt ở những nơi có điều kiện ít gió. Vậy thì standee đế nước lại được mệnh danh là chân chống ngoài trời thích hợp cho môi trường nhiều gió do được đắp cát hoặc đổ nước để gia tăng lực cố định.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc gây nên một vài khó khăn trong việc di chuyển.

Standee đế nước

Standee đế nước

Standee 3D

Sử dụng trong các sự kiện hoặc chương trình quảng cáo chuyên nghiệp. 

standee 3d

standee 3d

Standee điện tử

Là loại standee đẹp mắt, nổi bật trong cả ban ngày lẫn ban đêm. Loại này thường được gắn cố định ở một nơi và thường không di chuyển do được kết nối cố định với hệ thống điện gây khó khăn trong việc di chuyển. 

standee điện tử

standee điện tử

Bạn có thể nhìn thấy loại này trong các quảng cáo, truyền thông của các thương hiệu lớn như: điện máy xanh, thế giới di động,..

Standee mini

Là loại dùng để làm menu, hướng dẫn chỉ đường hoặc bảng thức ăn…Không sử dụng nhiều với mục đích quảng cáo, chủ yếu sử dụng cho việc trưng bày.

standee để bàn

standee để bàn

Có thể bạn quan tâm:

Sử dụng standee theo từng mục đích

Tuỳ theo mục đích sử dụng hoặc chiến dịch mà đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh mà lựa chọn loại standee phù hợp.

Nhằm giúp nâng cao hiệu quả của việc tuyên truyền, quảng cáo; mọi người có thể tham khảo chi tiết việc sử dụng theo từng mục đích sau đây:

Quảng cáo ngắn hạn: thời gian sử dụng dưới 2 tuần nên dùng loại standee chữ X hoặc mô hình sản phẩm dễ dàng trong việc điều chỉnh kích thước. Giá thành loại standee này cũng khá rẻ nên phù hợp cho việc phân bố tại nhiều địa điểm.

Quảng cáo thường xuyên tại cửa hàng hoặc các siêu thị nhỏ: Loại standee điện tử sẽ thu hút sự quan tâm và chú ý của khách hàng khi ra vào.

Quảng cáo thời gian dài hạn: có thể sử dụng standee 3B để đặt tại những địa điểm cố định. Thường sẽ nhìn thấy nhìn tại các siêu thị, sân bay, cửa hàng điện thoại. Phù hợp cho việc quảng cáo của những thương hiệu hoặc doanh nghiệp lớn.

Mục đích cho việc trưng bày: bạn có thể dùng những loại standee hình người và standee chân cuốn để đặt

sử dụng standee

sử dụng standee

Giới thiệu sản phẩm: Những loại standee nhỏ bằng chất liệu mica, dùng để in thực đơn hoặc sản phẩm, dịch vụ mà đơn vị kinh doanh cung cấp!

Kích thước chân standee bao nhiêu là đạt chuẩn

Có thể nói, trong 6 loại được kể trên, standee chữ x và standee cuốn là 2 loại được sử dụng phổ biến nhất.

 • Kích thước standee chữ x có 2 kích thước chuẩn nhất là: 60cm x 160cm và 80 cm x 180 cm.
 • Standee cuốn có kích thước mặc định là 60cmx160cm và 80cmx200cm. Tuy nhiên, mọi người lưu ý khi thiết kế nên để nhỏ hơn chiều ngang mặc định là 2cm tức là 58cmx160cm và 78cm×200cm. Bên cạnh đó, cũng nên lưu ý cho nhà in chừa một phần dư để dễ dàng trong việc gắn vào.

Những thông tin này về cơ bản, địa chỉ bán chân giá standee sẽ cung cấp rõ ràng cho người mua.

Nhu cầu của khách hàng về việc quảng cáo, tuyên truyền thông qua standee ngày càng cao, kéo theo đó là sự xuất hiện ngày càng nhiều các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thuê chân standee hoặc kinh doanh sản phẩm chân đế với nhiều chất liệu khác nhau cũng càng nhiều.

Vậy nên bạn có thể dễ dàng tìm được địa chỉ cung cấp sản phẩm tại bất cứ quận huyện nào trên địa bàn Tp.hcm. 

Tuy nhiên, giá chân standee ở những cửa hàng là khác nhau. Vì thế, hãy có sự lựa chọn thông minh để tìm ra địa chỉ bán chân standee tphcm uy tín, chất lượng và giá rẻ để gửi gắm trọn niềm tin mua hàng.

Nếu vậy, hãy đến với chúng tôi công ty TNHH Truyền Thông và Dịch vụ  Mekoong – đơn vị cung cấp sỉ lẻ, đa dạng mẫu chân standee tại thị trường khu vực miền Nam, địa chỉ phân phối chân chân standee Bình Dương và các quận huyện khác trên địa bàn Tp.hcm…

Vì sao nên chọn sản phẩm và dịch vụ chân standee tại công ty Mekoong?

Công ty TNHH Truyền Thông và Dịch vụ Mekoong không chỉ là đơn vị chuyên cung cấp chân standee giá rẻ. Có đủ chất lượng và uy tín nhất Tp.HCM. Mà còn là địa chỉ cung cấp dịch vụ in ấn logo, banner, áp phích, tờ rơi số lượng lớn. Cung cấp các dịch vụ như treo băng rôn, banner. Một trong nhưng đơn vị có dịch vụ chân standee tốt nhất tại TPHCM.

mẫu standee

mẫu standee

Là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên lĩnh vực in ấn quảng cáo.

Mua và thuê chân dựng standee giá rẻ tại Mekoong

 • Cho thuê chân standee siêu tốt, từ chất liệu nhôm, sắt, nhựa. Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng tiện lợi, dễ dàng cho việc di chuyển, điều chỉnh kích thước và thu xếp để cất khi không còn sử dụng.
 • Cung Cấp Khung standee giá rẻ nhất thị trường, giá mềm nhiều ưu đãi.
 • Cung cấp chân standee sắt ngoài trời, chân giá standee chất lượng với số lượng lớn.
 • Dịch vụ thuê chân dựng standee nhiều ngày. Với nhiều loại standee giá rẻ. Cùng  số lượng chân giá lớn với nhiều kích thước, kiểu dáng và thiết kế tiện lợi. Thuê dịch vụ standee giá rẻ tại Mekoong.
 • Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các dạng chân giá standee. Mua bán, cho thuê chân standee giá rẻ, uy tín tại Tp.hcm

Không chỉ là đơn vị cung cấp chân standee gò vấp, Q.10, Q.11,…cùng các quận huyện trên địa bàn Tp.HCM. Công ty Mekoong còn là đơn vị phân phối – cho thuê chân giá standee trên nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Vậy nên, nếu bạn đang tìm mua chân standee tại Đà Nẵng, Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành nào? Đừng tìm kiếm thêm nữa mà hãy đến với chúng tôi – đơn vị mua bán chân dựng standee giá tốt nhất thị trường!

Dịch vụ in standee giá rẻ và chuyên nghiệp tại công ty mekoong

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in standee giá rẻ ngoài trời và in standee trong nhà. Địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế logo, banner quảng cáo giá sáng tạo và độc đáo nhất Tp.hcm. Mekoong cam kết sẽ đem lại mẫu in đẹp nhất. Sử dụng ngay dịch vụ in standee giá rẻ lấy ngay tại TPHCM

Chúng tôi đảm bảo mang đến quý khách hàng:

 • Mẫu standee sau khi in đảm bảo về quy cách, mẫu mã, chất lượng standee.
 • Giá cả niêm yết và cố định bảng giá in standee. Tùy thuộc vào từng yêu cầu về chất liệu và số lượng đặt in, công ty mekoong sẽ có được mức báo giá in standee rẻ và hợp lý nhất!
 • Thiết kế bản market theo yêu cầu, đảm bảo mang đến mẫu standee độc đáo, lôi cuốn và ấn tượng. Góp phần to lớn vào việc mang lại hiệu quả quảng cáo, tuyên truyền cho đơn vị đối tác.
 • Cam kết mẫu in giống 100% với bản market được thiết kế.
 • Kỹ thuật in ấn tiên tiến, hiện đại cho những sản phẩm sau khi in chất lượng cao.
 • Giao mẫu in đúng hạn với hợp đồng được quy định.
 • Giao hàng tận nơi, nhanh chóng và tiện lợi trên toàn quốc.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ đến chúng tôi theo thông tin bên dưới để có được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng may mắn nhất trong ngày! 

Vui lòng liên hệ: 

👉 WEBSITE: https://treobangrongiare.vn/

👉ĐỊA CHỈ: 76 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

☎ Ms.Chi: 090.2693.866

☎ Hotline: 028.6270.4567

💥 Fanpage: https://www.facebook.com/Treobanner/

Bảng giá tham khảo khi sử dụng dịch vụ làm standee

Giá chữ X loại mini dùng để bàn, nhỏ gọn tiện dụng, chất liệu bằng nhựa Fib cao cấp, kèm bao đựng.

Có size banner, poster 20*42cm: giá 35 – 50.000 VNĐ

Giá chữ X thông thường, chất liệu bằng nhựa Fib, kèm bao đựng.

Có size banner, poster 60*160cm giá 60.000 đ KT poster 80*180cm giá: 60 – 75.000 VNĐ

Giá chữ X khung bằng sắt có 2 thanh chống gió, loại phổ thông màu ghi hoặc sơn sần màu đen.

Có kích thước banner, poster 60*160cm, trọng lượng 0,8kg giá:  105 – 115.000 VNĐ

Có kích thước  banner, poster 80*180cm, trọng lượng 0,9kg giá : 110 – 125.000 VNĐ

Giá chữ X khung bằng sắt có 2 thanh chống gió, loại tốt, màu ghi trắng.

Có kích thước  banner, poster 60*160cm, trọng lượng 1.2kg giá: 110 – 125.000 VNĐ

Có kích thước  banner, poster 80*180cm, trọng lượng 1.3kg giá: 100 – 135.000 VNĐ

“Giá chữ X khung bằng hợp kim nhôm cao cấp, có 2 thanh chống gió, loại chất lượng cao, màu ghi trắng.

Để biết thêm chi tiết có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline: 💥 Ms Chi: 0902.693.866 

 

Một số mẫu chân standee đẹp bạn nên tham khảo

Mẫu standee cuốn

mẫu chân standee

mẫu chân standee

mẫu standee

mẫu standee

mockup standee

mockup standee

standee dep

Mẫu standee chữ X

kệ chữ x

kệ chữ x

chân chữ x

Mẫu stadee cuốn 

 

Dù bạn chọn cho loại chân standee nào đều luôn có mục đích riêng. Nếu bạn thật sự muôn chọn mẫu standee tốt nhất hãy liên hệ Mekoong để làm standee. Công ty TNHH Mekoong luôn đứng ở đây đợi bạn để sẵn sàng tư vấn cho bạn loại chân standee tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo. Chúng tôi tin rằng sẽ là đối tác quảng cáo in ấn – thiết kế tin cậy với mọi thương hiệu. Đặc biệt các khách hàng có nhu cầu làm khung standee tại TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *