Standee là gì? Dịch vụ thiết kế in ấn standee giá rẻ Uy Tín nhất TP.HCM

Standee là gì? Sản phẩm standee chuẩn quảng cáo được sử dụng gồm những gì? Standee được thiết kế như thế nào cho phù hợp ? Có những loại Standee nào được sử dụng? Đây chắc hẳn là những câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi tìm hiểu hay có nhu cầu về hình thức quảng cáo bằng standee. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Standee quảng cáo trong bài viết này nhé!

Tìm hiểu về Standee

Trước tiên chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về thông tin các đặc điểm cơ bản của Standee là gì? Standee được phân loại như thế nào? Các công dụng và đặc điểm nổi bật của Standee là gì?. Giới thiệu về cách trưng bày và sử dụng standee.

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

Standee đang sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và tin dùng.

Standee là gì?

Standee hay còn được sử dụng gọi với cái tên như standy hay stendy. Standee là một sản phẩm trong lĩnh vực in ấn. Đây là hình thức quảng cáo marketing ngoài trời với nhiều loại thời tiết thay đổi, trong nhà theo truyền thống.

Thường thì Standee sẽ bao gồm 1 giá đỡ và một phần in bạt sử dụng làm một nội dung quảng cáo phù hợp gắn phía trước. Giá đỡ thường được thiết kế thay đổi theo hình dạng chữ x. Bằng các vật liệu nhẹ, dễ tháo, cuộn và xếp gọn. Giá Standee sản phẩm tương đối rẻ hơn so với các loại hình thức sử dụng cho quảng cáo khác.

standee design là gì ?

Standee design là một thuật ngữ viết về những người thiết kế standee.  Họ có thể thiết kế được nhiều loại standee và nhiều loại hình in ấn khách nhau. Có thể kể đến như Related: Banner , Standee mockup, Poster  Standee roll up banner , Background  Standee design , Flyer  Brochure ,  Roll up : Roll up banner.

Công dụng của Standee mang lợi ích gì?

lợi ích của nó là gì? standee được trưng bày tại các địa điểm nào?

Standee là một sản phẩm được sử dụng với mục đích là trưng bày để truyền đạt thông tin quảng cáo cho các chiến dịch marketing. Vì vậy có thể bạn cần thiết kế thay đổi phong cách của Standee thật  đẹp. Mang tính nghệ thuật, đầy đủ thông tin và trưng bày phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Sản phẩm Standee được sử dụng với mục đích truyền tải thông điệp, và làm nhiệm vụ marketing. Vì vậy standee thường xuất hiện trưnh bày trong các hoạt động tương ứng với thông tin sản phẩm được sử dung theo mục đích phù hợp. Có thể kể đến  Standee tuyển dụng, standee quảng cáo, standee để bàn, standee bất động sản, standee trà sữa, standee khai trương, in standee hcm, standee hội thảo, standee đế nước,…

Tất cả đều để giới thiệu thông tin quảng bá các chương trình, sản phẩm hay dịch vụ của đơn vị kinh doanh. Đặc biệt sản phẩm của Standee  được ưa chuộng bởi thông tin trên standee có thể dễ tiếp nhận và dễ ghi nhớ trong thời gian ngắn.

Các Standee còn dùng để làm tương tự như các biển chỉ dẫn, hoặc hỗ trợ mua hàng.

Standee đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng sản phẩm. Bạn có thể sử dụng dễ dàng mang theo và di chuyển nhiều nơi. Bởi trọng lượng nhẹ, có thể xếp gọn và bỏ vào túi đựng. Có thể trình bày tại các hội nghị, triển lãm.

Ngoài ra bạn còn có thể dễ dàng thay đổi size sử dụng. Nhờ hệ thống tăng đưa của Standee quảng cáo. Bạn có thể tăng giảm chiều cao từ 160cm lên đến 180cm hoặc giảm theo size mà bạn muốn.

Standee quảng cáo là gì ? Giới thiệu về standee quảng cáo

Standee quảng cáo là loại standee được nhiều khách hàng đặt hàng  và sử dụng nhiều nhất tại công ty Mekoong. Standee quảng cáo được thiết kế  để trưng bày và được sử dụng có thể  dùng để dễ dàng thu hút và gây ấn tượng mạnh tới khách hàng.

yêu cầu thông tin thiết kế sản phẩm standee quảng cáo :

 • Có thương hiệu của công ty tổ chức
 • Có logo bắt mắt, dễ nhìn
 • có slogan
 • Hình ảnh bắt mắt sự kiện

Và một số yêu cầu của người làm standee quảng cáo được hoàn hảo hơn.

Kích thươc standee chuẩn là gì? standee chuẩn size bao nhiêu?

Standee được thiết kế với nhiều size khác nhau tùy thuộc vào mục đích cách sử dụng. Có thể là một Kệ, chân Standee có thể được  sử dụng làm bằng nhiều kích cỡ khác nhau. Với các thiết kế hình dáng và vật liệu khác nhau như: nhôm, nhựa, hoặc hợp kim nhôm nhựa.

Standee có size thế nào là chuẩn ? chúng ta có nên thay đổi size standee

Tuy nhiên Standee quảng cáo khi treo thường có hình dạng chữ nhật đứng. Vì vậy chúng ta cũng có thể chọn một số size chuẩn Standee đứng thường dùng là: 6×16 (60cmx160cm) và 8×18(80cm x180cm). Đôi khi kích cỡ standee  thường được trừng bày với thiết kế với size 8×20(80cmx200cm).

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

size chuẩn Standee đứng thường dùng là: 60cmx160cm và 80cm x180cm.

Phân loại Standee đứng

Thiết kế  thông tin sản phẩm Standee đứng  thường có 3 loại chính. Chúng ta có thể  phân loại theo cấu tạo, gồm: Standee chữ x, cuốn, standee để bàn.

Standee chữ X

Standee chữ x là gì ? tại sao standee lại được ưa chuộng ?Standee chữ x hay còn gọi kệ x, giá chữ x  là một loại standee thường được sử dụng để quảng bá hình ảnh cho thương hiệu hoặc công ty giúp nhân diện tốt hơn. Standee chữ x có thể dùng để làm standee tuyển dụng, ra mắt sản phẩm mới, sự kiện của công ty….

Xem thêm :

Chân Standee Chữ X

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

Standee chữ X.

Đặc điểm của standee chữ X :

 • các loại Standee quảng cáo  này có khung đỡ hình chữ X. Được cấu tạo từ 2 thanh kim loại hoặc nhựa ghép chéo nhau tạo thành chân kêk X. Các đầu chữ X sẽ được thiết kế để căng 4 góc của phần in bạt.
 • Kệ X, giá đỡ chữ X được thiết kế với cấu trúc hình chữ X, rất cứng cáp. Kệ X có kết cấu gắn được những tờ in nội dung thông tin bạt quảng cáo như bạt hiflex, in pp, đề can, …
 • Kệ X có thể được dùng sử dụng cho việc để đặt trên mặt đất, đặt trước cửa, hoặc bên trong hội trường.
 • Loại Standee quảng cáo này thường sử dụng nhiều trong các sự kiện, hội thảo, tiệc, chương trình, …

Ngoài ra loại Standee chữ x còn có một loại là Standee kệ X đế nước.

Khi nào thì bạn cần làm kệ X, giá chữ X, Standee?

Như đã giới thiệu, kệ X, giá chữ X hay Standee là một trong những vật dụng không thể thiếu trong hầu hết các sự kiện.

 Chúng ta có thể thấy ở bất kỳ một sự kiện nào đó, ví dụ như tại các hội nghị khách hàng, triển lãm, ra mắt sản phẩm, khánh thành nhà máy, khai trương showroom…

chúng ta sẽ thấy các banner, bandroll quảng cáo hay giới thiệu được gắn lên giá chữ X mà không phải treo, gắn lên tường. Giá chữ X với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và đẹp mặt sẽ tạo ra tính thẩm mỹ, gọn gàng cho việc quảng cáo.

Ngoài ra, nó còn rất cơ động, có thể di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác nhau một cách vô cùng dễ dàng. Nội dung quảng cáo cũng có thể được thay đổi trong chốc lát mà không gặp phải bất kỳ khó khăn gì.

Đó là những yếu tố khiến cho giá chữ X rất quan trọng trong những sự kiện hội tụ đông người tham dự.

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

Một standee đẹp thường sẽ có màu sắc tươi sáng, nổi bật và thu hút.

Standee cuốn

Standee cuốn là gì ? Thường dùng standee cuốn nhôm có tiện ích gì ? standee cuốn  nhôm khác với kệ x nó được treo lên theo phương thẳng đứng gần như 90 độ . Còn standee kệ X nó cũng có phương thẳn đứng nhưng là góc nghiêng bé hơn 90 độ.

Standee này nhìn gọn gàng và chỉnh chu hơn dễ dàng đóng mở. Nên nó giá thành nó sẽ nhỉnh hơn so standee x.

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

 

Standee cuốn.

Đặc điểm của standee cuốn :

 • Standee cuốn hay còn có thể gọi là Standee treo. Các loại Standee quảng cáo này được thiết kế để treo dễ dàng. Chúng được cấu tạo có 1 đầu gắn vào thanh gỗ, thanh nhựa hoặc kim loại. Và thường có móc hoặc dây treo để phù hợp treo Standee lên cuốn.
 • Thiết kế Standee cuốn phải chừa chỗ để gắn thanh cuốn. Chính vì vậy cần đặc biệt chú ý về size thiết kế phải luôn trừ đi 2cm để tránh bị che mất phần nội dung.
 • Standee thường được sẽ được sử dụng cho những nơi có giá treo. Đôi khi cũng có thể được sử dụng dùng để treo trên cây hoặc cột đèn, cột điện giao thông nhằm thu hút chú ý.

Standee để bàn là gì ?

Standee để bàn là gì ? tại sao tổ chức sự kiện lại cần đến standee để bàn ?Standee để bàn, nghe cái tên là ta có thể biết nó đặc vị trí nào rồi ? standee thường để bàn có nhiều ưu điểm giúp tạo ấn tượng tới đối tác thương hiêu của bạn. Do đặc thù sẽ thiết kế nhỏ gọn, đep mắt nên dễ dàng được người tham gia sự kiện dễ để ý.

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

Standee để bàn

 • Standee để bàn là một loại một phiên bản thu nhỏ của Standee thông thường. Chúng ta sẽ thường được chỉ gặp stande để bàn trưng bày trên mặt bàn ở các văn phòng. Chúng có thể dùng tại các công ty, doanh nghiệp hoặc làm quà tặng cho khách hàng đối tác. Như vậy nó cũng giúp chúng ta quảng bá thương hiệu công ty rất tốt.
 • Thông thường loại Standee để bàn này được in uv trên chất liệu nhựa. Và size của Standee  để bàn trưng bày thường là a3, a4, a5 có thể phù hợp với nhiều loại standee khác nhau.

Ngoài ra còn có nhiều loại standee có thể kể đến  như: loại  Standee chữ T, loại Standee đế sắt vuông, loại Standee chân sắt,…

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

Standee chữ T.

Standee chân sắt

standee chân sắt là gì ? dùng standee chân sắt quảng cáo, biển hiệu cho các cửa hàng ?Standde chân sắt là loại standee quảng cáo  được làm bằng khung sắt khá chắc chắn . Standee có chân sắt có dùng làm biển hiệu quảng cáo cho các cửa hàng. Nó tiện lợi có thể dễ dàng di chuyển và đặt nơi cố định mà chắc chắn với những va cham nhẹ không làm đổ được.

Chúng ta có thể làm standee có chân sắt thường là tại các nhà hàng, cửa hàng trong trung tâm thương mai, đường phố buôn bán đông… Phù hợp với địa điểm kinh doanh của bạn.

Xem thêm : Chân standee

standee chan sat

Standee chân sắt thiết kế cho cửa hàng Mỹ Phẩm

Standee khung sắt

Standee khung sắt là standee làm từ khung sắt  thường để treo các banner quảng cáo ở ngoài trời. Standee khung sắt là áp phích quảng cáo được in pp bồi format sau đó được dán vào khung sắt được sản xuất có thể gấp lại gọn gàng cho những sự kiện

Địa chỉ làm standee quảng cáo, tuyển dụng với các loại standee chữ X, chữ T, cuốn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của Mekoong. Hãy liên hệ ngay với chung tôi để được báo giá in Standee quảng cáo chi tiết và miễn phí.

Có thể bạn quan tâm: In standee lấy liền – In standy lấy ngay giá rẻ tại tphcm

Thông tin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây

Đặt hàng trực tiếp tại địa chỉ : 76 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

WEBSITE: treobangrongiare.vn

💥 Ms Chi: 0902.693.866

💥 Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Kết luận

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng chúng có thể hiểu rõ hơn về hình thức quảng cáo Standee. Và standee là gì? Một standee đẹp là như thế nào?

Nếu bạn có nhu cầu in Standee đẹp, thiết kế standee quảng cáo, in standee giá rẻ, in standee hà nội, in standee hcm, in standee tại hà nội,  standee có lấy ngay, in standee giá rẻ tphcm, tại các địa điểm khác TPHCM… thì hãy liên hệ với Công ty TNHH truyền thông và dịch vụ Mekoong. Đây là đơn vị hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực in ấn quảng cáo ngoài trời.

Một số mẫu standee đẹp

Dưới đây là một số mẫu standee đẹp mà Công ty TNHH – DV – TT Mekoong đã thực hiện.

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

Mẫu chân standee design chữ X

Standee mockup là gì?

Standee mockup là standee có được thiết kế theo mẫu sẵn dưới nhiều dạng file mọi người có thể tải mẫu về. Standee mockup là dang standee design đã được chuẩn hóa , được thiết kế hoàn chỉnh. Với từng yêu cầu khách hàng và loại standee chúng tôi sẽ gửi standee mockup cho khách hàng.

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

Mẫu standee kệ X khai trương đẹp.

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

Mẫu standee design chân gỗ

Standee chân gỗ là gì ?

Standee chân gỗ là loại standee được thiết kế có đế hay có chân làm bằng gỗ để giữ standee. Standee chân gỗ luôn thu hút được người dùng bởi chất liệu và thiết kế đơn giản.

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

Mẫu standee cuốn design đẹp

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

Mẫu standee design để bàn

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

 

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

Standee cuốn design cho PNG đẹp hơn kệ X

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

Mẫu Standee X, kệ X design cho sự kiện thể thao Gold

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

Mẫu standee design cuốn cho tuyển dụng

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

Standee chân chữ T

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

Standee để bàn 

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

Standee design dạng cuốn dành cho trung tâm giáo dục

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcm

Standee để bàn:

Standee để bàn thường được thiết kế  dễ dàng cho Size phù hợp trên từng thiết kế cỡ mặt bàn  theo khoa học, với nội dung sâu sắc và thẩm mỹ.

Standee là gì? Thiết kế và kích thước Standee như thế nào? In Standee đẹp tại tphcmStandee là gì?

Standee chữ A:

Standee chữ A còn được gọi là giá trưng bày, kệ ảnh có một mặt hoặc hai mặt, … liệu pp cán format hoặc plastic nên chi phí sẽ cao hơn so với standee chữ X. Standee chữ  A thường được bày trước cửa hàng hoặc trước cổng vào của các sự kiện. Nhằm tạo ấn tượng đầu tiên khi người xem muốn tham gia sự kiện đó hay gây kích thích cho người xem.

chu-a

 

Standee anime:

Standee anime được thiết kế theo phong cách hình ảnh theo những nhân vật trong những bộ phim hoạt hình nhật bản, truyện tranh hoặc tiểu thuyết về những nhân vật được tưởng tượng ra rất phong phú và sống động. Standee anime thường được dùng vào những dịp OFFLINE game anime, lễ hội hóa trang FES hoặc trong những sự kiện liên quan đến quảng cáo về game anime hay phim hoạt hình ra rạp.

standee là một sản phẩm Anime

Xem chi tiết: >> Mẫu standee design  << Kệ X, T,..

Dịch vụ

TreobangrongiareAuthor posts

Treo băng rôn là một chiến dịch marketing hiệu quả nhất để tiếp cận được thêm nhiều khách hàng hơn. Ngoài ra, việc treo băng rôn quảng cáo còn mang đến uy tín của thương hiệu quý khách lên tầm cao hơn. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ treo băng rôn quảng cáo và dịch vụ in ấn giá rẻ nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button