Công ty treo banner chuyên nghiệp tại TPHCM

Ngày nay, dù là ở thành thị hay nơi nông thôn. Một số dịch vụ treo băng rôn, treo banner đã trở thành một phần hình thức quảng cáo quá quen thuộc. Trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp, công ty. Treo banner khẩu hiệu hay quảng cáo đều mang lại lợi ích tới thông điệp bạn muốn gửi tới mọi người.

Quảng cáo bằng hình thức treo băng rôn không những giúp mọi người biết đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mà còn đem lại giá trị thương hiệu rất lớn.

treo băng rôn, treo băng rôn quảng cáo, treo bang ron gia re, treo băng rôn hà nội, treo băng rôn giá rẻ

Sự cần thiết của dịch vụ quảng cáo treo banner

Dù cho bạn là công ty lớn hay nhỏ thì treo băng rôn quảng cáo với hình thức banner.  Cũng là một phần không thể thiếu trong chiến dịch phát triển sản phẩm. Dịch vụ cũng như thương hiệu của bạn. Nếu công ty, doanh nghiệp bạn chọn hình thức quảng cáo trên tivi. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ để mang lại hiệu quả. Việc treo banner quảng cáo sẽ giúp việc nhận diện thương hiệu của bạn một cách tốt nhất. Treo băng rôn quảng cáo có banner là một hình thức PR- Marketing hữu hiệu nhất được nhiều người lựa chọn.

Lưu ý việc treo Banner quảng cáo

Một số lưu ý khi bạn chọn dịch vụ treo banner quảng cáo chuyên nghiệp.

Công ty chuyên nghiệp xin giấy phép quảng cáo

Trong khi đó,  băng rôn quảng cáo giúp tiết kiệm chi phí và hiệu quả rất cao. Nhưng để thực hiện treo banner quảng cáo không phải đơn vị nào cũng có thể làm tốt được. Bạn có thể thấy từ việc in băng rôn cho đến việc xin giấy phép treo banner quảng cáo. Thì công ty treo banner quảng cáo phải là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

Treo banner có bị phạt không ?

Treo banner có bị phạt nếu bạn không tuân thủ theo quy định của pháp luật. Việc treo banner ngoài trời cần phải được xin giấy phép quảng cáo theo đúng quy định của nhà nước. Mekoong là một trong công ty xin giấy phép quảng cáo uy tín tại TPHCM. Mekoong đã giúp nhiều thương hiệu lớn nhỏ trong cả nước trong các chiến dịch quảng cáo

bạn có thể xem chi tiết:  Xin giấy phép quảng cáo 

Vì nếu thiếu kinh nghiệm và không biết các quy trình xin phép với sở văn hóa và sở giao thông vận tải. Thì chắc chắn băng rôn của bạn sẽ bị gỡ bỏ nhanh chóng. Thậm chí có thể bị mời lên phường làm việc và bị phạt hành chính.

treo băng rôn, treo băng rôn quảng cáo, treo bang ron gia re, treo băng rôn hà nội, treo băng rôn giá rẻ

Xem thêm: Dịch vụ treo banner, treo băng rôn, treo cờ phướn trọn gói tại tp.hcm

Giá dịch vụ

Giá dịch vụ cũng khá quan trọng trong việc chọn công ty treo banner quảng cáo. Việc chọn công in băng rôn chất lượng cũng phải đảm bảo ngân sách cho bạn. Phải tìm công ty vưa in băng rôn với hình thức banner có giá thành cạnh tranh, uy tín. Mekoong là một trong những công ty in ấn với các dịch vụ in băng rôn giá rẻ và treo băng rôn giá rẻ

Thông số kích thước in ấn

Chú ý đến các thông số kỹ thuật khi tìm dịch vụ in banner quảng cáo. Các kích thước chú ý như kích thước băng rôn, Kích thước cờ phướn, banner. Các công ty treo banner quảng cáo sẽ giúp bạn đưa ra cho các bạn các kích thước băng rôn. Để bạn có thể in được mẫu bandroll phù hợp nhất.

Các dịch vụ Treo banner Phổ biến

Một số dịch vụ treo banner phổ biến mà bạn nên biết. Các dịch vụ này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa trọn được dịch vụ thích hợp nhất. Giúp bạn định hình được nên sử dụng loại dịch vụ treo banner quảng cáo nào.

Dịch Vụ in băng rôn - in giá rẻ nhất tại TPHCMTreo banner quảng cáo thương được treo ngoài trời hoặc trước cửa hàng kinh doanh của bạn. Giúp người xem dễ nhận biết được thông điệp và thương hiệu mà của banner mang lại.

Treo banner đường phố

Treo banner đường phố là một trong những hình thức treo banner ngoài trời phổ biến nhất. Thường nó được treo ở các đường phố có nhiều người đi lại. Giúp tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và họ dễ dàng nhân biết được thông điệp của banner đó mang lại. Bởi vậy việc treo banner đường phố khá hiệu quả nên nhiều người thường dùng thường chọn cách này để quảng bá. Treo banner đường phố thường có 3 loại chính:

 • Treo banner đường phố khẩu hiệu là các loại Banner dọc chuẩn quy hoạch thành phố
 • Treo banner ngang dạng này trước đây được cấp phép vì có những cột quy hoạch để treo trên hè phố rõ ràng.
 • Banner dọc full nội dung quảng cáo Loại này phổ biến nhất hiện nay, kích thước giống loại 1 hoặc nhỏ hơn chút.

Treo banner sự kiện

Treo banner sự kiện là loại treo banner quảng cáo phổ biến nhất. Nhằm vào các sự kiện các cửa hàng đưa ra nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng. Việc treo banner sự kiện sẽ giúp khách hàng nhanh chóng bắt gặp thông tin nhanh và dễ dàng tìm đến cửa hàng của bạn. Việc treo banner sự kiện giảm giá hay khuyến mại khiến bạn có thể tối đa hóa doanh thu cửa hàng của bạn.

Treo banner, banner đẹp, bandroll, băng rôn đẹp

 

Một loại treo banner sự kiện khác là do các tổ chức hay nhà nước phát động phong trong hay tuyên truyền một chiến dịch nào đó. Việc treo banroll sự kiện giúp người dân có thể hiểu được thông điệp và tuân theo những việc làm hay, làm đúng. Mà nhà nước hay một tổ chức nào đó khuyến khích nên làm theo trong nội dụng của banner.

Làm cờ phướn với banner

Cờ phướn là loại cờ có hình chữ nhật. Cờ phướn thường được treo ở các con đường đông người. Cà treo ở các cột đèn, treo trước cổng các đơn vị. Việc đựa banner lên cờ phướn giúp thu hút khách hàng đến với thương hiệu của bạn hơn.

Bạn có thể xem chi tiết cờ phướn là gì ?

Nên chọn dịch vụ treo băng rôn của công ty nào?

Như các bạn đã biết tầm quan trọng của treo băng rôn trong chiến lược quảng cáo. Và để chọn một đon vị cung cấp dịch vụ treo băng rôn chuyên nghiệp là một điều không hề dễ dàng.

Trên thị trường hiện nay có vô vàn địa chỉ cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ treo băng rôn giá rẻ. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể làm tốt. Để tránh tốn thời gian và tiền bạc cho việc xin giấy phép quảng cáo và treo băng rôn thì các bạn nên chọn công ty có uy tín và chuyên nghiệp.

treo băng rôn, treo băng rôn quảng cáo, treo bang ron gia re, treo băng rôn hà nội, treo băng rôn giá rẻ

Công ty cổ phần TNHH truyền thông và dịch vụ MEKOONG là một trong những công ty treo băng rôn tại tphcm. Với kinh nghiệm trong việc xin giấy phép cũng như có đội ngũ thi công thiết kế băng rôn chuyên nghiệp.

Tự hào vì luôn làm vừa lòng những quý khách hàng đã đến với những dịch vụ của công ty. Dịch vụ treo băng rôn, treo cờ phướn trọn gói của công ty MEKOONG sẽ đảm bảo mang lại hiệu quả cho khách hàng với chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ quảng cáo băng rôn trọn gói tại Mekoong bao gồm:

 • Thiết kế băng rôn
 • Khảo sát, lập danh sách các tuyến đường treo
 • Thời gian, số lượng định treo
 • Xin giấy phép treo băng rôn
 • In băng rôn
 • Nhân sự treo để kịp tiến độ
 • Nghiệm thu
 • Kiểm tra bảo trì, bảo dưỡng băng rôn
 • Tháo gỡ băng rôn khi đến hạn
 • Tổng hợp báo cáo hình ảnh

Tại Mekoong có dịch vụ thuê treo banner quảng cáo với giá rẻ nhất tại TPHCM. Nếu bạn ngại việc đi treo banner hay liên hệ tới Mekoong chúng tôi sẵn sàng nhận dịch vụ thuê treo bannner.

Để bạn khỏi phải bỏ công đi treo banner hay sử dụng dịch vụ trọn gói thi công treo banner. Dịch vụ này bao gồm nhiều việc chúng tối có thể làm giúp bạn. Có thể kể đến như thiết kế, in ấn và giúp bạn đi treo banner. Việc thi công treo banner đôi khi vất vả giữa cái nóng của đường phố. Hãy để Mekoong làm này việc của bạn là gửi tới yêu cầu cho chúng tôi cần làm và treo banner gì ?

Để chiến dịch quảng cáo của các bạn trở nên hoàn hảo hơn hãy liên hệ với chúng tôi:

 

liên hệ

LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ DỊCH VỤ MEKOONG

Công ty chúng tôi luôn cung cấp các loại dịch vụ như treo băng rônIn Decal giá rẻ tại TPHCM… Khách hàng có nhu cầu tư vấn về dịch vụ treo băng rôn cờ phướn tại TP.HCM vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangrongiare.vn

💥 Ms Chi: 0902.693.866 

💥 Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Việc chọn công ty treo banner khá là quan trọng trong chiến dịch Marketing offline của bạn. Đó là một phần quyết định chiến dịch quảng cáo của bạn có thành công hay không. Công ty treo banner Mekoong sẽ giúp bạn việc treo banner hiệu quả với nhiều năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực quảng cáo. Mekoong cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng từ việc hỗ trợ làm dịch vụ cho đến việc hoàn thành dịch vụ treo banner.

Nếu có thắc Mắc hãy để lại  bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ trả lời và liên hệ một cách sớm nhất

Bình luận đã bị hủy.