Standee là gì? Dịch vụ thiết kế in ấn standee giá rẻ

Standee là gì? Kích thước standee chuẩn là gì? Standee được thiết kế như thế nào? Có những loại Standee nào? Đây ắc hẳn là những câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi tìm hiểu hay có nhu cầu về hình thức quảng cáo bằng standee. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Standee quảng cáo trong bài viết này nhé!

Tìm hiểu về Standee

Trước tiên chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các đặc điểm cơ bản của Standee là gì? Standee được phân loại như thế nào? Các công dụng và đặc điểm nổi bật của Standee là gì?

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

Standee đang sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và tin dùng.

Standee là gì?

Standee là gì? Standee hay còn được gọi với cái tên như standy hay stendy. Standee là sản phẩm trong lĩnh vực in ấn. Đây là hình thức quảng cáo marketing ngoài trời, trong nhà theo truyền thống.

Thường thì Standee sẽ bao gồm 1 giá đỡ và một phần in bạt nội dung quảng cáo gắn phía trước. Giá đỡ thường được thiết kế theo hình dạng chữ x, bằng các vật liệu nhẹ, dễ tháo, cuộn và xếp gọn. Giá Standee tương đối rẻ hơn so với các loại hình quảng cáo khác.

Công dụng của Standee mang lợi ích gì?

Standee là một sản phẩm được dùng với mục đích là quảng cáo cho các chiến dịch marketing. Vì vậy cần thiết kế Standee đẹp, mang tính nghệ thuật và trưng bày để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Standee được sử dụng với mục đích truyền tải thông điệp, và làm nhiệm vụ marketing. Vì vậy standee thường xuất hiện trong các hoạt động như. Standee tuyển dụng, standee quảng cáo, standee để bàn, standee bất động sản, standee trà sữa, standee khai trương, in standee hcm, standee hội thảo, standee đế nước,…

Tất cả đều để giới thiệu quảng bá các chương trình, sản phẩm hay dịch vụ của đơn vị kinh doanh. Đặc biệt Standee được ưa chuộng bởi thông tin trên standee dễ tiếp nhận và dễ ghi nhớ trong thời gian ngắn.

Các Standee còn dùng để làm tương tự như các biển chỉ dẫn, hoặc hỗ trợ mua hàng.

Standee đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Bạn có thể dễ dàng mang theo và di chuyển nhiều nơi, bởi trọng lượng nhẹ, có thể xếp gọn và bỏ vào túi đựng.

Ngoài ra bạn còn có thể dễ dàng thay đổi kích thước nhờ hệ thống tăng đưa của Standee. Bạn có thể tăng giảm chiều cao từ 160cm lên đến 180cm hoặc giảm theo kích thước mà bạn muốn.

Standee quảng cáo là gì ?

Standee quảng cáo là loại standee được nhiều khách hàng đặt hàng nhất tại công ty Mekoong. Standee quảng cáo được thiết kế phải thu hút và gây ấn tượng mạnh tới khách hàng.

yêu cầu thiết kế standee quảng cáo :

 • Có thương hiệu của công ty tổ chức
 • Có logo bắt mắt
 • có slogan
 • Hình ảnh bắt mắt sự kiện

Và một số yêu cầu khách của khách hàng để standee quảng cáo được hoàn hảo hơn.

Kích thước standee chuẩn

Standee được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Kệ, chân Standee có thể được làm bằng nhiều kích cỡ khác nhau. Với các thiết kế hình dáng và vật liệu khác nhau như: nhôm, nhựa, hoặc hợp kim nhôm nhựa.

Standee có kích thước thế nào là chuẩn ?

Tuy nhiên Standee khi treo thường có hình dạng chữ nhật đứng. Vì vậy cũng có một số kích thước chuẩn Standee đứng thường dùng là: 6×16 (60cmx160cm) và 8×18(80cm x180cm). Đôi khi kích cỡ standee còn được thiết kế với kích thước 8×20(80cmx200cm).

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

Kích thước chuẩn Standee đứng thường dùng là: 60cmx160cm và 80cm x180cm.

Phân loại Standee đứng

Thiết kế Standee thường có 3 loại chính được phân loại theo cấu tạo, gồm: Standee chữ x, standee cuốn, standee để bàn.

Standee chữ X

Standee chữ x là gì ? tại sao standee lại được ưa chuộng ?

Standee chữ x là loại standee dùng để quảng bá hình ảnh cho thương hiệu hoặc công ty giúp nhân diện tốt hơn. Standee chữ x dùng để làm standee tuyển dung, ra mắt sản phẩm mới, sự kiện của công ty….

Xem thêm :

Chân Standee Chữ X

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

Standee chữ X.

Đặc điểm của standee chữ X :

 • Loại Standee này có khung đỡ hình chữ X. Được cấu tạo từ 2 thanh kim loại hoặc nhựa ghép chéo nhau tạo thành chân Standee chữ X. Các đầu chữ X sẽ được thiết kế để căng 4 góc của phần in bạt.
 • Kệ X, giá đỡ chữ X được thiết kế với cấu trúc hình chữ X, rất cứng cáp. Nó kết cấu gắn được những tờ in nội dung bạt quảng cáo như bạt hiflex, in pp, đề can, …
 • Standee chữ X thường được dùng để đặt trên mặt đất, đặt trước cửa, hoặc bên trong hội trường.
 • Loại Standee quảng cáo này thường sử dụng nhiều trong các sự kiện, hội thảo, tiệc, chương trình, …

Ngoài ra loại Standee chữ x còn có một loại là Standee chữ X đế nước.

Standee cuốn

Standee cuốn là gì ? dùng standee cuốn có tiện ích gì ?

standee cuốn khác với standee chữ x nó được treo lên theo phương thăng đứng gần như 90 độ . Còn standee X nó cũng có phương thẳn đứng nhưng là góc nghiêng bé hơn 90 độ.

Standee cuốn nhìn gọn gàng và chỉnh chu hơn nên nó giá thành nó sẽ nhỉnh hơn so standee x.

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

 

Standee cuốn.

Đặc điểm của standee cuốn :

 • Standee cuốn hay còn gọi là Standee treo. Loại Standee quảng cáo này được thiết kế để treo. Chúng được cấu tạo có 1 đầu gắn vào thanh gỗ, thanh nhựa hoặc kim loại. Và thường có móc hoặc dây treo để treo Standee.
 • Thiết kế Standee cuốn phải chừa chỗ để gắn thanh cuốn. Chính vì vậy cần đặc biệt chú ý về kích thước thiết kế phải luôn trừ đi 2cm để tránh bị che mất phần nội dung.
 • Standee cuốn thường sẽ được sử dụng cho những nơi có giá treo. Đôi khi cũng được dùng để treo trên cây hoặc cột đèn, cột điện giao thông nhằm thu hút chú ý.

Standee để bàn là gì ?

Standee để bàn là gì ? tại sao tổ chức sự kiện lại cần đến standee để bàn ?

Standee để bàn nghe cái tên là biết nó đặc vị trí nào rồi ? stande để bàn có nhiều ưu điểm giúp tạo ấn tượng tới khách hàng – đối tác thương hiêu. Do đặc thù sẽ thiết kế nhỏ gọn, đep mắt nên được người tham gia sự kiện dễ để ý.

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

Standee để bàn

 • Standee để bàn là một loại một phiên bản thu nhỏ của Standee thông thường. Chúng ta sẽ thường chỉ gặp stande để bàn trên mặt bàn ở các văn phòng. Chúng thường được dùng tại các công ty, doanh nghiệp hoặc làm quà tặng cho khách hàng đối tác. Như vậy nó cũng giúp bạn quảng bá thương hiệu công ty rất tốt.
 • Thông thường loại Standee để bàn này được in trên chất liệu nhựa. Và Kích thước Standee để bàn thường là a3, a4, a5.

Ngoài ra còn có nhiều loại standee khác như: Standee chữ T, Standee đế sắt vuông, Standee chân sắt,…

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

Standee chữ T.

Standee chân sắt

standee chân sắt là gì ? dùng standee chân sắt quảng cáo, biển hiệu cho các cửa hàng ?

Standde chân sắt là loại standee được làm bằng khung sắt khá chắc chắn . Standee chân sắt có dùng làm biển hiệu quảng cáo cho các cửa hàng. Nó tiện lợi có thể di chuyển và đặt nơi cố định mà chắc chắn với những va cham nhẹ không làm đổ được. Khách hàng làm standee chân sắt thường là các chủ nhà hàng, cửa hàng trong trung tâm thương mai, đường phố buôn bán đông…

Xem thêm : Chân standee

standee chan sat

Standee chân sắt thiết kế cho cửa hàng Mỹ Phẩm

Khi nào thì bạn cần làm kệ X, giá chữ X, Standee?

Như đã giới thiệu, kệ X, giá chữ X hay Standee là một trong những vật dụng không thể thiếu trong hầu hết các sự kiện.

Khi đến bất kỳ một sự kiện nào đó, ví dụ như hội nghị khách hàng, triển lãm, ra mắt sản phẩm, khánh thành nhà máy, khai trương showroom…

Bạn sẽ thấy các banner, bandroll quảng cáo hay giới thiệu được gắn lên giá chữ X mà không phải treo, gắn lên tường. Giá chữ X với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và đẹp mặt sẽ tạo ra tính thẩm mỹ, gọn gàng cho việc quảng cáo.

Ngoài ra, nó còn rất cơ động, có thể di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác một cách vô cùng dễ dàng, nội dung quảng cáo cũng có thể được thay đổi trong chốc lát mà không gặp phải bất kỳ khó khăn gì.

Đó là những yếu tố khiến cho giá chữ X rất quan trọng trong những sự kiện hội tụ đông người tham dự.

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

Standee chữ X có rất nhiều công dụng giúp ích cho việc kinh doanh.

Nhưng không dừng lại ở đó, giá chữ X còn được các cửa hàng kinh doanh, bày bán sản phẩm sử dụng.

Để thông báo tới khách hàng về sản phẩm mới, khuyến mại mới hay bất kỳ thông tin nào mới liên quan đến cửa hàng đó. Hàng ngày trên phố, bạn cũng có thể gặp rất nhiều sản phẩm này.

Một yếu tố quan trọng để tạo nên sự phổ biến của giá chữ X ngày nay chính là sự đa dạng về mẫu mã, kích cỡ… và đặc biệt có giá rất… mềm! Ngay hôm nay bạn hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu một sản phẩm kệ X, Standee tuyệt vời.

Dịch vụ cung cấp chân standee giá rẻ

Đặc điểm nổi bật của Standee

Mặc dù là hình thức quảng cáo truyền thống nhưng Standee đến nay vẫn rất được ưa chuộng. Vậy Standee có gì nổi bật khiến nhiều người lựa chọn đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Đặc điểm thiết kế Standee nổi bật

Standee là một loại sản phẩm đặc trưng, thường thì người khác chỉ nhìn lướt qua. Vì vậy Standee được thiết kế tối giản, ít chữ và ưu tiên sử dụng hình ảnh sắc nét rõ ràng.

Khi thiết kế Standee nên chọn màu sắc thiết kế trang nhã dễ nhìn và tạo khả năng gây ấn tượng tốt từ lần đầu nhìn thấy.

Cấu tạo của Standee có đặc điểm gì?

Về cấu tạo, standee được thiết kế với cấu trúc đơn giản, gọn nhẹ. Có thể dễ dàng thu gọn và tái sử dụng nhiều lần cho nhiều địa điểm sự kiện marketing khác nhau.

Standee với cấu tạo đơn giản rất dễ tháo lắp, vận chuyển. Hơn thế cùng 1 bộ khung chân Standee bạn có thể đặt lên, treo lên vô số các mẫu Standee khác nhau trong 1 ngày, chỉ cần thay mẫu bạt in standee.

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

Một bộ chân Standee bạn có thể tái sử dụng được nhiều lần.

Thiết kế Standee như thế nào?

Thiết kế Standee sẽ được chia thành 2 phần gồm: thiết kế phần khung chân và thiết kế đồ họa.

 • Thiết kế phần khung: Đây là phần công việc liên quan nhiều đến cơ khí. Ở phần này là việc thực hiện thiết kế và chế tạo phần giá đỡ cho standee từ các vật liệu có sẵn.
 • Thiết kế đồ họa: Đây là phần thiết kế hình ảnh được in trên Standee. Công việc này cần trải qua quá trình sử dụng các phần mềm đồ họa để thiết kế. Các thiết kế sẽ dựa trên yêu cầu cụ thể để phù hợp với mục đích sử dụng.

Xem thêm : Giá chân standee? Dịch vụ báo giá standee chân sắt giá rẻ!

Thế nào là Standee đẹp, thu hút người xem

Một sản phẩm Standee đẹp là khi chúng đáp ứng được yêu cầu về mặt kỹ thuật và mỹ thuật. Standee phải đạt được tính thẩm mỹ cao, hài hòa về màu sắc và truyền tải được thông điệp đến khách hàng.

Điều quan trọng nhất là cần phải có nội dung thu hút sự chú ý và phải dễ đi vào lòng người.

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

Standee phải đạt được tính thẩm mỹ cao, hài hòa về màu sắc và truyền tải được thông điệp đến khách hàng.

Có thể nói tóm gọn một thiết kế in Standee thành công chính là thu hút được nhiều khách hàng quan tâm. Sau đây sẽ là một vài tiêu chuẩn bạn để bạn tham khảo.

Standee thiết kế ít chữ

Standee là một sản phẩm quảng cáo, thường không được chú ý nhiều. Vì vậy khi thiết kế Standee cần phải đảm bảo cung cấp được thông tin trong thời gian cực ngắn cho khách hàng.

Nếu quá nhiều chữ thì sẽ không thể truyền tải nhanh được thông điệp. Câu chữ trên Standee phải xúc tích, ngắn gọn và dễ nhớ.

Vị trí ưu tiên khi thiết kế standee

Thông tin in trong standee cần phải thiết kế theo quy tắc nhìn từ trên xuống từ trái sang phải. Nên đặt các thông tin quan trọng ở vị trí trên cùng. Và nên đặt thông tin ở vị trí ngang tầm mắt theo kích thước của Standee.

Màu sắc in standee

Màu sắc in Standee cần phải đảm bảo được tính hài hòa nhất quán. Đồng thời màu sắc tổng thể phải mang được màu sắc của thương hiệu và có gắn kèm logo trên Standee.

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

Một standee đẹp thường sẽ có màu sắc tươi sáng, nổi bật và thu hút.

Kết luận

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về hình thức quảng cáo Standee. Và standee là gì? Một standee đẹp là như thế nào?

Nếu bạn có nhu cầu in Standee đẹp, thiết kế standee quảng cáo, in standee giá rẻ, in standee hà nội, in standee hcm, in standee tại hà nội, in standee lấy ngay, in standee tphcm,… thì hãy liên hệ với Công ty TNHH truyền thông và dịch vụ Mekoong. Đây là đơn vị hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực in ấn quảng cáo ngoài trời.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của Mekoong. Hãy liên hệ ngay với chung tôi để được báo giá in Standee chi tiết và miễn phí.

Có thể bạn quan tâm: In standee lấy liền – In standy lấy ngay giá rẻ tại tphcm

Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây

Đặt hàng trực tiếp tại: 76 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

WEBSITE: treobangrongiare.vn

💥 Ms Chi: 0902.693.866

💥 Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Một số mẫu standee đẹp

Dưới đây là một số mẫu standee đẹp mà Công ty TNHH – DV – TT Mekoong đã thực hiện.

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

Mẫu chân standee design chữ X

standee mockup là gi ?

Standee mockup là standee được thiết kế theo mẫu sẵn dưới nhiều dạng file mọi người có thể tải mẫu về.

Standee mockup là dang standee design đã được chuẩn hóa , được thiết kế hoàn chỉnh. Với từng yêu cầu khách hàng và loại standee chúng tôi sẽ gửi standee mockup cho khách hàng.

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

Mẫu standee X khai trương đẹp.

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

Mẫu standee design chân gỗ

Standee chân gỗ là gì ?

Standee chân gỗ là loại standee được thiết kế có đế hay có chân làm bằng gỗ để giữ standee. Standee chân gỗ luôn thu hút được người dùng bởi chất liệu và thiết kế đơn giản.

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

Mẫu standee cuốn design đẹp

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

Mẫu standee design để bàn

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

 

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

Standee cuốn design cho PNG

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

Mẫu Standee X design cho sự kiện thể thao Gold

 

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

Mẫu standee design cuốn cho tuyển dụng

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

Standee chân chữ T

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

Standee để bàn 

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

Standee design dạng cuốn dành cho trung tâm giáo dục

 

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

Standee để bàn 

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcmStandee là gì?

 

Xem chi tiết các mẫu standee design 

In ấn

TreobangrongiareAuthor posts

Treo băng rôn là một chiến dịch marketing hiệu quả nhất để tiếp cận được thêm nhiều khách hàng hơn. Ngoài ra, việc treo băng rôn quảng cáo còn mang đến uy tín của thương hiệu quý khách lên tầm cao hơn. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ treo băng rôn quảng cáo và dịch vụ in ấn giá rẻ nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button