In bao lì xì Hà Nội giá rẻ

In bao lì xì Hà Nội giá rẻ, chất lượng, ấn tượng ở đâu tốt tại Hà Nội. Hãy cùng dành ra vài phút để tìm hiểu dịch vụ in bao lì xì giá rẻ Hà Nội nhé!

In bao lì xì giá rẻ Hà Nội – In bao lì xì theo yêu cầu

Công ty TNHH Truyền Thông và Dịch Vụ Mekoong nhận in bao lì xì theo yêu cầu giá rẻ, chất lượng, ấn tượng. Chúng tôi in ấn với thời gian nhanh, giao hàng nội thành Hà Nội miễn Phí.

Tại Mekoong bạn có thể chọn in bao lì xì Hà Nội theo yêu cầu, độc quyền. Hoặc cũng có thể chọn các mẫu in bao lì xì có sẵn như: hình hoa đào, hoa mai, các con giáp, phong bao lì xì mang đậm văn hóa Việt Nam. Bao lì xì sẽ giúp mang lại không khí tết ấm cúng và phồn thịnh.

Chất liệu in bao lì xì

Trên thị trường hiện tại có nhiều chất liệu in bao lì xì để bạn lựa chọn. Các chất liệu phổ biến như in bao lì xì giấy kraft, in bao lì xì giấy mỹ thuật, in bao lì xì giấy couche. Bạn có thể liên hệ với Công Ty Mekoong để được tư vấn in theo yêu cầu với mục đích sử dụng và ngân sách phù hợp với nhu cầu của bạn.

In bao lì xì Hà Nội giá rẻ, chất lượng tại Công ty Mekoong

Thị trường bao lì xì luôn sôi động vào mỗi dịp gần tết. Vì vậy để đáp ứng được nhu cầu lớn của thị trường thì nhiều công ty in ấn bao lì xì Hà Nội ra đời và cập nhật sớm các xu thế xưởng in bao lì xì theo yêu cầu trong việc bán hàng. Điều này vừa giúp đáp ứng kịp nhu cầu vừa tạo được hiệu quả cao cho khách hàng đặt in bao lì xì tết.

Công ty Mekoong hiện đang là nơi cung cấp dịch vụ xưởng in bao lì xì tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi nhận bỏ sỉ bao lì xì giá rẻ trên toàn quốc, dựa vào kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Luôn đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất cho khách hàng. Với thiết kế chỉn chu, kỹ lưỡng đảm bảo tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho người nhìn khi tung ra thị trường.

Quy cách in bao lì xì tại Công ty Mekoong

Sau đây là một số quy cách in bao lì xì giá rẻ Hà Nội để các bạn tham khảo:

  • Chất liệu in bao lì xì chuẩn: GIấy C150 gsm
  • Kích thước in: Tùy chọn
  • Kích thước bao lì xì thông dụng.

+ Size to: 7.3cm x 16cm, nắp 2,5cm hoặc 8cm x 16cm, nắp 3cm

+ Size nhỏ: 7.5cm x 10cm

  • Kỹ thuật in: in Offset nhiều màu 1 mặt
  • Gia công: Bế, dán

Nếu bạn đang có nhu cầu in bao lì xì giá rẻ Hà Nội thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến công ty Mekoong theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và báo giá in bao lì xì theo yêu cầu chi tiết, tận tình và miễn phí. Hoặc bạn cần nhu cầu treo băng rôn quảng cáo tết tại Hà Nội thì treobangrongiare sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu của bạn.

Đặt hàng trực tiếp tại: 76 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

WEBSITE: treobangrongiare.vn

💥 Ms Chi: 0902.693.866

💥 Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *