DỊCH VỤ TREO CỜ PHƯỚN_NHẬN TREO CỜ PHƯỚN TẠI TPHCM

DỊCH VỤ TREO CỜ PHƯỚN_NHẬN TREO CỜ PHƯỚN TẠI TPHCM
5 (100%) 1 vote

DỊCH VỤ TREO CỜ PHƯỚN_NHẬN TREO CỜ PHƯỚN TẠI TPHCM

Dịch vụ treo băng rôn, treo banner, cờ phướn tại thành phố Hồ Chí Minh đã trở một phần không thể thiếu trong quảng cáo đường phố. Bên cạnh các hình thức quảng cáo đường phố khác như panno, bảng hiệu, quảng cáo xe bus thì treo băng rôn cờ phướn có hoạt động không kém phần sôi nổi. Lý giải cho sự phổ biến của treo băng rôn cờ phướn trở nên sôi nổi như vậy là vì tính hiệu quả của nó.

Thành phố Hồ Chí Minh có mức độ tập trung dân cư cao nhất cả nước, trong đó các tuyến đường có lưu lượng tham gia giao thông cao cộng thêm hệ thống cột đèn, cột chiếu sang được quy hoạch bài bàn. Những yếu tố này vô hình tạo điều  kiện thuận lợi cho dịch vụ treo băng rôn cờ phướn phát triển cũng như cách tiến hành quảng cáo bằng hình thức này mang lại hiệu quả cao.

Hàng ngày, chúng ta tham gia giao thông tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ bắt gặp một cách bị động các loại quảng cáo đường phố mà phổ biến nhất là quảng cáo bằng treo banner, băng rôn. Do mức độ hiển thị như vậy, nên dù vô tình hay hữu ý hơn 12 triệu dân Tp.HCM ngày ngày được cung cấp một dịch quảng cáo với các mảng dịch vụ giới thiệu khách nhau thông qua banner.

Không chỉ quảng cáo các doanh nghiệp được hiển thị trên đường mà các băng rôn cờ phướn cổ động chính trị của cơ quan nhà nhước nhằm tuyên truyền các chủ trương chính sách cho người dân cũng sử dụng dịch vụ treo băng rôn cờ phướn. Quan sát như vậy để tính hiệu quả của dịch vụ treo băng rôn cờ phướn tại TP.HCM có ý nghĩa như thế nào.

Dịch vụ treo băng rôn cờ phướn tại HCM đang nở rộ do sự quy hoạch bài bản của cơ quan nhà nước và doanh nghiệp. Điều này tạo thuận lợi cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ nhằm mang sản phẩm tới khách hàng một cách trực quan nhất.

Tuy vậy do sự nở rộ của dịch vụ treo băng rôn cờ phướn và hiệu quả của nó mà một số nhà cung cấp dịch vụ thường làm ảu làm bừa, có thể kể tới một vài tồn tại như sau:

(1)Treo băng rôn cờ phướn không giấy phép. Điều này gây ảnh hưởng tới nhà cung cấp dịch vụ treo băng rôn cờ phướn chân chính, gây ảnh hưởng xấu tới khách hàng và thương hiệu khách hàng, gây khó khăn trong công tác quản lý nhà nước về quảng cáo.

(2)Treo băng rôn bừa bãi, không đúng kích thước là nhem nhuốc phản cảm tới thành phố

(3) Cung cấp dịc vụ treo xong không tháo gỡ.

Một dịch vụ treo băng rôn cờ phướn hiệu quả luôn phù hợp các tiêu chí sau:

 • Có giấy phép treo băng rôn cờ phướn trong đó giấy cho ppeps tre trên trụ chiếu sang của sở giao thông công chính và giấy phép nội dung của Sở Văn HÓa Thể thao
 • Treo đúng tuyến đường
 • Treo phải đúng kích thước
 • Treo phải đúng thời gian và tháo gỡ đún thời hạn.
 • Đảm bảo bảo trì cho khách hàng

Cờ phướn với các kích thước phổ biến như :

 • 0.8 * 1.6
 • 0.8 * 1.8
 • 0.8 * 2.0
 • 0.8 * 2.4

Kích thước trên của cờ phướn phù hợp cho việc treo quảng cáo dọc các tụ điện hay cây xanh dọc các tuyến đường đem lại hiệu quả cao cho chiến lược quảng cáo về sản phẩm,dịch vụ…

DỊCH VỤ TREO CỜ PHƯỚN_NHẬN TREO CỜ PHƯỚN TẠI TPHCM

Dịch Vụ:

 • Treo cờ phướn giới thiệu về khai trương cơ sở ,chi nhánh mới tại TPHCM,HÀ NỘI và các tỉnh thành khác
 • Treo cờ phướn,treo banner quảng cáo về các chương trình ,sự kiện lớn
 • Treo cờ phướn về các hội thảo du lịch,du học
 • Treo cờ phướn tuyên truyền

Quy trình cung cấp một dịch vụ treo băng rôn cờ phướn tại Tp.HCM sẽ bao gồm các bước sau:

(1) Khảo sát,Chốt tuyến đường và khu vực diễn ra treo băng rôn

(2) Chuẩn bị các loại giấy tờ xin phép treo băng rôn  cờ phướn để xin phép

(3) Xin phép treo băng rôn và trình giấy phép tại cơ quan quản lý về quảng cáo tại địa phương

(4) Treo băng rôn theo thời gian và nội dung của băng rôn

(5) Bảo trì trì trong suốt quá trình treo

(6) Tháo gỡ khi hết thời gian diễn ra.

Chúng tôi đã liên kết thành công với các công ty quảng cáo với dịch vụ treo cờ phướn, treo băng rôn khu vực hà nội, bình dương, đồng nai, các tỉnh miền tây… nhằm mang đến cho quý khách dịch vụ trọn gói, hoàn thiện và an tâm nhất.

Trên đây là một số đặc điểm và lưu ý nhỏ trong quá trình thực hiện treo băng rôn cờ phướn. Thực tế treo băng rôn cờ phướn còn nhiều vấn đề như việc thống nhất tuyến đường, khung pháp lý, băng rôn ngang hay dọc ….mà khó có thể thống kê hết ra trong khuôn khổ bài viết. Vì vậy, Khách hàng có nhu cầu tư vấn về dịch vụ treo băng rôn cờ phướn tại TP.HCM vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

– ĐT: 0902.693.866 Ms. Chi

– ĐT: 02838.683.827

– Email: info@treobangrongiare.vn.

Thời gian làm việc từ 8h00 – 21:00

Treo băng rôn

Treo băng rôn doanh nghiệpTreo băng rôn giá rẻTreo băng rôn ở thành phốTreo băng rôn ở Tp.HCMTreo cờ phướn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *