In tờ rơi quảng cáo giá rẻ chất lượng cao

In tờ rơi quảng cáo là cách thức truyền tải trực tiếp thông điệp về sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng. Đây là một công cụ được đánh giá là phương pháp quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Nó giúp hỗ trợ đắc lực cho việc marketing và tiếp thị tối cho các chiến dịch hay sự kiện.

In tờ rơi quảng cáo là cách thức truyền tải trực tiếp thông điệp về sản phẩm, dịch vụ với khách hàng. Đây là phương pháp quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm.

Hình thức quảng cáo bằng tờ rơi được ứng dụng rất nhiều trong các chương trình tổ chức sự kiện, triển lãm, hội nghị,…

Nhưng không phải tờ rơi nào cũng tạo được ấn tượng tốt. Một số loại tờ rơi quảng cáo kém chất lượng hoặc quá nhàm chán có thể khiến người nhận không lướt qua nội dung.

Khi nhận được một tờ rơi hấp dẫn, mẫu mã đa dạng phong phú, chắc chắn sẽ gây được ấn tượng tốt cho người xem.

Có thể bạn quan tâm: In tờ rơi giá rẻ tại Bình Thạnh lấy ngay trong ngày

Vai trò của in ấn tờ rơi quảng cáo

Trong lĩnh vực kinh doanh thì marketing in tờ rơi quảng cáo là một hình thức đơn giản và phổ biến nhất để tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Một tờ rơi chất lượng và hiệu quả cao, sẽ giúp gây hứng thú và cảm hứng kích cầu cho người tiêu dùng chú ý.

Việc thực hiện in tờ rơi quảng cáo có chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với các loại hình marketing khác. Đồng thời nó có thời gian sản xuất nhanh chóng và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều đơn vị. Chính vì vậy từ lâu nay việc in tờ rơi được xem như một công cụ marketing mang lại hiệu quả cao.

Các kiểu tờ rơi quảng cáo phổ biến

Hiện nay có nhiều kiểu tờ rơi quảng cáo phổ biến được phân theo các dạng như sau:

  • Theo kích thước: Tờ rơi thường có kích thước: A5 ( 15 x 21 cm), A4 ( 21 x 29.7 cm), A6 ( 10 x 15 cm), A3 ( 29.7 x 21 cm). 20 x 20 cm, 10 x 20 cm, 20 x 60 cm… Tờ rơi có thể được gấp 2, gấp 3, gấp 4… theo nhu cầu tạo thiết kế đẹp hơn.
  • Theo chất liệu giấy: Tờ rơi được in trên giấy có định lượng (độ dày) từ 65 gram đến 300 gram, giống như các tờ rơi của các siêu thị: Media Mart, BigC, Pico, Topcare.

Theo nhu cầu khác nhau của các doanh nghiệp và đối tượng nhận tờ rơi, để chọn được kiểu in tờ rơi quảng cáo giá rẻ phù hợp.

Nên chọn In tờ rơi ở đâu?

Công ty TNHH truyền thông và dịch vụ Mekoong là một trong những đơn vị hàng đầu thị trường. Đây là đơn vị chuyên in ấn quảng cáo giá rẻ chất lượng cao, in tờ rơi quảng cáo tại hà nội, in tờ rơi quảng cáo tphcm, in tờ rơi quảng cáo sản phẩm,…

Với đội ngũ nhân viên lâu năm, làm việc tận tâm và nhiệt tình. Cùng tới phong cách làm việc chuyên nghiệp, Mekoong cam kết luôn phục vụ hơn cả sự mong đợi của khách hàng.

  • Chất lượng in sắc nét, màu sắc trung thực.
  • Tiến độ giao hàng nhanh.
  • Miễn phí trả hàng tận nơi, giá cả phù hợp.

In tờ rơi quảng cáo là cách thức truyền tải trực tiếp thông điệp về sản phẩm, dịch vụ với khách hàng. Đây là phương pháp quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm.

Công ty Mekoong luôn đặt quyền lợi và hiệu quả của khách hàng lên làm tiêu chí hàng đầu để phát triển bền vững.

Xem thêm: In tờ rơi tại Hà Nội uy tín – chất lượng

Quy cách in tờ rơi tại Mekoong

In tờ rơi quảng cáo có 2 cách phổ biến:

  • In tờ rơi bằng công nghệ in nhanh. Phương pháp này đảm bảo thời gian đáp ứng nhanh từ 1- 2h là có thể lấy được sản phẩm. Tuy nhiên in tờ rơi nhanh thường có hình ảnh màu sắc không được nét bằng in offset. Giá thành cũng cao hơn, hình thức in này thường phù hợp cho in số lượng rất ít.
  • In tờ rơi bằng công nghệ in offset. Đây là phương pháp in mà hiện nay 98% tờ rơi áp dụng. Bởi nó sở hữu một số yếu tố vượt trội như: Màu sắc đẹp, chất lượng in sắc nét, chi phí thấp hơn rất nhiều. Với số lượng tờ rơi càng lớn thì đơn giá lại càng giảm. Thời gian in thường từ khoảng 2-3 ngày.

Báo giá dịch vụ in tờ rơi quảng cáo giá rẻ, lấy gấp

Để có được một tờ rơi quảng cáo giá rẻ chuyên nghiệp và hiệu quả thì cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tại Mekoong sẽ giúp bạn có được những tờ rơi hiệu quả, bắt mắt với kinh phí giá in tờ rơi quảng cáo hợp lý và nhanh chóng nhất. Ngoài ra công ty còn in banner, in cờ phướn, in băng rôn giá rẻ HCM với số lượng lớn cho khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Nếu bạn đang có nhu cầu in tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp và độc đáo với chi phí thấp thì hãy liên hệ với Mekoong ngay nhé!

Vui lòng liên hệ: 

👉 WEBSITE: https://treobangrongiare.vn/

👉ĐỊA CHỈ: 76 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

☎ Ms.Chi: 090.2693.866

☎ Hotline: 028.6270.4567

💥 Fanpage: https://www.facebook.com/Treobanner/

Bình luận đã bị hủy.