In Hiflex là gì? Dịch vụ in bạt hiflex giá rẻ chuyên nghiệp

Bạn đang loay hoay xem với việc tìm dich vụ in ấn giá rẻ uy tín và có nhu cầu in hiflex quảng cáo. Hay đang thắc mắc chất liệu hiflex là gì mà được nhiều người lựa chọn trong việc in ấn. Trong bài viết này Treo băng rôn sẽ giới thiệu cho bạn về hiflex là gì ? Tại sao việc in hiflex lại được phổ biến hiện nay như vậy. Nó có gì đặc biệt và hấp dẫn mà khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ loại hình in ấn băng rôn, banner quảng cáo này.

Tìm hiểu về  in hiflex

Tìm hiểu in hiflex là gì? in hiflex hay con gọi in bạt Hiflex là một cách in kỹ thuật số hiện đại được sử dụng phổ biến. Dùng để in Băng rôn, Backdrop,poster quảng cáo…Cách in kỹ thuật số này dựa trên công nghệ hiên đại nhất để biến chất liệu hiflex thành sản phẩm.

Các mẫu in kỹ thuật số băng rôn được gắn với khung bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo  và có nhiều ứng dụng thực tiễn. Với sản phẩm in hiflex chất lượng và chi phí in băng rôn hợp lý. Dần trở nên xu hướng in ấn quảng cáo tốt nhất cho khách hàng. Vậy chúng ta vừa trả lời đúng cho câu hỏi in hiflex là gì ?. Vậy  in bạt Hiflex được làm như thế nào ?

Băng rôn khai trương., in hiflex là gì ?

Băng Rôn Khai Trương

Để tìm hiểu bạt Hiflex được làm như thế nào? Chúng ta cùng đi tìm hiểu chất liệu in bạt Hiflex  là gì ?. Phần tiếp theo mình sẽ giới thiệu chất liệu  bạt Hiflex được nhiều khách hàng sử dụng

Chất liệu in Bạt Hiflex ?

Chất liệu in bạt Hiflex là gồm những gì mà được nhiều nhà in ấn. Các loại băng rôn, standee, banner quảng cáo chọn làm chất liệu chính để sản xuất của chúng tôi. Chất liệu bạt Hiflex là loại chất liệu được phủ nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa. Chịu được thời tiết xấu từ thiên nhiên có khả năng co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng. Có thể in bạt Hiflex với các hình ảnh sản phẩm, text… được thiết kế đầy thẩm mỹ.

giá chữ X,In Hiflex là gì? Dịch vụ in ấn giá rẻ chuyên nghiệp

Standee có màu phối đẹp 

Tại sao lại dùng chất liệu nhựa PVC làm in ấn ?

Nhựa PVC là gì? PVC còn được gọi là Polyvinyl clorua là một loại nhựa không mùi và rắn. Loại nhựa phổ biến nhất là màu trắng nhưng cũng không màu hoặc màu hổ phách.

stande background

in ấn bằng chất liệu PVC

PVC là chất liệu có lịch sử lâu đời nhất trong sản xuất công nghiệp.

Người ta bắt đầu tổng hợp PVC từ năm 1835. Đến năm 1937 PVC được sản xuất ở quy mô công nghiệp hoàn chỉnh hiện nay.

PVC không độc hại, nó chỉ độc bởi phụ gia, monome VC dư. Khi chế biến và sản xuất sản phẩm, nhựa sẽ có sự phân tách HCl để PVC chịu tác động kém.

Để tăng cường tác động của PVC, các nhà sản xuất thường sử dụng: MBS, ABS, CPE, EVA với tỷ lệ từ 5 – 15%. Là nguyên liệu chính tạo ra chất liệu Hiflex. Với ứng dụng cao của chất liệu hiflex trong ngành in ấn quảng cáo hiện nay.

Nhựa PVC là vật liệu cách nhiệt rất tốt, người ta thường thêm chất dẻo để tạo sự linh hoạt cho PVC. Kể từ đó, PVC có thể được áp dụng để làm vật liệu cách điện.

Bởi các tính năng trên khi in bạt Hiflex  sau khi được phủ bằng PVC có màu trắng sẽ đảm bảo được chất lượng in. Có thêm nhiều tính năng để in các loại bạt hiflex để ngoài trời như backdrop, băng rôn, banner, Bandroll. Vậy nên PVC được chọn làm chất liệu chính để in hiflex.

Để tìm hiểu những tính năng nổi bật này bạn có thể xem phần tiếp theo.

Ưu Điểm nổi bất khi in bạt Hiflex là gì ?

 • In Hiflex giá rẻ bằng công nghệ kỹ thuật số quảng cáo ngoài trời bằng chất liệu hiflex giá rẻ, chất lượng, độ bền cao
 • Chất liệu in kỹ thuật số Hiflex là một loại nhựa PVC chịu nhiệt, chịu lực và chịu được khá tốt điều kiện khí hậu bên ngoài.
 • Chất liệu in kỹ thuật số bạt Hiflex bền hơn hầu hết những chất liệu khác với độ bám mực tốt nhất.
 • Mặt in Hiflex là phẳng, trắng sáng có thể căng để làm bảng hiệu, pano, hộp đèn,..
 • In bạt Hiflex chuyên nghiệp bằng mực solvent (thường gọi là mực dầu) cho hình ảnh đẹp, mịn và lâu phai.

Vì vậy bạt hiflex thu hút rất nhiều khách hàng, vừa giúp tiết kiệm nhiều chi phí vừa mang lại hiệu quả cao. Xem để hiểu rõ thêm về in bạt hiflex là gì? Dịch vụ làm băng rôn TPHCM

Lý do nào làm cho in hiflex ngày càng phổ biến ?

Sau đây một số lý mà bạn chắc chắn cân nhắc cho việc nên dùng chất liệu Hiflex. Để in ấn kỹ thuật số băng rôn số lượng lớn sản phẩm được sử dụng đa dạng với nhiều kiểu in khách nhau. Vậy nên hay thử tham khảo và chọn loại chất liệu này.

Giá thành in ấn cực rẻ được khách hàng chọn nhiều

Giá in Hiflex có rất nhiều mức để bạn có thể chọn in ấn quảng cáo . Tùy vào số lượng mà bạn muốn in ấn thì mức giá tương ứng sẽ khác nhau. Nhưng chắc chắn một điều với bạn là giá in Hiflex gần như thấp nhất .Trong các loại in ấn có thể kể đến là in pp hay in decal. Có giá in ấn hiflex tốt hơn các vật liệu khác. In hiflex  giá tham khảo được sử dụng  thường  từ 20.000đ – 50.000đ/m2.

standee dep

standee quảng cáo nhanh và cực rẻ

Bạt hiflex giá bao nhiêu? 

Đây là giá bạt hiflex là màu trắng khi bạn yêu cầu in trên kích thước của bạn yêu cầu. Một trong mức giá in bạt hiflex trắng quảng cáo rẻ nhất thị trường hiện nay. Được nhiều khách hàng sử dụng dụng lại dịch vụ nhiều lần. Nó cũng có mức giá in bạt hiflex quảng cáo trên 20.000đ – 50.000đ/m2.

Bảng Giá tham khảo in hiflex :

Giá thành chất liệu hiflex hiện nay:

CHẤT LIỆU SỐ LƯỢNG ĐƠN GIÁ THỜI GIAN
Hiflex 1m² 20- 50.000đ 1 Ngày
PP Trong nhà 1m² 70 – 120.000đ 1 Ngày
PP Ngoài trời 1m² 100 – 150.000đ 1 Ngày
Decal nhựa sữa 1m² 120 – 180.000đ 1 Ngày

Tất nhiên Nếu bạn cần in với số lượng lớn, từ vài chục đến vài trăm mét.  Chắc chắn giá thành sẽ rẻ hơn tùy theo số lượng cần in.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh Mekoong cung cấp dịch vụ làm hiflex giá rẻ chất lượng . Được nhiều công ty sử dụng biết đến là  In bạt hiflex giá rẻ TPHCM. Một trong những nhà cung cấp dịch vụ được biết đến nhiều .

Các sản phẩm thiết của chúng tôi kế được khách hàng kiểm tra và đánh giá lại mới thanh toán. Dịch vụ làm bạt hiflex giá rẻ TPHCM của Mekoong được nhiều doanh nghiệp thương hiệu lớn nhỏ lựa chọn hiện nay.

Sử dụng trong nhiều mục đích quảng cáo – PR thương hiệu

Băng rôn khai trương quán cà phê

Thiết kế standee coffee

Có thể in ấn các loại hình quảng cáo được sử dụng trong các sự kiên, tuyển dụng,.. Tùy từng thiết kế sẽ phù hợp với nhu cầu in chương trình sự kiện đó.

 • In backdrop quảng cáo : backdrop sự kiện, hội nghị, backdrop tự design hay các mẫu backdrop đẹp
 • Các mẫu băng rôn để PR như: băng rôn tuyên tuyền, băng rôn cổ vũ bóng đá, băng rôn văn nghệ
 • Các phông nền quảng cáo ngoài trời lớn dành cho các buổi biểu diễn sân khấu ca nhạc, buổi meeting ngoài trời, hội nghị, diễn thuyết,..
 • Căng khung treo quảng cáo ngoài trời làm bảng hiệu lớn, hộp đèn ngoài trời như các ngân hàng

Chất liệu in hiflex làm băng rôn, banner  tốt nhất

Nếu bạn cần treo băng rôn quảng cáo thì bạt hiflex là chất liệu bảo đảm chất lượng thích hợp nhất để  in băng rôn. Một số trường hợp khác sẽ dùng pp hoặc decal nhưng chúng có giá đắt, không thích hợp in ấn số lượng lớn. Có thể in ấn với kích thước lớn dành cho sự kiện hay các chiến dịch Marketing có quy mô.

Được đánh giá cao khách hàng từ trước đến nay

Đã xuất hiện trên nhiều năm nay có nhiều loại hình in ấn cạnh tranh. Nhưng in bạt hiflex là hình thức in kỹ thuật số được áp dụng nhiều nhất. Những khách hàng in lâu năm đều chọn cách in này.

Chúng có ưu điểm là sử dụng trong nhiều mục đích và giá thành in rất rẻ. Phù hợp với túi tiền của người Việt Nam.

Với công nghệ hiện đại và giao hàng nhanh khi cần

Với công nghệ in hiflex hiện đại được áp dụng có thể in ấn với số lượng lớn. Đảm bảo chất lượng sản phẩm khi giao hàng xa.

Tại Mekoong cung cấp dịch vụ làm hiflex lấy liền và đây là địa chỉ in tốt tại Thành phố hồ chí minh . Nếu khách hàng muốn lấy số lượng lớn trong thời gian ngắn. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ hết mình khi sử dụng ngay dịch vụ tiện lợi   In hiflex lấy liền.

Tìm hiểu về  hình thức in hiflex 

Trên thị trường hiện nay có 2 loại in hiflex giá rẻ. Đó là in bạt hiflex xuyên đèn và không xuyên đèn. Tùy theo nhu cầu sử dụng để chọn được cách in ấn khác nhau.

In hiflex xuyên đèn

Đây là loại bạt hiflex phổ biến nhất hiện nay dùng để làm các bảng hiệu quảng cáo có hộp đèn. Với loại này khách hàng cũng có thể chọn rất nhiều độ dày mỏng khác nhau. Tuy nhiên loại này có rất nhiều độ dày khác nhau, nhưng chọn độ dày càng mỏng thì khả năng xuyên đèn sẽ càng tốt hơn. Được thiết kế tùy chỉnh theo kích thước.

Các ứng dụng của bạt hiflex xuyên đèn

Khi căng khung nhôm và bỏ đèn ở trong, thì hộp đèn hiflex sẽ có khả năng xuyên đèn. Vì vậy in bạt hiflex xuyên đèn có một số ứng dụng thường dùng như:

in hiflex go vap

Bảng hiệu quảng cáo được thiết kế treo ngoài trời

bạt hiflex xuyên đèn băng rôn đường phố

 • Làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, băng rôn, poster,.. cho sự kiện
 • In băng rôn ,Banner quảng cáo treo ngoài đường kích thước nhỏ
 • Hộp đèn cửa hàng, hộp đèn bảng hiệu ngân hàng, nhà hàng, quán ăn….
 • In banner cổ động, khuyến mãi quảng cáo các sự kiện công ty ,….

Làm bảng hiệu quảng cáo có hộp đèn liên hệ tới Mekoong với các sản phẩm được làm từ A- Z.

In Hiflex không xuyên đèn

Đây là loại bạt hiflex không có khả năng xuyên đèn vì vậy rất dày.

Bạt hiflex không xuyên đèn hay còn gọi là chống xuyên đèn tốt nhất là loại có 2 da màu xám ở mặt sau. So với bạt hiflex xuyên đèn thì vật liệu này dày hơn hẳn. Chúng thường được dùng để treo trên cao hoặc in với kích thước lớn.

Hiflex không xuyên đènYêu cầu cần biết khi in bạt hiflex

Một số lưu ý khi yêu cầu để bạn có thể dễ dàng yêu cầu để nhà in không in sai. Bạn có thể liên hệ trực tiếp sẽ được tư vấn rõ ràng hơn. Sau khi được tiếp nhận yêu cầu từ bạn họ sẽ hỗ trợ hết mình.

Đây là kinh nghiệm khi bạn đi tìm công ty in bạt Hiflex

Khi in bạt hiflex cần phải biết một số lưu ý như sau:

Lưu ý khi inThường chừa biên, ít nhất là 5cm cho mỗi biên để phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau như: đóng khung, Đóng khoen để treo tường hoặc bắn đinh ốc.

 • In băng rôn treo trang thì thường in bạt xỏ cây. Khi in sẽ chừa biên trên 10cm để có thể cán biên chừa xỏ cây.
 • Cần biết rõ nhu cầu in là gì để in đúng độ dày. Để đảm bảo phù hợp nhu cầu nhất.
 • In hiflex nên chừa biên cho dù sử dụng vào mục đích khác. Đồng thời để tránh làm bạt bị rách khi treo hoặc đóng khoen.

Ngoài ra cần chú ý một số điểm như sau:

Dịch Vụ in băng rôn - in giá rẻ nhất tại TPHCM

Hình thiết kế banner băng rôn công ty

 • Chọn độ phân giải và kích thước file phù hợp để in bạt hiflex.
 • Phải có file in đủ tiêu chuẩn. Không chọn file quá mờ hoặc độ phân giải quá cao sẽ gây nặng, hao tài nguyên.
 • Bảng hiệu bạt in hiflex chỉ cần có độ phân giải 72 dpi – 150 dpi. Vì biển hiệu loại này thường đặt cách người nhìn từ 1m trở lên.
 • Các sản phẩm cần in rõ với kỹ thuật in tốt nhất. Có kích thước lớn thì mới cần độ phân giải cao. Từ 150 – 300 dpi.
 • Kích thước file bạt hiflex khoảng 0.8 – 1.8m. Nên chọn độ phân giải 150 dpi là phù hợp. Kích thước càng lớn thì xuất càng nhỏ lại. Khi xuất in thì xuất file tif sẽ đạt chất lượng cao.

Định dạng file khi in hiflex

Khi khách hàng đã xác nhận in chọn sản phẩm để in ấn. Đầu tiền bạn sẽ được gửi yêu cầu  xuất ra file tiff Hiflex để in. Ngoài file tiff để in ấn. Bạn cũng có thể xuất theo các định dạng: jpg, pdf, eps và yêu cầu nhà in sẽ xử lý giúp bạn.

Công ty in bạt hiflex uy tín có giá thành cạnh tranh

Với nhu cầu lớn về sản phẩm in bạt hiflex và thị hiếu cần sản phẩm giá rẻ của khách hàng. Đã có rất nhiều công ty in hiflex với giá rất rẻ. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng thực sự làm có tâm.  Một công ty in hiflex uy tín không chỉ đáp ứng nhu cầu về giá cả. Mà phải đáp ứng về chất lượng. Nếu không đảm bảo khách hàng sẽ mất rất nhiều thời gian. Cho dù công ty in ấn Hiflex đó có muốn in ấn lại. Thời gian cho các sự kiện, chiến dịch Marketing không đáp ứng được a

Công ty in bạt hiflex uy tín có giá thành cạnh tranhHiện nay Công ty TNHH truyền thông và dịch vụ Mekoong. Một trong đơn vị đầy tâm huyết trong nghề in ấn, treo băng rôn. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn công ty có giá cạnh tranh nhất trên thị trường chứ đừng nên chọn nơi có giá rẻ nhất.

Dịch vụ in hiflex tại Mekoong

Tùy theo thông số bạt hiflex sẽ có mức giá sản phẩm khách nhau. Tại Mekoong có nhiều thông số bạt hiflex sẽ được chúng tôi giới thiệu.

Tại Công ty Mekoong chuyên in băng rôn quảng cáo chất liệu bạt in hiflex cao cấp 3.0 zem, bạt hiflex 3.2zem, 3,6zem, bạt xám 2 da 4.2zem.

 • In băng rôn làm cờ phướn bằng bạt 3.0zem
 • In băng rôn bạt hiflex 3.2zem làm bảng hiệu
 • In băng rôn bạt 3.6 zem làm bảng hiệu lớn
 • In bạt 2 da xám dùng làm Pano lớn

In băng rôn là chất liệu bạt hiflex, phổ biến nhất trong lĩnh vực quảng cáo. Khổ in băng rôn 1 chiều tối đa 3,2m, 1 chiều dài tới 80m. Nếu in quá khổ 3,2m thì sẽ in nhiều tấm ghép nối lại với nhau.

Địa chỉ cung cấp in hiflex tại TPHCM giá rẻ uy tín

Mekoong là địa chỉ cho in hiflex quảng cáo các sản phẩm tại TPHCM. Chúng tôi là nơi được nhận in ấn cho nhiều sự kiện khác nhau. Với các sản phẩm in ấn quảng cáo cho nhiều thương hiệu. Cùng với đó là công tác với các sự kiện lớn nhỏ tại TPHCM. Được nhiều khách thường xuyên quay lại sử dụng dịch vụ và đánh giá cao độ uy tín.

băng rôn khai trương mở cửa hàng, mở quán cà phê

Hình ảnh banner cửa hàng cafe

Giá in bạt hiflex HCM sẽ phụ thuộc vào chất liệu với số lượng lớn sẽ miễn phí giao hàng . Có thể kể đến độ dày và cả công nghệ in hay mực in lên các sản phẩm in ấn. Dù là giá in bạt hiflex tại hà nội hay in bạt hiflex HCM  hay bất cứ địa điểm nào . Chúng tôi đều sẽ làm đúng thời gian và đảm bảo tiến độ giao hàng. Giá in hiflex ngoài trời,chất lượng cao;  backdrop, standee,  … Đều sẽ thay đổi khác nhau theo nhu cầu.

Tại sao quý khách nên chọn dịch vụ in băng rôn tại Mekoong

 • Tư vấn tận tình in hiflex bao gồm làm băng rôn, banner, standee
 • Thiết kế mẫu in theo yêu cầu
 • In nhanh lấy hàng trong ngày, đảm bảo chất lượng.
 • Máy in hiện đại màu sắc đẹp
 • Khuyến mãi in ấn số lượng lớn băng rôn
 • In băng rôn quảng cáo  chất lượng  giá rẻ
 • Thời gian in băng rôn, banner có nhanh có trong ngày
 • Chất liệu tốt bảo hành 6 -12 tháng
 • Thiết kế file theo yêu cầu cho khách hàng
 • Chúng tôi Giao hàng tận nơi theo yêu cầu tại TP.HCM và vận chuyển chành xe về các tỉnh.
 • Sử dụng công nghệ in hiflex 2 mặt, in hiflex chất lượng cao

Công ty TNHH truyền thông và dịch vụ Mekoong nhận in ấn như: In cờ phướn, in banner, in lấy liền, in hiflex uv, in bảng hiệu & hiflex, in hiflex khổ lớn, in hiflex lấy ngay…. In băng rôn quảng cáo giá rẻ tại tp.hcm. Liên hệ với chúng tôi để được với giá tốt nhất cho tất cả quý khách hàng.

hình ảnh về banner quảng cáo

hình ảnh về banner quảng cáo

Tại in Mekoong có rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng in băng rôn thường xuyên với giá in băng rôn cực rẻ. Để nhận được báo giá in hiflex hay bảng giá in hiflex. Mong khách hàng nhanh chóng liên hệ  tư vấn tận tình nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến chúng tôi qua địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ liên hệ trực tiếp tại Công Ty Mekoong

Đặt hàng trực tiếp tại: 76 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

WEBSITE: treobangrongiare.vn

Liên hệ qua hotline

💥 Ms Chi: 0902.693.866

💥 Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Ngoài ra chúng tôi còn nhận các sản phẩm in ấn  kỹ thuật số quảng cáo khác. Có thể kể đến các chất liệu in băng rôn bao gồm như: in pp, in decal, in tem nhãn, in tờ rơi, in catalogue, in bao thư, in phiếu thu chi,.. giá thành rẻ nhất. Với công nghệ in kỹ thuật số đảm bảo chất lượng cao.

hình ảnh về banner quảng cáoKhông chỉ nhận in hiflex giá rẻ TPHCM, ở các khu vực nội thành như: in hiflex Bình Thạnh, in hiflex Thủ Đức, in hiflex Gò Vấp, in hiflex Quận 7, in hiflex giá rẻ Gò Vấp, in hiflex quận 10…. Mà chúng tôi còn nhận đặt in bạt hiflex giá rẻ tại Hà Nội, in hiflex tphcm, in bạt hiflex tại hà nội, Đà Nẵng và trên toàn quốc.

Xem chi tiết  thông tin báo giá in bạt hiflex:

 1.  in hiflex giá rẻ chất lượng – uy tín Quận 1
 2. Dịch vụ cho in hiflex Quận 2 giá rẻ uy tín
 3. Bật mí địa chỉ cung cấp in hiflex Thủ Đức
 4. Địa chỉ cung cấp  in hiflex Gò Vấp uy tín

Dịch vụIn ấn

TreobangrongiareAuthor posts

Treo băng rôn là một chiến dịch marketing hiệu quả nhất để tiếp cận được thêm nhiều khách hàng hơn. Ngoài ra, việc treo băng rôn quảng cáo còn mang đến uy tín của thương hiệu quý khách lên tầm cao hơn. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ treo băng rôn quảng cáo và dịch vụ in ấn giá rẻ nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Bình luận đã bị hủy.