In bạt quảng cáo giá rẻ theo yêu cầu tại TPHCM

Nhắc đến in bạt quảng cáo chắc hẳn sẽ có nhiều người mường tượng thấy nó thế nào. Bạt quảng cáo là sản phẩm dùng để làm banner quảng cáo ngoài trời được rất nhiều khách hàng sử dụng. In bạt hiflex có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với đời sống và kinh doanh. In bạt giúp khách hàng thu được lợi nhuận và làm marketing thương hiệu cực tốt.

In bạt là gì?

In bạt là gì

In bạt là gì

In bạt (print hiflex) là một hình thức in ấn những nội dung trên chất liệu bạt. Trong ngành quảng cáo thì in phông bạt sẽ được dùng để làm poster, áp phích hay băng rôn quảng cáo.

Đặc điểm của những chất liệu bạt thường dày và dẻo có khả năng chịu đựng tác động của thời tiết tốt. Phần lớn những chất liệu bạt có khả năng tồn tại ngoài trời từ 6 tháng trở lên. Bạt mang một vai trò lớn trong kinh doanh và quảng bá sản phẩm sắp ra.

Vai trò của in bạt trong lĩnh vực quảng cáo

Vai trò của in bạt trong lĩnh vực quảng cáo

Vai trò của in bạt trong lĩnh vực quảng cáo

Bạn sẽ nhìn thấy các bảng hiệu quảng cáo được in bởi phông nền bạt. Đây cũng là một chiến lược kinh doanh có chi phí giá rẻ đối với doanh nghiệp. Các loại bạt dùng trong bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp sẽ có ưu điểm:

Loại bạt hiflex này thường được dùng băng rôn quảng cáo, bảng hiệu hiflex, pano ngoài trời hoặc cờ phướn. Trên bạt sẽ được in những nội dung và hình ảnh liên quan đến sự kiện. Người xem có thể hiểu rõ hơn về ý nghĩa của sự kiện qua những thông tin trên bạt.

Hình thức này được sử dụng nhiều tại những sự kiện giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ mới. Đây cũng là cách làm gia tăng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp một cách đáng kể.

Ứng dụng của in bạt quảng cáo vào nhu cầu thực tế

Ứng dụng của in bạt quảng cáo vào nhu cầu thực tế

Ứng dụng của in bạt quảng cáo vào nhu cầu thực tế

In bạt làm phông sân khấu chương trình

Khi cần tổ chức chương trình sự kiện lớn thì background sân khấu là không thể nào thiếu. Chúng sẽ giúp chương trình của doanh nghiệp tổ chức thành công hơn vì có phông nền để chụp ảnh thay vì phải sử dụng bức tường đơn điệu. Tính chất của chương trình thường là tổ chức sự kiện ngắn hạn cho nên họ hay đặt làm backdrop với giá rẻ.

In bạt khổ lớn sẽ mang ưu điểm về tính thẩm mỹ, khổ in lớn và chi phí thực hiện thấp. Một tấm backdrop hiflex được dùng tổ chức sự kiện sẽ tốn khoảng 2.000.000 – 3.000.000 đ chi phí sản xuất và thi công. Khi tổ chức sự kiện mới bạn chỉ cần liên hệ với cơ sở in ấn mua tấm bạt mới và thay thế phần khung sắt cho bạn sẽ giúp doanh nghiệp giảm được nhiều chi phí tổ chức.

In bạt làm băng rôn treo ngoài trời

Đi dạo ngoài đường bạn sẽ thấy nhiều tấm băng rôn quảng cáo, tuyên truyền được treo lên cây cối, cột điện, . .. đó đều là các loại băng rôn làm từ chất liệu bạt. Với giá in bạt là 30.000 đ/m2 tại alphas và bạn có thể đặt in băng rôn quảng cáo với số lượng lớn. Từ đó giúp dịch vụ và thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến hơn.

In bạt làm băng rôn cổ động

Khi tham gia 1 trận thi đấu bóng đá khi nhìn lên khán đài bạn sẽ thấy cổ động viên có treo các loại băng rôn cổ động nhằm cổ vũ các cầu thủ đang chơi ở dưới. Bạn chỉ cần bỏ ra 30.000 – 50.000 đ là đã có 1 tấm bạt kích thước lớn và đầy đủ nội dung quảng cáo dành cho những người đang thi đấu.

In bạt làm bảng hiệu

Hiện nay, nhu cầu kinh doanh càng nhiều vì vậy nhu cầu mở cửa hàng và làm bảng hiệu mới rất phổ biến. In bạt khổ lớn HCM là cách làm bảng hiệu quảng cáo ít tốn chi phí và phù hợp với các cửa hàng nhỏ lẻ có số vốn đầu tư không lớn.

Bảng giá in bạt nhanh tại Mekoong

Chất liệu Số lượng (m2) Đơn giá/m
Bạt 3zem2 (không xuyên đèn) 1 – 100m2 50.000đ
Bạt 3zem2 (không xuyên đèn) 20 – 100m2 40.000đ
Bạt 3zem2 (không xuyên đèn) > 100m2 30.000đ
Bạt đế xám 1 – 100m2 60.000đ
Bạt đế xám > 100m2 45.000đ
Bạt 3M (in uv) 1 – 50m2 300.000đ
Bạt 3M (in uv) > 50m2 280.000đ

Chất liệu, độ dày in bạt hiflex phổ biến

chất liệu in bạt

chất liệu in bạt

Công ty in ấn treo băng rôn alphas là đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ in ấn bạt chất lượng tới khách hàng với giá rẻ. Chúng tôi có nhiều loại bạt với nhiều độ dày khác nhau bao gồm:

Bạt 3zem2 (dày 0.32 mm): đây là loại bạt mỏng có độ dày vừa phải phù hợp để bạn in băng rôn hay làm backdrop sự kiện trong thời gian ngắn. Chúng có chi phí in rẻ và nhiều khổ in giúp khách hàng tối ưu được chi phí quảng cáo cho cửa hàng của mình.

Bạt 3zem6 (dày 0.36 mm): có độ dày tốt hơn bạt 3zem2 nên được sử dụng treo ngoài trời trong thời gian lâu hoặc dùng ở các chương trình hay sự kiện tổ chức ở ngoài trời có nhiều gió.

Bạt đế xám (dày 0.36 mm): loại bạt này có độ dày tốt và có khả năng cản sáng tốt nên nếu làm bảng hiệu bằng bạt đế xám bạn hoàn toàn có thể lắp đèn ở ngoài trời thay vì chiếu từ trong ra.

Bạt không gân (dày 0.36 – 0.4 mm): đây là loại bạt mới được sản xuất trong vòng 5 năm trở lại đây. Bề mặt của bạt rất mịn và nhẵn vì sớ vải không lồi lên như những loại bạt khác. In bạt không gân vì được in trên máy uv và có thời gian sử dụng ngoài trời lên đến 2 năm mà không sợ bị phai màu.

Khổ in bạt quảng cáo ngoài trời

khổ in bạt quảng cáo

khổ in bạt quảng cáo

Đi dạo ngoài đường bạn sẽ thấy nhiều tấm băng rôn quảng cáo, tuyên truyền được treo lên tường hay cột điện, . .. đó đều là những chiếc băng rôn làm từ chất liệu bạt. Với giá in bạt là 30.000 đ/m2 tại  Mekoong, bạn có thể đặt in băng rôn quảng cáo với số lượng lớn. Từ đó giúp dịch vụ và thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến hơn nữa.

Nhu cầu khách hàng đặt in bạt giá rẻ hiện nay là khá nhiều với các khổ in khác nhau nên những cơ sở in ấn cũng nhập khẩu nhiều khổ bạt khác nhau nhằm giảm bớt chi phí in ấn cho khách hàng. Hiện tại, công ty in alphas có nhập những khổ bạt như sau: 1m 1.8 m 2m 2.2 m 2.6 m 3m 3.2 m

Đặt in đúng khổ bạt sẽ tránh được việc dư bạt thừa và giúp khách hàng tiết kiệm giá in ấn nhất.

Công nghệ in bạt khổ lớn tại Mekoong

Công nghệ in bạt khổ lớn tại Mekoong

Công nghệ in bạt khổ lớn tại Mekoong

In bạt khổ lớn sẽ mang ưu điểm về tính thẩm mỹ, khổ in lớn và chi phí thực hiện thấp. Một tấm backdrop hiflex được dùng tổ chức sự kiện sẽ tốn khoảng 2.000.000 – 3.000.000 đ chi phí sản xuất và in ấn. Khi tổ chức sự kiện mới bạn chỉ cần liên hệ với cơ sở in ấn mua tấm bạt mới và thay thế phần khung sắt là bạn sẽ giúp doanh nghiệp giảm rất nhiều chi phí tổ chức.

Đầu phun

Đầu của máy in phun khổ lớn được  Mekoong sử dụng là đầu phun 8 đầu được Nhật Bản sản xuất. Đầu phun có khả năng in liên tục suốt nhiều giờ đồng hồ mà không cần nghỉ nên thích hợp cho các khách hàng có nhu cầu quảng cáo lớn.

Chất lượng bản in

Với đầu phun hiện đại và mực in được nhập từ các thương hiệu uy tín sẽ đem tới cho bạn những bản in chất lượng, rõ nét và sử dụng được ở ngoài trời trong thời gian lâu dài. Khi đặt làm backdrop hoặc bảng hiệu tại  Mekoong, bạn sẽ được bảo hành màu in bạt ít nhất 6 tháng.

Công suất máy

Khi đặt in bạt hiflex tại  Mekoong, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để nhận được hàng. Với các đơn hàng in có diện tích khoảng 10m2 trở xuống, chúng tôi sẽ đảm bảo giao hàng cho bạn trong vòng 4 – 6 giờ làm việc. Nếu bạn đặt 1 đơn hàng lớn khoảng vài trăm -> hàng nghìn mét vuông, chúng tôi sẽ sắp xếp nhân lực cũng như chạy máy đảm bảo giao hàng cho bạn trong vòng 3 – 5 ngày làm việc.

Quy trình đặt in bạt lấy liền tại Alphas

Quy trình đặt in bạt lấy liền tại Alphas

Quy trình đặt in bạt lấy liền tại Alphas

Để đặt hàng và giao hàng được nhanh cần sự kết hợp ăn ý giữa khách hàng và đơn vị sản xuất. Vì thế, chúng tôi có quy trình nhận hàng và sản xuất đầy đủ nhằm đáp ứng nhu cầu quảng cáo của khách hàng nhanh nhất:

 • Bước 1: gửi file đặt in bạt nhanh qua email:info@treobangrongiare.vn hoặc gọi cho sale Mekoong 0902693866 để được chúng tôi tư vấn, báo giá in ấn bạt và thời gian nhận hàng cho quý khách.
 • Bước 2: sau khi nhận đầy đủ thông tin, khách hàng tiến hành chuyển khoản 50% cho công ty để đặt hàng.
 • Bước 3: bộ phận sản xuất sẽ tiếp nhận file in của khách hàng và bắt đầu sản xuất theo đơn đặt hàng.
 • Bước 4: đơn hàng hàng hoàn tất, khách hàng đến công ty alphas nhận sản phẩm và thanh toán phần còn lại.

Địa chỉ in bạt giá rẻ HCM

Địa chỉ in bạt giá rẻ HCM

Địa chỉ in bạt giá rẻ HCM

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị in bạt tại tphcm có những tiêu chí sau:

 • Là đơn vị in phông bạt giá rẻ, uy tín và có thể lấy ngay.
 • Quy trình in bạt được in bởi hệ thống máy móc kĩ thuật cao và tân tiến.
 • Đội ngũ báo giá chính xác và đúng với giá mà khách hàng mong đợi.
 • Giao hàng và nhận hàng đúng thời gian, địa điểm

Qua những thông tin vô cùng hữu ích mà chúng tôi cung cấp cho bạn về dịch vụ in ấn bạt giá rẻ tại TPHCM ở trên thì chắc chắn bây giờ việc của bạn là tìm kiếm cơ sở in ấn bạt chất lượng. Vậy thì nên lựa chọn đặt in bạt quảng cáo ở đâu?

Mekoong là cơ sở chuyên in bạt quảng cáo tại TPHCM – đối tác in ấn đáng tin cậy của nhiều khách hàng và doanh nghiệp. Chúng tôi có đầy đủ máy móc hiện đại và đội ngũ chuyên viên thiết kế, vận hành máy in có kinh nghiệm nhiều năm làm việc sẽ giúp mang tới cho khách hàng các bản in nhanh, chuẩn thẩm mỹ và chất lượng nhằm phục vụ tốt nhất cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

Để đặt hàng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

 • Địa chỉ: 76 Đ. Nguyễn giản thanh, phường 15, quận 10, tp hồ chí minh
 • Hotline: 0902693866
 • Email:info@treobangrongiare.vn

Lời kết

Trên đây là một số thông tin xung quanh chủ đề in bạt theo yêu cầu cũng như các thông tin xung quanh việc lựa chọn công ty in bạt uy tín. Chúng tôi hy vọng với các thông tin được Mekoong cung cấp có thể giúp bạn chọn được công ty in bạt uy tín và chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *