Backdrop công ty là gì? Các mẫu backdrop độc đáo

Backdrop công ty được coi là bộ mặt của các công ty, doanh nghiệp. Chúng thể hiện đẳng cấp và lĩnh vực mà đơn vị đó hoạt động.

Backdrop cho các công ty thường được đặt ở khu vực lễ tân hoặc sảnh lớn. Nếu bạn chưa có thông tin bổ ích về sản phẩm này hãy theo dõi bài viết dưới đây của Treo Băng Rôn nhé. 

Backdrop công ty là gì?

Backdrop được hiểu là một vật dụng dùng để quảng cáo, thuộc một dạng biển bao gồm những thông tin nổi bật của công ty. Chúng thường được đặt ở những vị trí quan trọng, dễ nhìn thấy.

Vì vậy khu vực lễ tân, bàn tiếp khách, sảnh lớn của tòa nhà là nơi lý tưởng cho những backdrop độc đáo của doanh nghiệp. 

Backdrop công ty giá rẻ

Backdrop công ty giá rẻ

Nội dung được trình bày rất đa dạng, trình bày rất ấn tượng bao gồm: Logo của công ty, tên, slogan của đơn vị…

Vì được đặt ở vị trí nổi bật nên backdrop càng được trang trí đẹp, bắt mắt thì càng thể hiện được đẳng cấp của công ty với khách hàng và đối tác khi đến thăm.

Những yếu tố để tạo nên một backdrop cho công ty độc đáo

Như các bạn đã biết backdrop chính là bộ mặt để quảng cáo, tiếp thị các lĩnh vực của doanh nghiệp. Bởi vậy các bạn cần phải chú trọng đến việc đầu tư và thiết kế thật tỉ mỉ.

Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kiến thức để thiết kế một backdrop cho công ty đẹp và độc đáo. Các bạn hãy theo dõi những thông tin được chia sẻ sau đây nhé: 

Nền backdrop công ty

Phần nền của backdrop là bức nền được tận dụng và đặt ở vị trí dễ nhìn thấy nhất trong doanh nghiệp, trong đó đặc biệt là vị trí của lễ tân.  Tuy nhiên không phải công ty nào cũng khoảng không ở làm việc của quầy lễ tân đủ sáng để có thể thiết kế được backdrop đẹp nhất. 

backdrop khai truong

backdrop khai truong

Một phông nền backdrop ấn tượng sẽ thiết kế bằng những chất liệu có giá trị thẩm mỹ cao. Trong đó một số chất liệu được sử dụng phổ biến đó là gỗ dán, kính, mika..

Ngoài ra cũng có thể kết hợp với một số chất liệu thông dụng tùy thuộc vào thiết kế của đơn vị thực hiện và yêu cầu của công ty. 

Thông tin trên backdrop

Thông tin được cung cấp trên backdrop bao gồm: Logo, slogan, khẩu hiệu, hình ảnh… Bên cạnh đó cũng có thể các thông tin về website, địa chỉ văn phòng.

Bởi vậy mà vậy phần nội dung này cần phải đảm bảo được tính bóng đẹp và độ sang trọng. Logo và nội dung bằng chữ thường được làm nổi trên nền backdrop với các chất liệu như inox, đồng, mica, đề can, kính, phooc hoặc alu, là những vật liệu rất bóng, đẹp mắt, ấn tượng.

Xem thêm:

Backdrop gala dinner có những loại gì ?

Dịch vụ Backdrop team building

Ánh sáng cho backdrop

Một backdrop ấn tượng và sang trọng thì tất nhiên sẽ không thể thiếu được ánh sáng. Phần hiệu ứng ánh sáng sẽ giúp cho bạn thể hiện ý tưởng trong phong cách thiết kế cũng như những điều mà công ty mong muốn truyền đạt đến khách hàng, người nhìn.

Backdrop cho công ty

Backdrop cho công ty

Có nhiều cách để tạo ra hiệu ứng ánh sáng cho backdrop để nó có thể nổi bật trong mọi điều kiện đêm hay ngày.

Để có luồng ánh sáng này bạn có thể áp dụng cách đặt đèn bên trong các nội dung để khiến cho nội dung đó trở nên thu hút hơn, nổi bật hơn hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể thiết kế đèn chiếu sáng từ bên ngoài vào.

Nếu bạn ở TPHCM muốn in backdrop giá rẻ xem chi tiết:

Thiết kế , in thi công Backdrop, phông nên giá rẻ tại TPHCM

Địa chỉ thiết kế backdrop công ty chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế backdrop cho công ty. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng mang đến chất lượng in tốt nhất.

Công ty  Mekoong là gợi ý rất tốt cho bạn, chúng tôi có nhiều năm hoạt động trên thị trường trong lĩnh vực thiết kế backdrop cho những doanh nghiệp, cửa hàng.

Vì vậy chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất. 

backdrop sự kiện công ty

backdrop sự kiện công ty

Backdrop công ty gala dinner

Mỗi sản phẩm được sản xuất tại công ty của chúng tôi đều đem đến sự tiện lợi và sự hài lòng cho người nhận. Mekoong  không ngừng đa dạng các sản phẩm của mình ngày càng độc đáo, phong phú và tiện lợi nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất.

Xem chi tiết giá thiết kế Backdrop

Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi nếu cần hỗ trợ, tư vấn bất cứ thông tin gì về các sản phẩm in bạt hiflex giá rẻ cho doanh nghiệp. 

Lời kết

Trên đây là thông tin về những yếu tố để thiết kế backdrop cho công ty độc đáo và đẹp nhất. Biển quảng cáo là một trong những vật dụng rất quan trọng để thể hiện bộ mặt cho công ty. Hy vọng qua bài viết, Treo Băng Rôn giúp bạn có được những thông tin bổ ích và thú vị. 

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangrongiare.vn

Địa chỉ: 76, Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

💥 Ms Chi: 0902.693.866 

💥 Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

MỘT SỐ MẪU BACKDROP TẠI TREOBANGRONGIARE

mẫu backdrop công ty 1

mẫu backdrop công ty 1

mẫu backdrop công ty 2

mẫu backdrop công ty 2

mẫu backdrop công ty 3

mẫu backdrop công ty 3

mẫu backdrop công ty 4

mẫu backdrop công ty 4

mẫu backdrop công ty 5

mẫu backdrop công ty 5

 

mẫu backdrop công ty 6

mẫu backdrop công ty 6

mẫu backdrop công ty 7

mẫu backdrop công ty 7

mẫu backdrop công ty 8

mẫu backdrop công ty 8

backdrop khai truong

backdrop khai truong

mẫu backdrop công ty 9

mẫu backdrop công ty 9

Rate this post

Bình luận đã bị hủy.