Dịch vụ In Băng Rôn, In Hiflex , In PP giá rẻ – lấy liền tại tphcm

Dịch vụ In Băng Rôn, In Hiflex , In PP giá rẻ – lấy liền tại tphcm
5 (100%) 1 vote

ĐỊA CHỈ IN BĂNG RÔN – IN PP GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Dịch vụ in ấn ngày càng trở nên phổ biến và được đông đảo mọi người sử dụng. Ngày nay ta bắt gặp một sản phẩm của in ấn ở mọi ngóc ngách của cuộc sống từ cá nhân in các tấm bangron “cho thuê nhà”  cho đến các của hàng mini in các tấm in quảng cáo, cho tới các công ty lớn in các tấm banner quảng cáo. Dịch vụ in ấn có ngành nghề rất đa dạng và nhiều chủng loại. Trong những năm gần đây, dịch vụ in ấn phát triển trở thành một ngành không thể thiếu để cung cấp các giải pháp trong ngành quảng cáo cũng như trong cuộc sống.

In ấn có nhiều lĩnh vực nhưng có thể kể tới hai ngành cơ bản như sau là in hợp bản và in kỹ thuật số. Trong khuôn khổ bài viết  treobangrongiare.vn giới thiệu khác hàng về in kỹ thuật số. In kỹ thuật số đang ngyaf càng được ưa chuộng vì tính nhanh và rẻ. IN kỹ thuật số có có 3 loại khác nhau cung có nguồn gốc từ in phun:

  • In pp
  • In decal
  • In băng rôn hay còn gọi là in bạt hiflex
  • In PP GIÁ RẺ
  • In PP LẤY LIỀN
  • IN BĂNG RÔN GIÁ RẺ

In PP có nhiều loại giấy nhưng có 2 loại dùng tương dối phổ biến là Giấy IN PP Keo 120g WP-120 MNNL TQ C030A6 và Giấy IN PP 150g TQ Paper Matt WP-150 MNN C030A4. Mực dùng trong in pp là mực in kỹ thuật số dó là mực nước, tuy loại mực này có giánh thành rẻ nhưng lâu khô và rất dễ bay màu và mực dầu loại mực này giá thành cao hơn nhưng khi in thi nhanh kho và dộ sắc nét cũng như không bay màu trong một thời gian dài. Thường thì việc in pp dùng để làm poster quảng cáo tranh ảnh trưng bày triển lãm hay treo trang trí trong nhà. Ngoài ra, pp có thể trang trí trong nhà bằng những hình ảnh yêu thích với nhiều kích cỡ tùy theo không gian riêng hay in tặng bạn bè.

In Canvas, In Canvas giá rẻ tại tphcmCăn cứ vào yêu cầu sử dụng mà pp chia làm các loại như sau:

– PP cáng màng bóng có keo: dùng dán tường, poster quảng cáo, decal dán vật phẩm quảng cáo..

– PP cáng màng mờ có keo: thường thì màng mờ màu không tươi bằng màng bóng nhưng không phản ánh đèn nên có thể được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất.

– PP không keo có thể sử dụng làm standee, khung tranh.

Ngoài ra in pp cũng được chia làm 2 loại in pp trong nhà và in pp ngoài trời tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Pp trong nhà: thông dụng hơn vì đa phần là sử dụng trong nhà, pp trong nhà nhìn rất tươi, bắt mắt và thân thiện.
Pp ngoài trời: cũng được sử dụng khá phổ biến cho các bưởi giới thiệu sản phẩm, event….

Hiflex là một loại bạt PVC chịu lực và khả năng chịu đựng khá tốt trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, thích hợp cho quảng cáo ngoài trời.

Chất liệu in Hiflex chuyên nghiệp bền hơn hầu hết những chất liệu khác với độ bám mực tốt nhất.
Mặt Hiflex phẳng, trắng sáng có thể căng để làm bảng hiệu, hộp đèn.

In Hiflex chuyên nghiệp bằng mực solvent (thường gọi là mực dầu) cho hình ảnh đẹp, mịn và lâu phai.

Có hai loại:

  • In Hiflex chuyên nghiệp bằng mực dầu (bền, có thể sử dụng ngoài trời)
  • In Hiflex chuyên nghiệp bằng mựa nước (sử dụng trong nhà).

Sơ qua về bản chất in kỹ thuật số ta có thể thấy in kỹ thuật số có ưu điểm là in nhanh, chất lieuj bền và đẹp, ngoài ra còn dễ sử dụng và tính linh động cao.

Chắc hẳn khách hàng đã biết nhiều về in kỹ thuật số chẳng hạn như công dụng của in băng rôn phù hợp với treo ngoài trời với các tấm  ” cho thuê nhà” , “tuyển dụng công nhân”  hay ” mua bán nhà đất” … tất cả bởi tính tiện dụng và độ bền cao. Với in PP hay Decal thì ngoài việc in làm kẹ standee phụ vụ trong ngành quảng cáo còn có thể dán lên kính hay tường làm trang trí.

 

Giới thiệu dịch vụ in ấn công ty chúng tôi:
Dịch vụ In Hiflex , In PP chuyên nghiệp – tiết kiệm mang lại hiệu quả cao cho nhiều ngành nên ngày càng chiếm lĩnh thị trường bảng hiệu, backdrop, poster…

Ngoài ra quý khách hàng in băng rôn quảng cáo với hợp đồng trên 2tr đồng hoặc đã từng sử dụng dịch vụ treo băng rôn của chúng tôi sẽ được miễn phí thiết kế và giao hàng.

Treo băng rôn

Treo băng rôn giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *