In tem nhãn giá rẻ – In tem nhãn, tem decal ở đâu tốt?

In tem nhãn, tem sản phẩm, tem bảo hành đã là điều không còn xa lạ với chúng ta. Tem nhãn là sản phẩm không thể thiếu giúp phụ trợ trong lĩnh vực sản xuất hàng hóa và kinh doanh thương mại.

In tem nhãn hay còn được gọi là in nhãn mác sản phẩm thường phải bảo đảm được nhiều yêu cầu khắt khe, để giúp cho sản phẩm được đón nhận và bán chạy hơn khi đưa ra thị trường.

Vì vậy việc lựa chọn nơi in tem nhãn là rất quan trọng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về in tem nhãn và nơi in tem decal, in tem nhãn giá rẻ tốt tại tphcm.

In tem nhãn giá rẻ tphcm - In tem nhãn, tem decal ở đâu tốt?

Công dụng của việc in tem nhãn

In tem nhãn sản phẩm mang đến tác dụng là cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm cho người dùng.

Đồng thời tem nhãn còn giúp thể hiện tính thẩm mỹ, thể hiện hình ảnh nhận diện của thương hiệu. Và nó còn góp phần quan trọng giúp quảng bá thương hiệu đến với người tiêu dùng.

Ngoài ra tem nhãn còn góp phần chống lại các tệ nạn làm hàng nhái, hàng giả. Bằng cách sử dụng các loại tem như: in mã vạch, tem bể, tem 7 màu,…

Việc in tem nhãn rất quan trọng đối với sản phẩm, nó là yếu tố quan trọng giúp tăng sự tiêu thụ của sản phẩm.

Hơn thế nó còn giúp cho người tiêu dùng dễ phân biệt được sản phẩm của các doanh nghiệp khác nhau khi lưu hành trên thị trường.

In tem nhãn giá rẻ tphcm - In tem nhãn, tem decal ở đâu tốt?

Thông số chung của dịch vụ in tem nhãn

 • Chất liệu: Decal, giấy
 • In Offset 4 màu 1 mặt
 • Cán màng: mờ hoặc bóng
 • Gia công: cắt xén, bế dán, đục lỗ, xỏ dây, đóng thùng
 • Thời gian: 3-5 ngày
 • Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội

Điều kiện đảm bảo tem nhãn đạt tiêu chuẩn

Việc in tem nhãn cần đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. Điều này sẽ giúp thu hút được sự chú ý của sản phẩm với khách hàng. Sau đây là các điều kiện để in tem nhãn, tem decal đạt tiêu chuẩn:

 • Trên tem nhãn sản phẩm nội dung phải có đầy đủ các thông tin về sản phẩm. Các nội dung bắt buộc trên tem nhãn như: tên sản phẩm, xuất xứ của sản phẩm,  tên địa chỉ của tổ chức/cá nhân chịu trách nhiệm về sản phẩm và các nội dung bắt buộc tùy từng sản phẩm như thành phần của sản phẩm, công dụng, định lượng, cách sử dụng sản phẩm, hạn sử dụng, ngày sản xuất, cách bảo quản, khuyến cáo,…
 • In tem nhãn số lượng ít hay nhiều cũng cần phải đảm bảo rõ ràng, dễ nhìn dễ hiểu. Phần chữ trên tem nhãn phải rõ ràng, không bị lem, mờ. Màu sắc và hình ảnh trên tem nhãn phải sắc nét và có bố cục hợp lý.

Khi một sản phẩm có tem nhãn chất lượng tốt sẽ được khách hàng chú ý và đón nhận một cách dễ dàng.

Sở hữu tem nhãn tốt thì sản phẩm cũng dễ tạo lòng tin cho khách hàng và chất lượng, độ an toàn và mang lại lợi ích cao cho người dùng.

Vai trò của in tem nhãn

Tem nhãn đóng vai trò rất quan trọng trong việc kinh doanh sản phẩm trong doanh nghiệp và người dùng. Tất cả các loại hàng hóa trên thị trường đều cần phải có tem nhãn, bao bì mới được phép đưa ra tiêu thụ.

In tem nhãn giá rẻ tphcm - In tem nhãn, tem decal ở đâu tốt?

Tem nhãn thường dùng để in nhãn giới thiệu nội dung các vật dụng, sản phẩm trong công nghiệp, các sản phẩm trong sinh hoạt đời sống hằng ngày.

Với doanh nghiệp tem nhãn có vai trò như thế nào?

Thông qua tem nhãn doanh nghiệp có thể gửi những thông tin cần thiết về sản phẩm đến với khách hàng. Bởi vì trên tem nhãn được in ấn tất cả các thông tin liên quan đến sản phẩm và thương hiệu kinh doanh.

Điều này giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc ghi nhớ và phân biệt sản phẩm. Đối với doanh nghiệp việc in tem nhãn sản phẩm có những vai trò quan trọng như sau:

 • Là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh. Tem nhãn sản phẩm đóng vai trò như một bộ phận nhận diện thương hiệu. Đồng thời giúp thúc đẩy thương hiệu doanh nghiệp vang xa hơn trên thị trường.
 • Giúp tạo được nhiều sự tin dùng của khách hàng, từ đó tăng khả năng mua sản phẩm nhiều hơn. Giúp doanh thu của doanh nghiệp từ sản phẩm cũng được tăng lên mỗi ngày.
 • Tạo sự cạnh tranh cho sản phẩm cùng loại khác thương hiệu thị trường.
 • Tem nhãn tốt giúp thể hiện chất lượng sản phẩm và thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Đối với người tiêu dùng tem nhãn có vai trò gì?

 • Tạo được sự tin tưởng cho người tiêu dùng.
 • Người dùng có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin sản phẩm. Biết được đâu là sản phẩm tốt, đâu là sản phẩm thật, giả. Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm từ đâu?, công dụng, thành phần,…
 • Giúp khách hàng đưa ra được quyết định mua sắm mang hiệu quả sử dụng cao.

In tem nhãn giá rẻ tphcm - In tem nhãn, tem decal ở đâu tốt?

Lựa chọn chất liệu khi in tem nhãn, tem decal

Việc thực hiện in ấn tem nhãn, tem decal rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Nên việc lựa chọn chất liệu in tem nhãn cũng cần phải kỹ lưỡng.

Chúng ta có thể lựa chọn nhiều chất liệu in tem nhãn mác decal như: tem decal giấy, tem decal nhựa, tem decal trong suốt,…

Một số loại tem nhãn đặc biệt như: tem decal thiếc, tem decal bạc, decal 7 màu, tem decal vỡ, decal kim loại, … Các chất liệu này có thể dùng để làm tem bảo hành hoặc tem niêm phong tùy vào nhu cầu sử dụng.

 • Tem nhãn Decal nói chung cấu tạo bởi 3 lớp: Phần đế, phần keo tự dính và phần bề mặt Decal.
 • Dựa theo bề mặt Decal người ta chia ra làm các dòng tem nhãn mác khác nhau gồm: Tem Decal trong, tem Decal nhũ bạc mờ, tem Decal giấy – nhựa – gương, Decal vỡ, Decal 7 màu, Decal Hologram 7 màu chống hàng giả, tem Decal UV các loại, …
 • In tem decal cần lưu ý về độ trắng của lớp bề mặt, độ bắt mực in của lớp bề mặt tem, độ bám dính kéo, mặt tem cũng như độ bền màu dưới ánh sáng mặt trời.

Giấy decal bao gồm 3 thành phần chính:

 • Lớp keo (thường là acrylic) được phủ lên mặt đáy của lớp mặt và thường dính chặt vào lớp mặt.
 • Lớp ngăn cách dính, có thể bằng silicon hoặc PE-silicon, thường được phủ lên mặt trên của lớp đế để ngăn cách lớp khỏi dính vào lớp keo.
 • Lớp đế tem decal có thể là giấy Kraft hay Glassine, nhằm bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

Các loại in tem nhãn decal phổ biến

 • In Decal trong thường được dùng để in trên chất liệu nhựa trong suốt. Mục đích để dán trên các loại bao bì trong hoặc chất liệu thủy tinh.
 • In Decal nhựa in offset dùng để làm các loại mẫu sản phẩm dạng tem nhãn quảng cáo.
 • In Decal cuộn in flexo chất lượng cao thường được dùng cho các công ty có hệ thống máy dán nhãn mác tự động.
 • In Decal pp dùng để dán trong nhà hoặc ngoài trời nhằm quảng bá thương hiệu, banner, graphic cổ động.

Ngoài ra in tem nhãn có thể cán thêm lớp màng mỏng, để giúp ngăn cách hơi ẩm và bụi trong quá trình sử dụng.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế tem nhãn

Khi thiết kế tem nhãn chúng ta cũng cần lưu ý về những điều như: màu sắc, font chữ, hình ảnh, chất liệu, … Để đảm bảo có được một sản phẩm hoàn hảo trong mắt người tiêu dùng.

1. Màu sắc in tem nhãn

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng giúp người dùng nhận diện thương hiệu. Nếu sản phẩm có nhãn hiệu bắt mắt sẽ tạo được ấn tượng và thu hút khách hàng.

Tuy nhiên bạn cần phải biết chọn màu sắc đúng với chất lượng và mặt hàng để tạo được nét riêng biệt cho sản phẩm thương hiệu.

2. Hình ảnh minh họa trên tem nhãn

Hình ảnh trên tem nhãn cũng là một cách hữu hiệu để nhà sản xuất truyền tải thông điệp quảng cáo đến cho người tiêu dùng.

In tem nhãn giá rẻ tphcm - In tem nhãn, tem decal ở đâu tốt?

3. Font chữ trên tem nhãn

Khi in tem nhãn bạn nên chọn những font chữ dễ đọc, nhưng đừng quá cứng nhắc hay cầu kỳ. Hãy lựa chọn một kiểu chữ mà tất cả mọi đối tượng khách hàng đề dễ dàng tiếp thu được.

4. Chất liệu in tem nhãn

Các chất liệu sản xuất in tem nhãn thường có màu sáng như: giấy, PP, PE hoặc trong suốt như nhựa trong hoặc thủy tinh. Những chất liệu sẽ giúp làm nổi bật màu sắc sản phẩm của bạn.

5. Thành phẩm in tem nhãn

Sản phẩm in tem nhãn giúp truyền tải thông điệp, vì vậy tùy thuộc vào hình ảnh và tính chất của sản phẩm bạn có thể chọn kiểu tem nhãn cán bóng hoặc cán mờ.

 • Tem nhãn cán mờ hoặc cán laminate giúp mang lại sự sang trọng và dễ đọc cho nhãn hiệu.
 • Tem nhãn cán lớp màng bóng sẽ bổ sung thêm một số hiệu ứng phụ làm cho tem nhãn sáng bóng và phản chiếu mọi ánh nhìn.

6. Vị trí in nhãn hiệu

Tùy thuộc vào lượng thông tin có trên bao bì sản phẩm, từ đó bạn có thể quyết định được vị trí để in nhãn hiệu. Có thể dán nhãn hiệu ở phía trước, phía sau, ở giữa, bên trái hoặc bên phải sản phẩm.

In tem nhãn giá rẻ tphcm - In tem nhãn, tem decal ở đâu tốt?

7. Thông tin liên hệ trên tem nhãn

Việc in thông tin liên hệ trên tem nhãn là cách giúp người tiêu dùng an tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Với địa chỉ rõ ràng, thông tin liên hệ chính xác sản phẩm của bạn sẽ tạo được độ tin cậy cao. Nên in thông tin liên hệ một cách đơn giản và đầy đủ nhất. Bao gồm: website, số điện thoại liên hệ và địa chỉ các chi nhánh, đại lý hay hệ thống phân phối.

In tem nhãn, tem decal sản phẩm ở đâu tốt

Hiện nay có rất nhiều công ty làm dịch vụ in ấn nói chung và công ty in tem nhãn giá rẻ nói riêng. Trong đó công ty Mekoong là một trong những nơi uy tín tín hàng đầu về lĩnh vực in ấn tại tphcm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in tem nhãn tphcm, các nhãn mác, tem, decal của Mekoong đều có giá thành rất phải chăng với chất lượng tốt nhất.

Không những sở hữu đội ngũ thiết kế, tư vấn chuyên nghiệp có tay nghề cao, cùng hệ thống máy in offset hiện đại và tiên tiến hàng đầu thế giới.

Công ty Mekoong còn cung cấp nhiều dịch vụ về in ấn và quảng cáo ngoài trời. Đảm bảo đem đến những sản phẩm chất lượng hàng đầu thị trường cho khách hàng.

Cam kết của Công ty Mekoong

Sau đây là một số cam kết của công ty Mekoong để khách hàng có thể yên tâm tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

 • Cam kết thời gian in ấn nhanh nhất với giá thành hợp lý nhất.
 • Công ty Mekoong là thương hiệu hàng đầu trong in tem nhãn tại tphcm, Hà Nội được nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước tin tưởng lựa chọn làm đơn vị hợp tác lâu dài.

Hiện nay công ty Mekoong đang cung cấp các loại mẫu tem bảo hành, in tem nhãn giá rẻ, in tem nhãn số lượng ít tphcm, tem nhãn mác cho hàng trăm các doanh nghiệp tổ chức khác nhau trong các hoạt động như: in tem nhãn mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, điện tử điện lạnh, đồ gia dụng, in tem nhãn giá rẻ hà nội, in tem nhãn tại bình dương, in tem nhãn dán bao bì, … và đều nhận được những phản hồi tích cực.

Báo giá in tem nhãn sản phẩm

Tại Công ty TNHH truyền thông và dịch vụ Mekoong có thực hiện in tất cả các loại tem nhãn theo yêu cầu của khách hàng.

 • In nhanh lấy hàng ngay trong ngày
 • In mọi số lượng ít, nhiều. Số lượng càng nhiều cảng rẻ
 • Bế Demi theo hình : Bế mọi hình theo yêu cầu tròn, elip, chữ nhật, theo hình sản phẩm,…
 • In Cán màng bảo vệ decal bền màu hơn

Quý khách hàng có nhu cầu in tem nhãn giá rẻ chất lượng cao thì hãy liên hệ trực tiếp đến công ty Mekoong qua số Hotline để được tư vấn báo giá miễn phí nhé!

Mọi thông tin về sản phẩm in tem nhãn mác xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tốt nhất.

Liên hệ ngay:
👉 WEBSITE: https://treobangrongiare.vn/
👉ĐỊA CHỈ: 76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM
☎ Ms.Chi: 090.2693.866
☎ Hotline: 028.6270.4567
💥 Fanpage: https://www.facebook.com/Treobanner/

info@treobangrongiare.vn

Liên kế hữu ích: In tem nhãn tại Hà Nội | In tem nhãn decal quảng cáo | In tem nhãn mác giá rẻ | In tem nhãn số lượng ít | In tem nhãn giá rẻ tại TpHcm | In tem nhãn giá rẻ | In tem nhãn mỹ phẩm | In tem nhãn sản phẩm

Một số mẫu tem nhãn đẹp tham khảo

In tem nhãn giá rẻ tphcm - In tem nhãn, tem decal ở đâu tốt?

In tem nhãn, Decal cho các loại chai

In tem nhãn giá rẻ tphcm - In tem nhãn, tem decal ở đâu tốt?

In tem vỡ, decal vỡ, tem bảo hành, tem niêm phong sản phẩm

In tem nhãn giá rẻ tphcm - In tem nhãn, tem decal ở đâu tốt?

In tem nhãn giá rẻ tphcm - In tem nhãn, tem decal ở đâu tốt?

In tem decal nhôm, Decal nhũ bạc( decal xi), Decal gương

In tem chống giả, Tem Hologram, Tem 7 màu

In tem nhãn giá rẻ tphcm - In tem nhãn, tem decal ở đâu tốt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *