Treo băng rôn chương trình truyền hình liveshow

Treo băng rôn chương trình truyền hình liveshow
5 (100%) 1 vote

Treo băng rôn chương trình truyền hình, liveshow là hoạt động treo băng rôn phổ biến mà giới nghệ sỹ hay thực hiện. Đây là một phàn không thể thiếu phục vụ cho việc bán vé và kéo khán giả. Treo băng rôn liveshow được biết tới là dễ làm và và hiệu quả khi mang tính trực quan cho một khu vực hay đối tượng khán giả của chương trình.
Treo băng rôn Chương trình truyền hình liveshow sẽ có các bước cơ bản sau:

– Xin giấy phép biiểu diễn
– Lên tuyến đường treo
– Lên maquetle băng rôn
– Xin phép treo băng rôn
– In băng rôn
– Treo băng rôn
– Bảo trì băng rôn
– Tháo gỡ băng rôn.

Trong quá trình thực hiện treo băng rôn liveshow quan trọng nhất là giấy phép biểu diễn. Giấy phép biểu diễn là yếu tố cho việc cung cấp giấy phép treo băng rôn. Treo băng rôn mang tới sự quan tâm nhiều cho khán giả, gây tiếng vang lớn cho cộng đồng. Vì vậy treo băng rôn không có giấy phép sẽ bị hạt và đình chỉ show gây thiệt hại lớn. Chúng ta biết vụ treo băng rôn của ca sỹ Chế Linh bị phạt vì không có giấy phép biểu diễn gây thiệ hại lớn tới danh tiếng. Vậy nên treo băng rôn không nên thực hiện treo chui, treo không giấy phép.

Các hoạt động trong khuôn khổ treo băng rôn liveshow cần chú ý them về tuyến đường, makets, hình thức băng rôn nên kết hợp cả treo băng rôn ngang và treo banner dọc nhằm mang lại hiệu quả cao.

Trên đây là một số đặc điểm và lưu ý nhỏ trong quá trình thực hiện treo băng rôn chương trình truyền hình, liveshow. Thực tế treo băng rôn chương trình truyền hình, liveshow còn nhiều vấn đề như việc thống nhất tuyến đường, khung pháp lý, băng rôn ngang hay dọc ….mà khó có thể thống kê hết ra trong khuôn khổ bài viết. Vì vậy, Khách hàng có nhu cầu tư vấn về treo băng rôn chương trình truyền hình, liveshow vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
ĐT: 0902.693.866 Ms. Chi
ĐT: 02838.683.827
Email: info@treobangrongiare.vn. Thời gian làm việc từ 8h00 – 21:00

Treo băng rôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *